55 lượt xem

Cách xem lịch sử chuyển tiền MoMo đơn giản, ai cũng có thể thực hiện | Acb-win.com

Bạn có rất nhiều giao dịch trên MoMo và bạn không nhớ hết để kiểm tra ví của mình. Vậy làm cách nào để kiểm tra lịch sử giao dịch trên ví MoMo nhanh chóng và chính xác.

Chuyển tiền qua Ví điện tử MoMo là hình thức giao dịch được nhiều người lựa chọn hiện nay vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Sau một thời gian chuyển tiền với tần suất cao khiến bạn không thể nhớ hết các giao dịch đã thực hiện thì lúc này việc xem lại lịch sử chuyển tiền MoMo là vô cùng quan trọng để giúp bạn kiểm soát ví hiệu quả.

Xem lịch sử chuyển tiền MoMo khi nào?

Việc kiểm tra lịch sử chuyển tiền trên MoMo là rất cần thiết, nó giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra số tiền ra vào ví hàng ngày hay có những biến động bất thường trong tài khoản. Ngoài ra, khi bạn đang chuyển tiền cho ai đó chưa nhận được, bây giờ bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của họ để giúp bạn xem trạng thái giao dịch là thành công hay đang chờ xử lý.

Xem thêm: Chuyển tiền vào ví MoMo ở đâu?

Cách xem lịch sử chuyển tiền MoMo

Để xem lịch sử chuyển tiền trên MoMo, khách hàng chỉ có thể thực hiện thao tác kiểm tra nhanh nhất trên điện thoại của mình với các bước đơn giản sau.

READ  [Mới ]Tổng đài Home Credit | Acb-win.com

Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản MoMo của bạn.

Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng MoMo, chọn Lịch sử giao dịch bên dưới thanh công cụ. Tại đây màn hình sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như: phương thức, thời gian, ngày giờ thực hiện giao dịch, số tiền và trạng thái của giao dịch.

Xem lịch sử giao dịch trên ví Momo

Xem lịch sử giao dịch trên ví MoMo

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thời gian, ngày giờ cụ thể giao dịch, số tiền chuyển, trạng thái chuyển. Bạn có thể chọn 1 trong 3 trạng thái giao dịch cụ thể trên MoMo hoặc cũng có thể bấm chọn tất cả để xem toàn bộ giao dịch:

Xem trạng thái của từng giao dịch

Xem trạng thái của từng giao dịch

  • Tất cả: Nó sẽ hiển thị tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện từ thành công đến xử lý và thậm chí thất bại. Bạn có thể quản lý tất cả các giao dịch của mình.
  • Đối tượng thành công – sẽ hiển thị các giao dịch thành công với dấu kiểm màu xanh lá cây.
  • Các mục đang xử lý: Hiển thị các giao dịch đang chờ xử lý mà bạn vừa thực hiện.
  • Các mục không thành công: Hiển thị các giao dịch không thành công vì lý do nào đó, được biểu thị bằng dấu chấm than màu đỏ.

Bước 4: Bạn cũng có thể xem lịch sử giao dịch của mình bằng bộ lọc thời gian cụ thể. Hệ thống sẽ hiển thị hàng tháng và thời gian lưu trữ tối đa là 6 tháng, hoặc theo từng trạng thái dịch vụ như nạp tiền vào ví, chiết khấu hoàn tiền, nhận tiền …

Hoặc bạn cũng có thể nhập nó vào bộ lọc để dễ dàng tìm kiếm theo thời gian

Hoặc bạn cũng có thể nhập nó vào bộ lọc để dễ dàng tìm kiếm theo thời gian

Ghi chú: Bạn chỉ có thể xem lịch sử giao dịch trên ví MoMo trong 6 tháng gần nhất. Nếu thời gian quá lâu hoặc quá lâu, hệ thống sẽ không lưu trữ thông tin.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã biết được số tiền vào và tài khoản của mình là bao nhiêu.

Cách xóa lịch sử chuyển tiền trên MoMo

Đối với nhiều người khi giao dịch qua ví MoMo sẽ lo ngại lịch sử giao dịch quá cũ, khó kiểm tra giao dịch và có thể ảnh hưởng đến thiết bị vốn đè nặng ứng dụng hoặc bộ nhớ điện thoại. Lúc này, xóa lịch sử giao dịch là cách được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, hiện tại MoMo chưa hỗ trợ khách hàng xóa các giao dịch cũ. Bởi vì lịch sử giao dịch là bằng chứng duy nhất cho thấy giao dịch của bạn thành công hay thất bại. Nếu bạn quản lý để loại bỏ nó, bạn sẽ không thể tìm kiếm nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm kiếm nhanh chóng, bạn nên chọn sử dụng bộ lọc lịch sử để tìm kiếm giao dịch sẽ nhanh hơn.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách xem và xóa lịch sử giao dịch trên MoMo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng bài viết giúp bạn thực hiện thành công điều này.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây