21 lượt xem

CEEK VR là gì? Thông tin chi tiết về dự án CEEK VR | Acb-win.com

Được biết đến như một công nghệ Internet của tương lai, Metaverse là một thuật ngữ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đã có rất nhiều dự án ra đời trên nền tảng của mô hình Metaverse và CEEK VR là một trong số đó. Vậy CEEK VR là gì?

Tổng quan về dự án CEEK VR

CEEK VR là gì?

CEEK là một công ty chủ yếu tập trung vào việc xây dựng người xem AR / VR. Ngoài ra, CEEK có một nền tảng ứng dụng để phát trực tuyến các sự kiện và trải nghiệm ảo cho phép các ca sĩ, đội thể thao hoặc những người sáng tạo nội dung khác tạo ra doanh thu trực tiếp từ người hâm mộ.

Thông qua ứng dụng và tai nghe của CEEK, bạn có thể trải nghiệm thực tế ảo cho các hợp đồng biểu diễn, truy cập hậu trường, học tập, trò chơi VR, phim tài liệu, v.v. Ngoài ra, CEEK cũng có quan hệ đối tác với Universal Music Group, cho phép người dùng truy cập các buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ như Katy Perry, Lady Gaga, U2, Elton John, The Killer và những người khác.

ceek-vr-la-gi

Nền tảng này đã tổ chức hàng trăm trải nghiệm thực tế ảo, bao gồm một lễ hội hài kịch thực tế ảo, một không gian thiền định để chăm sóc sức khỏe và thư giãn, các buổi hòa nhạc và biểu diễn nhạc sống.Demi Lovato, Bon Jovi và Ziggy Marley. Bản phát hành kỷ niệm Ziggy Marley và Bob Marley của CEEK cũng nhận được hơn 9,4 triệu lượt xem trong 24 giờ, trở thành luồng trực tiếp được xem nhiều nhất vào thời điểm đó.

CEEK hỗ trợ tai nghe VR trên nhiều nền tảng thiết bị, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính, và hoàn toàn phù hợp với các thiết bị giá rẻ. Điều này đảm bảo rằng bất kỳ ai cũng có thể truy cập hệ sinh thái CEEK thông qua bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra, CEEK cũng chỉ ra những công nghệ xử lý đồ họa và âm thanh mới nhất để đảm bảo trải nghiệm nhất quán trên tất cả các thiết bị.

READ  Ví điện tử liên kết Agribank bao gồm những loại nào ? | Acb-win.com

CEEK giải quyết những vấn đề gì?

Nền tảng này có thể giải quyết những thách thức mà nhiều nghệ sĩ phải đối mặt hiện nay, chẳng hạn như những hạn chế mà họ gặp phải khi biểu diễn trực tiếp như sức chứa khán giả, các vấn đề địa lý, v.v. những điểm hoặc hạn chế của chính quyền địa phương.

CEEK sẽ cung cấp giải pháp bằng cách xây dựng mô hình Metaverse nơi các nghệ sĩ có thể tổ chức các buổi hòa nhạc hoặc sự kiện ảo và thu hút bất kỳ người hâm mộ nào bằng vé ảo.

Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, CEEK cũng mang lại hiệu quả và tính minh bạch cho các tài sản đa phương tiện, luồng và tài sản kỹ thuật số. Các nghệ sĩ, nhà quảng cáo hoặc những người sáng tạo nội dung khác có thể chắc chắn rằng lưu lượng truy cập và lượt xem mà họ nhận được là hoàn toàn chính xác. Đồng thời, họ cũng được hưởng lợi từ việc thanh toán nhanh hơn và hiệu quả hơn thông qua hợp đồng thông minh.

ceek-vr-la-gi

CEEK hoạt động như thế nào?

CEEK cho phép người tạo nội dung sử dụng một loại tiền đặc biệt có tên là Celebrity Coin Mint, có thể tạo ra các mã CEEK và hoạt động như vé sự kiện tiền điện tử. Ví dụ, các nghệ sĩ sẽ phát hành token (vé) trước buổi hòa nhạc. Sau đó, bất kỳ ai mua mã thông báo CEEK đó đều có thể “tham gia” buổi hòa nhạc thông qua ứng dụng CEEK VR.

Các nghệ sĩ có thể ký các mã thông báo này để chứng minh tính hợp pháp của chúng.

CEEK VR là gì? Thông tin chi tiết về dự án CEEK VR 2.

QUẢNG CÁO

Người sáng tạo có thể kiếm được mã thông báo bằng cách đóng góp cho nền tảng. Ví dụ: nếu bạn tạo nội dung chất lượng cho nền tảng thông qua một sự kiện, bạn có thể kiếm được mã CEEK.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm được mã thông báo CEEK bằng cách sử dụng các công cụ tạo VR của CEEK, API mở và SDK để tạo môi trường, vị trí hoặc tiền điện tử tùy chỉnh trong hệ sinh thái CEEK. Hệ sinh thái này dựa trên một môi trường mật mã được gọi là Thành phố CEEK.

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo CEEK có thể bỏ phiếu cho các ý tưởng và chức năng khác nhau trong hệ sinh thái CEEK.

Để tham gia hệ sinh thái CEEK và bắt đầu truy cập thế giới ảo, bạn cần tải xuống ứng dụng CEEK dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng Oculus Go. Các ứng dụng này hiện có sẵn cho thiết bị iOS và Android.

READ  Zilliqa (ZIL) là gì? Tất tần tật về token ZIL 2022 | Acb-win.com

ceek-vr-la-gi

Nhóm phát triển dự án, nhà đầu tư và đối tác

Nhóm phát triển

Mary Spio là Giám đốc điều hành của CEEK. Bà từng là giám đốc truyền thông vệ tinh của Boeing Digital Cinema. Trước đây, Mary Spio đã thành lập một nền tảng video trực tuyến / di động để phục vụ các khách hàng như Coca-Cola, Clear Chanel và Microsoft XBOX. Ngoài ra, cô còn là thành viên ban cố vấn của Oculus VR for Good (Facebook) và Amazon Launchpad.

Các nhà đầu tư và đối tác

Vào năm 2018, công ty CEEK đã công bố quan hệ đối tác với các thương hiệu như NBA 2k League (eSports) và Orlando Magic Gaming. Nền tảng này cũng được tích hợp đầy đủ với Bancor, được cho là sẽ giúp sử dụng đồng CEEK truyền thống.

CEEK cũng có kế hoạch tích hợp với Jaxx, đồng sáng lập Ethereum Anthony Di Iorio.

Ngoài ra, công ty còn hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng như U2, Katy Perry và Lady Gaga để họ trở thành những đại diện nổi tiếng.

Tìm hiểu thêm về mã thông báo CEEK

Mã thông báo CEEK là gì?

Nền tảng CEEK cho phép người tạo nội dung kiếm được mã thông báo gốc của nền tảng, được gọi là CEEK, bằng cách tạo thế giới ảo và tài sản kỹ thuật số và cung cấp chúng thông qua hệ sinh thái CEEK.

Một số thông tin cơ bản về mã thông báo CEEK

 • Tên mã thông báo: Mã thông báo CEEK.
 • Ký hiệu: CEEK.
 • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance.
 • Tiêu chuẩn: BEP-20.
 • Hợp đồng: BSC: 0xe0F94Ac5462997D2BC57287Ac3a3aE4C31345D66
 • ETH: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1.
 • Loại mã thông báo: quản trị.
 • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 CEEK
 • Nguồn cung luân chuyển: N / A

ceek-vr-la-gi

Làm thế nào để kiếm được CEEK token?

Ceeker (chủ sở hữu mã thông báo CEEK) có thể kiếm được nhiều mã thông báo hơn:

 • Tạo tài sản tiền điện tử như giao diện tùy chỉnh, thẻ quà tặng, vật phẩm trò chơi và các vật phẩm khác có thể được giao dịch, mua và bán trong Thị trường thực tế ảo CEEK.
 • Quản lý “danh sách câu hỏi” cho các sự kiện giáo dục bao gồm lập trình các bài học guitar từ một nghệ sĩ nổi tiếng, với sự tương tác của người hâm mộ
 • Chia sẻ liên kết theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Các liên kết theo dõi này tiếp tục xây dựng “danh sách câu hỏi” cho các chương trình nghệ sĩ, sự kiện giáo dục, chương trình thực tế ảo, v.v.
 • Nội dung VR được quản lý tốt để phê duyệt phiếu đồng thuận. Mô-đun này sẽ khuyến khích cộng đồng duy trì nội dung VR liên tục chất lượng cao trong hệ sinh thái CEEK.
READ  Thẻ JCB là gì? Nên mở thẻ JCB tại ngân hàng nào tốt nhất? | Acb-win.com

Lưu trữ mã thông báo CEEK ở đâu?

Nền tảng CEEK ban đầu dựa trên chuỗi khối Ethereum nhưng sau đó được chuyển đổi thành Chuỗi thông minh Binance. Do đó, bạn có thể lưu trữ CEEK token trên các ví như: Trust Wallet, MetaMask, Binance Chain Wallet, ..

Tôi có thể mua mã thông báo CEEK ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua mã thông báo này trên các sàn giao dịch được liệt kê như PancakeSwap, MEXC Global, Bancor Network, Hotbit, Uniswap (v2)

Bài viết trước đã cung cấp thông tin chi tiết về dự án CEEK VR. Kính mong quý khách hàng tham khảo và tìm hiểu thêm về dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về CEEK VR

Dự án CEEK VR có tiềm năng không?

Đây là một dự án rất tiềm năng. Mục tiêu dài hạn của CEEK VR trong tương lai là đưa công ty trở thành người dẫn đầu trong thị trường giải trí VR di động. CEEK VR có lợi thế là sử dụng sớm và các phương pháp độc đáo để tận dụng tối đa hệ sinh thái Metaverse. Đội ngũ quản lý của CEEK chủ yếu bao gồm các nhà lãnh đạo trong ngành, bao gồm Microsoft, Boeing, 20th Century Fox, The Walt Disney Company, DreamWorks SKG, NFL, Verizon và Zynga.

Thành phố Ceek là gì?

Hệ sinh thái CEEK được xây dựng trên một môi trường mật mã được gọi là Thành phố CEEK. Môi trường này bao gồm nhà hát, phòng hòa nhạc, sân vận động, phòng tiệc, v.v.

Ngoài ra còn có Nhà thi đấu Hòa nhạc Thành phố CEEK, Khu liên hợp thể thao và Phòng chờ Hangout. Các địa điểm này đều được thiết kế để tổ chức các trải nghiệm khác nhau, từ các buổi biểu diễn nhỏ hơn đến các buổi biểu diễn lớn hơn tại các sân vận động.

Giá hiện tại của mã thông báo CEEK là bao nhiêu?

CEEK có những kênh truyền thông nào?

Bạn có thể theo dõi CEEK qua các kênh như:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org