55 lượt xem

Cách tải video từ Instagram về thiết bị nhanh nhất 2022 | Acb-win.com

Sử dụng mạng xã hội Instagram, hẳn sẽ không ít lần bạn bối rối không biết tải hình ảnh, video từ Instagram về thiết bị của mình như thế nào? Giờ đây, việc tải video từ Instagram rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vài thao tác ngắn qua một công cụ, ứng dụng thứ 3 là bạn đã có ngay những hình ảnh, video chất lượng cao trên thiết bị của mình. Hãy cùng Tino Group khám phá cách tải video từ Instagram ngay dưới bài viết này nhé!

Về Instagram

Instagram là gì?

Instagram được biết đến là mạng xã hội chuyên chia sẻ hình ảnh và video miễn phí.

Nội dung đăng tải trên Instagram có thể xoay quanh những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống hoặc những kiến ​​thức, kinh nghiệm, triết lý sống, v.v. của người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, Instagram được thiết kế trên cơ sở tạo ra những bức ảnh và video đẹp và hấp dẫn. Đồng thời, mạng xã hội cũng mang đến những trải nghiệm hiện đại với các chế độ chụp, chỉnh sửa ảnh, video cùng nhiều bộ lọc nghệ thuật, độc đáo.

cache-tai-video-you-instagram

Nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dùng, Instagram không ngừng cải tiến và mở rộng với nhiều tính năng mới. Mạng xã hội Instagram không chỉ là ứng dụng chia sẻ hình ảnh, video mà bạn có thể trò chuyện, tán gẫu với bạn bè ở bất cứ đâu mà còn cho phép người dùng kết nối với các mạng xã hội khác, kinh doanh trực tuyến hoàn chỉnh, tiềm năng và an toàn.

Tải video từ Instagram có khó không?

Tương tự như Facebook, Instagram là nền tảng xã hội thu hút lượng lớn người dùng trên thế giới. Tuy nhiên, việc tải video, hình ảnh từ Facebook về máy dễ hơn Instagram rất nhiều khiến người dùng khá khó chịu, không đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm của họ.

Thực tế, cách tải một video, một hình ảnh từ Instagram không quá phức tạp như bạn nghĩ. Có thể bạn chưa nắm được các cách tải video hữu ích hiện tại nên gặp khá nhiều khó khăn khi sử dụng Instagram. Về cơ bản, miễn là bạn chọn đúng trình duyệt hoặc ứng dụng phù hợp, bạn có thể tải xuống nhanh chóng và chất lượng các video và hình ảnh bạn muốn.

Do độ phủ sóng mạnh mẽ của Instagram trên thị trường, hệ thống đã hạn chế khả năng tải hình ảnh và video trực tiếp lên ứng dụng. Tuy nhiên, Instagram cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và đánh dấu bất kỳ bài đăng, hình ảnh và video nào mà bạn quan tâm. Bạn có thể biến hạn chế này của Instagram bằng cách tìm kiếm một công cụ và ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện. Các trình duyệt và ứng dụng hỗ trợ tải ảnh, video từ Instagram khá đa dạng, miễn phí và phù hợp với mọi nền tảng Android, iOS hay Windows. Để sở hữu cách tải video từ Instagram phù hợp nhất, bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo dưới đây.

Hướng dẫn cách tải video từ A đến Z trên Instagram

Instagram không cho phép tải trực tiếp xuống điện thoại hoặc máy tính của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng một công cụ của bên thứ ba để trợ giúp.

Ở phần này, Tino Group sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video Instagram về máy thông qua trang web hỗ trợ tải Vidinsta.app và trình duyệt Instadownloader.co nhé!

Phương pháp 1: Tải xuống video từ Instagram bằng Vidinsta.app

Bước 1: Đăng nhập Instagram và nhấp vào 3 điểm để sao chép liên kết tải video.

Cách nhanh nhất để tải xuống video từ Instagram trên các thiết bị 2022 2

QUẢNG CÁO

cache-tai-video-you-instagram

Bước 2: Truy cập trang hỗ trợ tải video https://vidinsta.app, dán liên kết video đã sao chép trước đó vào ô trống và nhấp vào nút Tải xuống.

cache-tai-video-you-instagram

Sau đó, bạn đợi một lúc để công cụ xử lý và trả lại file tải về cho bạn như hình bên dưới.

cache-tai-video-you-instagram

Bước 3: Nhấn vào nút Tải xuống xanh trở lại, bạn có thể tải video về máy.

Nếu vẫn không tải được hoặc gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ ngay với nhà cung cấp qua email: contact.vidinsta@gmail.com để được hỗ trợ nhanh nhất!

Phương pháp 2: Cách tải video từ Instagram bằng trình duyệt Instadownloader.co

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram trên iPhone, thiết bị Android hoặc PC của bạn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Cuộn đến video bạn muốn tải xuống từ Instagram.

Bước 3: Sao chép URL của video bạn muốn tải xuống từ trình duyệt hoặc ứng dụng Instagram

Trên ứng dụng Instagram

 • Trong giao diện video mà bạn muốn tải xuống, hãy nhấp vào dấu chấm lửng “⋮” (Tôi biết “…” (Android) ở bên phải màn hình.
 • Sau đó, bạn chọn “Sao chép đường dẫn”. Liên kết đã chọn sẽ được lưu vào khay nhớ tạm.

Trên PC / Mac

 • Nhấp vào vị trí hiển thị thời gian đăng video Instagram mà bạn muốn tải xuống.
 • Sau đó nhấn vào “Sao chép địa chỉ liên kết”.

Bước 4: Truy cập trình duyệt web trên thiết bị của bạn và tìm trang web InstaDowloader.co

Bước 5: Sau đó, bạn dán đường dẫn vừa sao chép và lưu vào bộ nhớ máy trên trang web này.

Bước 6: Bây giờ nhấn nút “Tải xuống” để lưu video vào thiết bị điện thoại hoặc PC của bạn.

cache-tai-video-you-instagram

Cách lưu Instadownloader.co làm ứng dụng trên điện thoại của bạn

Để tải ảnh và video từ Instagram về điện thoại một cách nhanh nhất, bạn có thể lưu InstaDownloader.co làm ứng dụng trên thiết bị của mình. Khi bạn lưu trang web này, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang và tải xuống các video và hình ảnh bạn muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cách tiết kiệm này khá đơn giản, có thể chỉ mất vài giây mà bạn không cần phải tải bất kỳ ứng dụng nào về máy.

Đối với người dùng Android

Bước 1: Bạn tìm kiếm “InstaDownloader.co” trên công cụ tìm kiếm Google Chrome.

Bước 2: Ngay ở góc trên cùng bên phải của màn hình, nhấp vào dấu hiệu “⋮” => chọn “Thêm vào màn hình chính” để thêm vào màn hình chính.

Bước 3: Sau đó, đặt tên ứng dụng mới theo ý muốn và chọn nút “CHÈN” để lưu trên màn hình chính của thiết bị.

cache-tai-video-you-instagram

Đối với người dùng iOS

Bước 1: Bạn tìm kiếm “InstaDownloader.co” trên trình duyệt Safari. Sau đó, chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn trong menu.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Chia sẻ trên Safari ở cuối màn hình và chọn “Thêm vào màn hình chính” để thêm vào màn hình chính.

Bước 3: Sau đó, đặt tên ứng dụng mới theo ý muốn và chọn nút “Thêm” để lưu trên màn hình chính của thiết bị của bạn.

cache-tai-video-you-instagram

Instadownloader.co hiện đã được lưu trên thiết bị của bạn. Việc tải hình ảnh và video trên Instagram sẽ được thực hiện rất nhanh chóng với vài thao tác đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm ứng dụng trên web để tải về. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều trình duyệt tải video từ Instagram khác như InstaSave, DownloadGram, DreDown, Download Instagram Videos. Các thao tác thực hiện trên các trình duyệt này khá giống với Instadownloader.co, bạn có thể chú ý để sử dụng hiệu quả hơn.

Cách tải xuống video từ Instagram bằng ứng dụng

Cách tải video từ Instagram về trình duyệt khiến bạn gặp khá nhiều trở ngại, mất thời gian khi phải sao chép và dán đi dán lại khá khó chịu. Lúc này, bạn có thể chọn thêm ứng dụng chuyên dụng để tải nội dung Instagram trên thiết bị của mình. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tải xuống hình ảnh và video, bao gồm cả nội dung Instagram riêng tư.

Hiện tại, các ứng dụng hỗ trợ tải video, hình ảnh miễn phí từ Instagram rất đa dạng và chất lượng cao như: IFTTT, UDtool, InsTake – for Instagram, … Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thao tác với ứng dụng InsTake – for Instagram cho iPhone.

Bước 1: Truy cập App Store để tải xuống ứng dụng Ins Take – dành cho Instagram trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Khi quá trình tải ứng dụng hoàn tất, bạn sẽ đến phần “Vị trí” trên điện thoại

Bước 3: Bạn chọn “InsTake” => Chọn “Hình chụp” => Chọn “Tất cả các hình ảnh”.

Bước 4: Quay lại màn hình chính của thiết bị, chọn ứng dụng InsTake. Trên thanh menu ứng dụng, chọn biểu tượng Instagram ở góc dưới màn hình.

Bước 5: Bạn chọn “Truy cập” để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

cache-tai-video-you-instagram

Bước 6: Sau đó, chuyển đến phần hình ảnh và video bạn muốn tải xuống và chọn “…” ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 7: Bạn chọn nút “Đăng lại”. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị giao diện mới, do bạn tự chọn “Lưu hình ảnh” để chuyển nó vào thư viện ảnh của bạn.

Bước 8: Như vậy là bạn đã tải xong video và hình ảnh từ Instagram về thiết bị của mình. Bạn có thể mở thư viện ảnh trên thiết bị của mình để kiểm tra kết quả vừa nhận được.

Trên đây là hướng dẫn cách tải video từ Instagram năm 2022 nhanh nhất mà Tino Group đã tổng hợp để gửi đến các bạn. Tôi hy vọng những kiến ​​thức này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm hoàn hảo và thú vị trên mạng xã hội Instagram!

Câu hỏi thường gặp về cách tải video xuống từ Instagram

Video và hình ảnh tải xuống từ Instagram có thay đổi chất lượng không?

Khi bạn tải xuống ảnh và video bằng các công cụ và ứng dụng hỗ trợ, chất lượng cao nhất có thể của tệp nguồn sẽ được đảm bảo. Thông thường, chất lượng video mặc định là 720p.

Ai có thể sử dụng Instagram?

Instagram là một mạng xã hội an toàn và phổ biến trên khắp thế giới. Mạng xã hội này cho phép mọi người tham gia trải nghiệm. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản cá nhân trên Instagram để có thể sử dụng, xuất bản và chia sẻ hình ảnh và video.

Instagram có giới hạn số lượng video bạn có thể tải xuống thiết bị của mình không?

Trả lời: không. Instagram cho phép người dùng lưu và chia sẻ những video, hình ảnh mà bạn quan tâm, tuy nhiên nó không hỗ trợ tính năng tải chúng về thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ của bên thứ ba để tải về hình ảnh và video một cách thoải mái, không giới hạn số lượng và thời gian.

Có phải trả phí để sử dụng ứng dụng tải video từ Instagram không?

Trả lời: không. Hầu hết các trình duyệt và ứng dụng hỗ trợ tải ảnh và video từ Instagram đều cho phép bạn sử dụng miễn phí trên các nền tảng Android, iOS và Windows.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Bitcoin Cash là gì? Giá Bitcoin Cash và mua Bitcoin Cash(BCH) năm 2020 như thế nào? | Acb-win.com