21 lượt xem

Cách nạp tiền vào PayPal bằng thẻ Visa, nạp tiền vào có mất phí không? | Acb-win.com

Có nhiều cách để nạp tiền vào PayPal tại Việt Nam. Hôm nay TinoHost sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền PayPal bằng thẻ Visa và sẽ trả lời câu hỏi: nạp tiền vào ví PayPal có mất phí không?

Tìm hiểu thêm về PayPal

PayPal là gì?

PayPal là một công cụ thanh toán trực tuyến được phát hành bởi công ty PayPal được thành lập vào năm 1998, có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ. Nó là một công ty thương mại điện tử chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua Internet.

PayPal hoạt động như một ví điện tử với chức năng là trung gian thanh toán giữa người mua và người bán trên thế giới, cụ thể người mua sẽ nạp tiền vào tài khoản PayPal và sử dụng tài khoản đó để hoàn tất việc thanh toán mọi giao dịch điện tử. PayPal tính phí giao dịch để duy trì hoạt động.

Với nhiều tiện ích vượt trội, PayPal đang dần thay thế các phương thức chuyển tiền truyền thống như ATM, SEC hay chuyển tiền / bưu điện … Hiện tại, PayPal đang chiếm thị phần lớn so với các phương thức thanh toán trực tuyến khác như Payeer, Payoneer, Perfect Money, Vân vân.

Trước đây, PayPal chỉ hỗ trợ tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác nhưng gần đây đã có phiên bản tiếng Việt nên rất tiện lợi cho người dùng.

Các tính năng nổi bật của PayPal

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời giúp PayPal giành được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới:

 • Thanh toán cho bất kỳ giao dịch nào trên thị trường quốc tế mà không cần thông qua các kênh giao dịch trung gian.
 • Nhận tiền và chuyển tiền ra nước ngoài nhanh chóng mà không cần sử dụng các dịch vụ chuyển tiền quốc tế khác.
 • Giao dịch giữa hai tài khoản PayPal là miễn phí
 • Hệ thống thanh toán tuyệt đối an toàn. Hạn chế tối đa tình trạng hàng loạt thông tin tài khoản ngân hàng của bạn do không phải nhập số thẻ cho mỗi lần thanh toán.
 • Hệ thống mạng lưới rộng khắp trên thế giới.
 • Giao dịch an toàn cho cả người bán và người mua.
 • Paypal có dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt và nhanh chóng.
READ  Điều kiện và Thủ tục mở Thẻ tín dụng các Ngân hàng năm 2022 | Acb-win.com

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua PayPal bằng thẻ Visa

Có phí gửi tiền trên PayPal không?

PayPal sẽ không tính tiền đặt cọc của bạn. Tuy nhiên, thông qua các hình thức gửi tiền, bạn sẽ phải chịu một số khoản phí khác như:

 • Nạp tiền vào PayPal bằng chuyển khoản ngân hàng từ tài khoản ngân hàng sẽ chịu một khoản phí tùy thuộc vào loại thẻ và số tiền chuyển khoản / nạp tiền
 • Gửi tiền bằng PayPal Cash phải trả phí tại các đại lý tiền gửi hoặc ngân hàng địa phương (chỉ phổ biến ở Hoa Kỳ)
 • Việc chuyển tiền giữa các tài khoản PayPal bằng cách mua và bán PayPal dựa trên thỏa thuận mua bán tiền của hai bên. Thường thì người bán sẽ phải chịu lỗ.

paypal

Các cách khác nhau để nạp tiền vào PayPal

Nạp tiền vào PayPal từ một tài khoản PayPal khác

Đây là một cách dễ dàng để nạp tiền vào tài khoản PayPal của bạn. Cũng giống như các ví điện tử ở Việt Nam, bạn chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử là có thể chuyển tiền. PayPal cũng vậy, nhưng ở một quy mô khác.

Nạp tiền PayPal bằng thẻ American Express

Thẻ American Express là thẻ tín dụng quốc tế do Vietcombank phát hành. Đây là loại thẻ dùng để thanh toán ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, chỉ có Vietcombank độc quyền phát hành loại thẻ này. Nếu bạn muốn làm thẻ này trên Vietcombank thì bạn có thể thực hiện trực tuyến hoặc có thể đến các phòng giao dịch của Vietcombank để thực hiện giao dịch.

Nạp tiền từ thẻ Khám phá

Tương tự như thẻ American Express, Discovery là thẻ tín dụng quốc tế được sử dụng để thanh toán tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện ở Việt Nam có ngân hàng Vietinbank hỗ trợ phát hành loại thẻ này.

Cách nạp PayPal bằng thẻ Visa - Có mất phí nạp tiền không? 2

QUẢNG CÁO

Sau khi phát hành thẻ thành công, bạn có thể liên kết thẻ tín dụng với tài khoản PayPal của mình. Sau đó, bạn có thể thêm bao nhiêu tiền tùy thích vào tài khoản PayPal của mình. Bạn có thể thanh toán ở mọi nơi trên thế giới.

READ  Augur (REP) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Augur và REP coin | Acb-win.com

Thanh toán bằng PayPal Cash

PayPal Cash tương tự như thẻ cào. Tuy nhiên, dịch vụ nạp thẻ cào PayPal chỉ áp dụng ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác. Nếu bạn muốn thực hiện theo cách này, bạn cần liên hệ với đại lý PayPal. Tại đây nhân viên định kỳ sẽ hỗ trợ bạn nạp PayPal Cash.

paypal

Nạp tiền vào PayPal bằng thẻ tín dụng trả trước

Bạn có thể sử dụng tài khoản trả trước Visa / Mastercard. Với tài khoản này, mọi người có thể chuyển tiền nhanh chóng, nhưng đối với tài khoản ngân hàng thông thường, bạn sẽ không thể nạp tiền vào PayPal.

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng Việt Nam phát hành thẻ trả trước, sau khi đăng ký mở thẻ trả trước, mọi người tiến hành thêm thẻ đó vào tài khoản PayPal của mình.

Cách nạp PayPal bằng thẻ Visa

Trước khi chuyển sang phần hướng dẫn, bạn cần tạo tài khoản PayPal và xác minh thẻ Visa / Mastercard / American Express của mình. Tham khảo thêm tại đây: https://wiki.tino.org/paypal-la-gi/

Khi bạn đã liên kết tài khoản PayPal với thẻ Visa, bạn sẽ thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn

Bước 2: Bấm chọn “Tài khoản và Thẻ ngân hàng” (Tài khoản ngân hàng – thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng – thẻ tín dụng)

Bước 3: Chọn “Trực tiếp một tài khoản ngân hàng” và màn hình sẽ hiển thị thông tin cần thiết. Nhiệm vụ của bạn sẽ là điền vào tất cả các thông tin cần thiết.

paypal

Bước 4: Sau khi kết nối, hãy chọn “Gửi và yêu cầu”.

 • Nhập tên của địa chỉ email nhận
 • Chọn số tiền bạn muốn chuyển vào tài khoản của mình
 • Chọn “Gửi cho một người bạn” và nhấp vào “Tôi không phải là người máy “ Xác nhận
 • Vì vậy, bạn đi vào “Bạn muốn chơi nó bằng cách nào”. Sau đó chọn tài khoản thẻ Visa của bạn và nhấn “tiếp theo”.
 • Màn hình sẽ hiển thị thông tin chuyển tiền và trừ phí rút tiền trong quá trình chuyển. Sau khi kiểm tra, mọi người bấm “giao hàng ngay”.
 • Màn hình sẽ xác nhận giao dịch. Bạn cần kiểm tra tài khoản PayPal của mình để xem tiền đã được nhận hay chưa.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền vào tài khoản PayPal bằng thẻ Visa. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã hiểu rõ hơn về các dịch vụ của PayPal và sẽ tìm được cách nạp tiền vào tài khoản PayPal của mình một cách nhanh chóng nhất.

Câu hỏi thường gặp về tiền gửi PayPal

Tại sao tôi không thể nạp tiền vào tài khoản PayPal của mình

Dưới đây là một số lý do khiến bạn không thể nạp tiền vào PayPal:

 • Tài khoản ngân hàng của bạn bị phong tỏa, hết hạn
 • Tài khoản ngân hàng không có đủ số dư để thực hiện khoản tiền gửi cần thiết
 • Việc nhập sai thông tin liên kết tài khoản hoặc địa chỉ / tên người nhận nên không thể chuyển tiền hoặc chuyển nhầm sang tài khoản khác.
 • Nếu mua bán tiền PayPal, bạn nên cẩn thận khi giao dịch với những người bạn quen biết để tránh trường hợp người bán đã trả tiền nhưng tiền vẫn chưa được chuyển vào PayPal.
READ  Hạn mức rút tiền tại cây ATM tối đa bao nhiêu 1 ngày? | Acb-win.com

PayPal có hỗ trợ gửi tiền vào tài khoản ngân hàng không?

PayPal hiện chưa hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng tại Việt Nam. Bạn chỉ có thể chọn chuyển tiền từ một tài khoản PayPal khác vào tài khoản của mình. Hoặc nếu bạn có tài khoản ngân hàng nước ngoài đang hoạt động thì vẫn có thể nạp tiền nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền vào PayPal bằng tài khoản trả trước Visa / Mastercard.

Có cách nào khác ngoài những cách trên để gửi tiền không?

Ngoài các phương thức trên, bạn có thể tham khảo thêm một số phương thức nạp tiền trên PayPal như:

 • Mua tiền từ PayPal của người khác. Điều này có nghĩa là mọi người sẽ chuyển tiền PayPal của họ cho bạn và bạn sẽ thanh toán tiền qua tài khoản ngân hàng của mình.
 • Kiếm tiền MMO để kiếm tiền từ nước ngoài qua PayPal.

Có mất phí xác minh thẻ Visa không?

PayPal sẽ trừ 1,95 đô la (khoảng 50.000 đồng) vào tài khoản thẻ Visa mà bạn đã thêm ở trên. Số tiền này được dùng để xác thực tài khoản PayPal bằng thẻ Visa của bạn. Sau một vài ngày, số tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản của bạn.

Đối với bất kỳ câu hỏi và nhận xét liên quan, vui lòng Liên hệ với TinoHost ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết hoặc Fanpage Luôn cập nhật những tin tức mới nhất!

Với hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hosting, cho thuê máy chủ, dịch vụ tên miền và bảo mật website, hãy để TinoHost đưa bạn đi trên con đường tạo dựng thương hiệu của mình trên bản đồ công nghệ toàn cầu!

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org