29 lượt xem

Cách gửi vàng tiết kiệm ra sao? Lãi suất gửi vàng tại các ngân hàng như thế nào? | Acb-win.com

Không giống như gửi vàng tiết kiệm, kinh doanh vàng trực tuyến có hướng đầu tư mạnh hơn. Mô-đun này hướng đến các nhà đầu tư trẻ và năng động, những người thích kiếm lợi nhuận đáng kể trong ngày.

Giao dịch vàng trực tuyến được thực hiện trên các giao dịch ký quỹ. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên chọn các sàn giao dịch ký quỹ có uy tín và được cấp phép. Ví dụ: Mitrade, FBS, Exness, v.v. Cách thức hoạt động của giao dịch vàng như sau: Giao dịch ký quỹ cung cấp các dẫn xuất CFD.

Công cụ này cho phép các nhà đầu tư tạo ra lợi nhuận tăng và giảm trong giá tài sản mà không cần phải sở hữu chúng. Do đó, vốn đầu tư ban đầu rất thấp, lợi nhuận thu về theo hai chiều tăng giảm nên cơ hội kiếm lời là rất cao. Hãy nhìn vào biểu đồ so sánh dưới đây để thấy rõ hơn.

Đối chiếu

Tiết kiệm vàng

Giao dịch vàng trực tuyến

Vốn đầu tư tối thiểu

2 chỉ vàng

(tương đương với khoảng

11,4 triệu theo giá hiện tại)

Trong gói Mitrade, bạn đầu tư vào Vàng

mức tối thiểu là khoảng $ 19

(tương đương 425.000 nghìn đồng)

Đòn bẩy

Không có sẵn

Có, ví dụ linh hoạt trên Mitrad

đòn bẩy với vàng là 1: 100

Bất động sản

Vâng

Không phải vậy

Giai đoạn = Stage

Từ 1 tháng đến 36 tháng

Không có thời hạn, giao dịch trong ngày

Khả năng sinh lời

Khi vàng tăng giá và lãi suất kỳ hạn

Giá vàng lên xuống hai chiều

READ  Phí rút tiền ATM của thẻ MB là bao nhiêu? | Acb-win.com

Có thể thấy, giao dịch vàng trực tuyến có nhiều ưu điểm hơn so với gửi tiết kiệm vàng, tuy nhiên, nếu bạn có một số tiền lớn và chưa sẵn sàng kinh doanh vàng trực tuyến thì gửi tiết kiệm vàng vẫn tương đối hiệu quả.

Hai hình thức trên về cơ bản là giống nhau, cụ thể là ngân hàng cho phép bạn thuê két sắt để cất giữ vàng. Hoặc bạn cung cấp dịch vụ giữ hộ vàng và mỗi tháng bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định dựa trên số vàng gửi vào đó. Vì vậy 2 module này không tạo ra lợi nhuận mà bạn còn phải trả phí lưu trữ. Chúng phù hợp cho những người muốn giữ vàng vật chất nhưng không có nơi an toàn để cất giữ.

Để kinh doanh vàng trực tuyến, trước hết, bạn cần tìm hiểu kỹ các sàn giao dịch uy tín và lựa chọn trong số đó một sàn phù hợp nhất với khả năng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ lấy một ví dụ về lộ trình giao dịch trên một sàn giao dịch uy tín được liệt kê ở trên, Mitrade.

Giấy phép Dịch vụ Tài chính ASIC Mitrad

1️⃣ Đăng ký tài khoản giao dịch

Bạn có thể hoàn tất việc đăng ký tài khoản của mình trong vài phút sau khi cung cấp tất cả các thông tin cần thiết.

Mitrade cung cấp cho người dùng 2 loại tài khoản: tài khoản DEMO và tài khoản thực. Các nhà giao dịch mới có thể sử dụng tài khoản DEMO để thực hành và thực hành giao dịch 50.000 đô la vốn ảo miễn phí trước khi bắt đầu giao dịch trên tài khoản thực.

READ  Troy Network là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền điện tử TROY - IEO thứ 11 trên nền tảng Binance Launchpad | Acb-win.com

Mở tài khoản DemoMở tài khoản thực

2️⃣ Gửi tiền vào tài khoản giao dịch của bạn

Để nạp tiền, bạn có thể nạp tiền từ tài khoản của mình ATM quốc gia hoặc chuyển khoản ngân hàng hoặc qua thẻ Visa / Mastercard. Sau khi ký quỹ, tiền sẽ ngay lập tức được thêm vào quỹ đầu tư của bạn.

16232112215405

Lưu ý, để gửi tiền thì số vốn tối thiểu bạn cần gửi là $ 50 Của 1,155 triệu đồng. Bạn có thể gửi một số tiền lớn hơn để tăng vị thế của mình. VẼKhoản tiền gửi của bạn được bảo vệ theo các yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức ASIC (Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc) và Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA).

3️⃣ Chọn một sản phẩm thương mại

Ngoài vàng, Mitrade có hơn 100 thị trường tài chính phổ biến nhất thế giới, giúp bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

4️⃣ Đặt lệnh mua / bán

16232115487335

? Nếu bạn thấy giá bạc tăng, hãy đặt lệnh mua

? Nếu bạn thấy dấu hiệu cho thấy giá bạc đang giảm, hãy đặt lệnh bán

5️⃣ Rút lợi nhuận sau khi giao dịch kết thúc

Khi bạn nhận thấy rằng giá di chuyển theo kế hoạch giao dịch của mình, bạn có thể chốt lời / lỗ bằng cách đóng lệnh. Đóng một lệnh có nghĩa là đặt một lệnh ngược lại với lệnh mà vị thế đã được mở.

16232116166153

Sau khi chốt lệnh, lãi / lỗ sẽ được cập nhật ngay lập tức trên tài khoản. Bạn có thể rút tiền của mình hoặc tái đầu tư nếu bạn muốn.

READ  Quantstamp (QSP) là gì? Toàn tập về tiền điện tử QSP | Acb-win.com

Vậy lãi suất hay phí giữ vàng của các ngân hàng là bao nhiêu? Tìm hiểu trong phần tiếp theo!