22 lượt xem

Cách xem biểu đồ giá Bitcoin(BTCUSD) Năm 2021-Biết xem biểu đồ Bitcoin là bí mật đầu tư Bitcoin? | Acb-win.com

Để hiểu được biểu đồ Bitcoin, các nhà giao dịch và nhà đầu tư cần biết hai yếu tố chính, bao gồm các loại biểu đồ giá Bitcoin và các chỉ báo phân tích kỹ thuật Bitcoin. Dưới đây là các hướng dẫn của Mitrade bạn có thể tham khảo.

Trên đây là biểu đồ giá Bitcoin (BTCUSD) được lấy từ Mitrade, bạn có thể mở tài khoản demo trên Mitrade để thử đọc biểu đồ. Đồng thời, bạn sẽ có 50.000 đô la vốn ảo để thực hành giao dịch.

Giao dịch Bitcoin ngay bây giờ >>

hNhờ 100 thị trường, T + 0, kế hoạch quy định

$ 50k Vốn ảo MIỄN PHÍ &$ 500 * tiền thưởng giới thiệu

Giao dịch với đòn bẩy, 0 hoa hồng, chênh lệch thấp

Công cụ miễn phí để quản lý rủi ro và giao dịch

(* Áp dụng các điều khoản)

֎ Các loại biểu đồ Bitcoin:

Đồ thị thời gian

Nếu bạn là một nhà phân tích kỹ thuật, người kiểm tra biểu đồ giá, ngoài các công cụ kỹ thuật, bạn cũng cần để ý thời gian. Khoảng thời gian phổ biến mà các nhà giao dịch kiểm tra thường xuyên bao gồm:

– Biểu đồ 15 phút;

– Biểu đồ hàng giờ;

– Biểu đồ 4 giờ;

– Biểu đồ hàng ngày (1 ngày);

Khoảng thời gian mà nhà giao dịch chọn trực tiếp phụ thuộc vào phong cách giao dịch cá nhân của anh ta. Hai phong cách giao dịch phổ biến bao gồm giao dịch trong ngày và giao dịch dài hạn.

READ  Địa chỉ 49 Chi nhánh/PGD MBBank ở Hồ Chí Minh | Acb-win.com

Các nhà giao dịch trong ngày thường mở và đóng các vị trí của họ trong một ngày và yêu thích các khung thời gian ngắn như biểu đồ hàng giờ, 15 phút hoặc thậm chí 5 phút.

Ngược lại, những người nắm giữ lâu dài có thể giữ chức vụ của họ trong nhiều tuần, nhiều tháng và nhiều năm; họ thường thấy giá trị hơn khi sử dụng biểu đồ hàng giờ, 4 giờ, hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần.

Vẽ đồ thị theo hình dạng

Ba loại hình dạng biểu đồ thường được các nhà phân tích kỹ thuật Bitcoin sử dụng bao gồm biểu đồ hình nếnbiểu đồ đường và biểu đồ thanh.

Trên Mitrade, bạn có thể sử dụng 2 loại biểu đồ Bitcoin được sử dụng nhiều nhất:

Biểu đồ bitcoin trên Mitrade

Nguồn biểu đồ giá bitcoin: Mitrade.com

Loại biểu đồ phổ biến nhất của các nhà giao dịch là biểu đồ hình nến Nhật Bản. Mỗi cây nến trong biểu đồ hiển thị giá mở cửa, mức thấp và mức cao trong một khoảng thời gian xác định, cũng như giá đóng cửa.

Hơn nữa, màu sắc của thân nến cũng cho biết giá đóng cửa cao hơn giá mở cửa hay thấp hơn giá mở cửa. Biểu đồ giá hình nến chứa rất nhiều thông tin hữu ích cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm như sự khác biệt giữa giá cao và giá thấp, v.v.

Để biết chi tiết về các mẫu hình nến cơ bản và đảo chiều, vui lòng nhấp vào

READ  Coin98 Wallet là gì? Cách sử dụng tính năng Wallet trên Coin98 Super App từ A-Z | Acb-win.com

֎ Các chỉ số phân tích kỹ thuật bitcoin

Các chỉ báo phân tích kỹ thuật Bitcoin trên Mitrade

Các chỉ báo kỹ thuật để phân tích nguồn Bitcoin: Mitrade.com

Có rất nhiều chỉ báo kỹ thuật miễn phí trên Mitrade để hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch Bitcoin như đường trung bình động, dải Bollinger, đường MACD, v.v. Trong đó:

Đường trung bình động (MA): nó là chỉ báo kỹ thuật được sử dụng nhiều nhất. Đường trung bình động giúp chuẩn hóa dữ liệu giá bằng cách tạo giá trung bình được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, đường trung bình động là một chỉ báo đi theo xu hướng hoặc độ trễ vì nó dựa trên giá trong quá khứ.

Đường trung bình phân tán hội tụ / di chuyển: Chỉ báo này là một công cụ được sử dụng để xác định các đường trung bình động cho thấy một xu hướng mới, cho dù là tăng hay giảm.

Mức thoái lui Fibonacci: được thể hiện bằng cách lấy những thăng trầm trên biểu đồ giá Bitcoin và đánh dấu các tỷ lệ Fibonacci chính là 23,6%, 38,2% và 61,8% theo chiều ngang để tạo lưới. Các đường ngang này được sử dụng để xác định các điểm đảo chiều của giá Bitcoin.

Làn sóng của Elliot: là một phương pháp phân tích kỹ thuật nhằm tìm ra các hình thức định giá dài hạn liên quan đến tâm lý và cảm xúc luôn thay đổi của các nhà đầu tư.

READ  Quan hệ công chúng là gì? Những điều cần biết về quan hệ công chúng | Acb-win.com

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI): là một chỉ báo động lượng được sử dụng để đo lường những thay đổi giá gần đây nhằm đánh giá tình trạng mua quá nhiều hoặc bán quá mức trong giá của Bitcoin. Chỉ báo RSI cung cấp các tín hiệu xung lượng tăng và giảm.

Stochastic: Stochastic Stochastic Oscillator là một chỉ báo kỹ thuật phổ biến để tạo ra các tín hiệu quá mua và quá bán. Stochastics có xu hướng dao động xung quanh một số loại giá trung bình, vì chúng dựa trên lịch sử giá của tài sản.

Phạm vi trung bình thực (ATR): là một chỉ báo kỹ thuật đo lường sự biến động của thị trường. Nó thường được lấy từ đường trung bình động 14 ngày của một loạt các chỉ báo phạm vi thực.

Dải Bollinger: là một công cụ phân tích kỹ thuật được xác định bởi một nhóm các đường xu hướng là hai độ lệch chuẩn so với đường trung bình động đơn giản của giá Bitcoin.

16209775453667