197 lượt xem

Cere Network (CERE) là gì? Thông tin về đồng tiền ảo CERE | Acb-win.com

Mạng WAX (WAX) là gì?

Cere Network là nền tảng Đám mây dữ liệu phi tập trung đầu tiên được tối ưu hóa cho các dịch vụ tích hợp dữ liệu và cộng tác dữ liệu.

Khả năng tương thích chuỗi chéo Cấp 1 của Cere với các mạng như Binance Smart Chain, Polkadot, Cosmos, Ethereum. Và các mạng khác mang lại cho Cere một vị trí độc nhất để kết nối các công ty lớn nhất với hệ sinh thái phi tập trung đang phát triển nhanh nhất.

Cere Network được thành lập bởi các cựu chiến binh tại Thung lũng Silicon với 20 năm kinh nghiệm tại Amazon, Twitch và Bebo.

Các trường hợp sử dụng Cere Network

Ngân hàng

Thẻ tín dụng dựa vào các lợi ích và chiết khấu do ngân hàng và đối tác của họ cung cấp để tăng mức sử dụng.

Cere cung cấp một cấp độ mới về khả năng tương tác dữ liệu và trao đổi tài sản / giá trị an toàn để tự động hóa tốt hơn việc tích hợp như vậy giữa các ngân hàng và đối tác.

READ  Tellor (TRB) là gì? Thông tin toàn diện về tiền điện tử TRB | Acb-win.com

Xem chi tiết

Cere cung cấp một giải pháp bổ sung để thúc đẩy chiến lược siêu cá nhân hóa của thương hiệu. Với các giải pháp thanh toán thông minh và khách hàng thân thiết, các thương hiệu có thể tăng chuyển đổi trực tuyến tại cửa hàng.

Đi du lịch

Cere cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh cho đối tác thứ nhất và thứ ba để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng hiện có.

Việc chia sẻ an toàn dữ liệu được cá nhân hóa kết hợp với các ưu đãi và chiết khấu thông minh được phân phối dưới dạng dẫn xuất vào ví riêng của mỗi người dùng là chìa khóa để cung cấp năng lượng cho quy trình, tự động hóa hoàn toàn.

Trung bình

Cere giúp các công ty truyền thông cải thiện khả năng giữ chân người dùng lâu dài và mức độ tương tác với nội dung bằng cách sử dụng mô-đun gamification plug-and-play có thể làm phong phú thêm bất kỳ trải nghiệm người dùng, ứng dụng hoặc trang web nào.

Cere SDK hoạt động cùng với ví / sổ cái riêng của mỗi người dùng để cho phép tự động hóa hoàn toàn các trường hợp sử dụng thường khó tích hợp này.

Mã thông báo CERE là gì?

CERE là mã thông báo gốc của Mạng Cere được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Thông tin cơ bản về CERE .coin

Ticker SÁP
Chuỗi khối Một chất độc
Tiêu chuẩn mã thông báo Token of Unity
Loại mã thông báo Đang cập nhật
Tổng cung Đang cập nhật
Cung cấp lưu thông Đang cập nhật
READ  Thẻ ATM VIB rút được ở cây ATM ngân hàng nào, tối đa bao nhiêu 2022 | Acb-win.com

Phân bổ mã thông báo

Đang cập nhật

Lịch phát hành

Đang cập nhật

Bán mã thông báo WAX

Đang cập nhật

CERE coin được sử dụng để làm gì?

Đang cập nhật

WAX được giao dịch trên sàn giao dịch nào?

Hiện tại CERE chưa liệt kê bất kỳ học bổng nào

Ví tiền an toàn cho tiền WAX?

Đang cập nhật

Lộ trình

Đang cập nhật

Nhóm mạng Wax

Nhóm mạng Cere

Chủ đầu tư

Được hỗ trợ bởi các quỹ nổi tiếng như Binance Labs, NGC, Arrington XRP Capital, KOSMOS, … (xem hình minh họa đầy đủ)

Nhà đầu tư trong mạng Cere

Sự kết hợp

Các thành viên của Cere và lý do lựa chọn của họ như sau:

  • Darwinia: Darwinia có thể liên kết Cere với tất cả các loại chuỗi không đồng nhất như Ethereum và Polkadot. Darwinia sẽ sử dụng đám mây dữ liệu phi tập trung của Cere cho khách hàng của mình. Vì công cụ Cere có thể được mở rộng cho bất kỳ mạng nào dựa trên Polkadot / Substrate.
  • Mạng lớp vỏ: tăng cường hơn nữa hệ sinh thái Polkadot. Cả hai nền tảng đều hoàn toàn tương thích với các tiêu chuẩn Web3.
  • Elrond: Các dịch vụ dựa trên Elrond và các hợp đồng thông minh như dịch vụ thanh toán, ký quỹ, nhận dạng là dịch vụ vi mô chìa khóa trao tay cho khách hàng doanh nghiệp của Cere.
  • Chuỗi: MicroservTôices do Chainlink cung cấp trong Mạng Cere: cho phép bất kỳ dịch vụ vi mô nào sử dụng nền tảng Dịch vụ vi mô mở của Cere tích hợp liền mạch với khung Oracle của Chainlink. Điều này cung cấp một giao diện mạnh mẽ. Nơi tất cả các giao dịch bên ngoài (API, thanh toán, bao gồm cả dữ liệu của bên thứ ba) có thể được xác thực và bảo mật trên chuỗi khối Ethereum.
READ  Rút Tiền Tiết Kiệm Trước Thời Hạn - Nên Hay Không? | Acb-win.com

Tôi có nên đầu tư vào WAXES không?

Hiện tại, CERE vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán nào. Thông tin về giá cả hoặc bất cứ điều gì liên quan đến Token Sale vẫn còn rất hạn chế, vì vậy rất khó để bình luận ngay bây giờ.

Nhưng có thể thấy rằng Cere được đầu tư bởi những VC có danh mục đầu tư rất tốt từ Binance Labs hoặc NGC Capital. Hy vọng mã thông báo CERE cũng là một yếu tố

Cộng đồng và xã hội