28 lượt xem

Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm vietcombank hiệu quả nhất | Acb-win.com

Nhiều khách hàng rơi vào tình trạng quên số tài khoản Vietcombank khiến giao dịch qua ngân hàng gặp trở ngại. Vậy làm gì để khôi phục số tài khoản Vietcombank?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn của nước ta. Số lượng người mở tài khoản tại đây đang tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi mở tài khoản lại quên mất số tài khoản của mình. Điều này làm cho các giao dịch tài khoản bị sai. Vì vậy, nhiều người rơi vào tình cảnh không biết phải làm sao khi quên số tài khoản Vietcombank. Tuy nhiên, hiện nay Vietcombank đã đưa ra nhiều cách giúp khách hàng khôi phục số tài khoản của mình một cách nhanh chóng.

Lấy số tài khoản Vietcombank của bạn

Khi quên số tài khoản, bạn có thể mang chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng (nếu có) đến chi nhánh Vietcombank hoặc phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu cấp số tài khoản Vietcombank mới. Sau khi kiểm tra hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn nhanh chóng khôi phục số tài khoản.

Tuy nhiên, cách này có hạn chế, đó là khách hàng phải đến trong giờ hành chính, giờ làm việc của ngân hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ phải mất thời gian xếp hàng chờ đợi nếu vào những ngày có nhiều khách hàng và giao dịch.

READ  Phí dịch vụ thẻ VietinBank hiện nay là bao nhiêu? | Acb-win.com

Xem qua nhà điều hành

Ngày nay, để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Vietcombank đã tạo ra hệ thống đánh số hotline của riêng mình. Bằng cách này, khách hàng có thể dễ dàng giải quyết các thắc mắc của họ và tìm kiếm thông tin họ cần, bao gồm cả số tài khoản.

Với hình thức này, bạn chỉ cần gọi đến đường dây nóng tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank 1900 54 54 13. Với hình thức này, bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin liên quan đến việc xác thực: họ và tên, số CMND, địa chỉ đăng ký thẻ,…. cho nhà điều hành. Khi có sự trùng khớp thông tin, tổng đài sẽ cung cấp cho bạn thông tin số tài khoản ngân hàng.

Kiểm tra số tài khoản Visa của bạn trong tích tắc

Nhận các mẹo và câu trả lời miễn phí!

theo dõi ngay

Hình 1: tìm kiếm theo toán tử
Hình 1: tìm kiếm theo toán tử

Kiểm tra số tài khoản của bạn qua ATM

Một trong những cách phổ biến nhất để kiểm tra số tài khoản là thông qua máy ATM. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM của mình đến cây ATM, nhập đúng mã PIN và chọn chức năng yêu cầu tài khoản. Với tính năng này, thông tin tài khoản của bạn bao gồm cả số tài khoản Vietcombank của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Tìm số tài khoản của bạn qua Internet Banking

Hiện các ngân hàng đang áp dụng nhiều ứng dụng trên điện thoại, máy tính, laptop nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo. Và Vietcombank cũng không nằm ngoài xu hướng này. Các ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking rất được khách hàng ưa chuộng.

READ  TOP 10 Trang Web Vay Tiền Online Uy Tín Nhanh Nhất 2022 | Acb-win.com

Điều này đã tăng thêm cách tìm lại số tài khoản cho những ai quên số tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản Internet Banking, hãy đăng nhập vào tài khoản đó, bấm vào thông tin tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần chọn danh sách tài khoản là sẽ có ngay số tài khoản Vietcombank của mình.

Đây là cách tìm kiếm nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng, không mất quá nhiều thời gian di chuyển và chờ đợi. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking của Vietcombank.

Tìm kiếm số tài khoản bằng SMS

Nếu bạn sử dụng dịch vụ SMS Banking dù quên số tài khoản Vietcombank thì chỉ cần mở lại tin nhắn Vietcombank gửi bạn sẽ luôn có số tài khoản của mình. Các tin nhắn sao kê tài khoản, chuyển khoản, v.v. mà ngân hàng báo cho bạn trên số điện thoại bạn đăng ký SMS Banking sẽ luôn có phần đầu số tài khoản của bạn. Một cách rất nhanh chóng và thuận tiện để tìm số tài khoản của bạn.

Tìm chi nhánh ngân hàng thông qua mẹo số tài khoản hoặc khách hàng nên yêu cầu

Nhận các mẹo và câu trả lời miễn phí!

theo dõi ngay

Hình 2: Tìm kiếm bằng tin nhắn
Hình 2: Tìm kiếm bằng tin nhắn

Số tài khoản là dãy số quan trọng giúp bạn thực hiện thuận lợi các giao dịch tài chính ngân hàng của mình. Vì vậy, tốt nhất bạn nên học thuộc chúng để tránh phải tra cứu nhiều lần. Nếu bạn quên số tài khoản Vietcombank, hãy thực hiện một trong 5 cách trên để lấy lại số tài khoản một cách dễ dàng.

READ  Topup là gì? Ở đâu cung cấp dịch vụ này? | Acb-win.com

Nhận các mẹo và câu trả lời miễn phí!

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây