38 lượt xem

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cực đơn giản và nhanh chóng | Acb-win.com

Quảng cáo

Bạn có nhiều thẻ cào nhưng không có nhu cầu sử dụng? Lúc này, đổi thẻ cào thành tiền mặt là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Cùng tìm hiểu cách chuyển đổi qua bài viết sau đây nhé!

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, thẻ cào còn được dùng để thực hiện nhiều giao dịch trực tuyến khác. Khách hàng có thể sử dụng để thanh toán tiền điện, tiền nước, mua sắm trực tuyến … Tuy nhiên, trong những trường hợp không có nhu cầu sử dụng thẻ cào điện thoại, thẻ cào game thì hoàn toàn có thể đổi thẻ cào trúng thưởng tiền mặt.

Vậy đổi thẻ cào thành tiền mặt như thế nào? Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được nganhangviet.org giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thẻ cào rút tiền mặt là gì?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt là hình thức kinh doanh thẻ đã xuất hiện từ nhiều năm nay. Đây là hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền mặt nhưng giữ nguyên mệnh giá thẻ cào. Tùy theo đơn vị quy đổi thẻ cào mà số tiền quy đổi bằng hoặc nhỏ hơn mệnh giá thẻ cào.

READ  Chơi chứng khoán là gì? Có những hình thức đầu tư chứng khoán nào? | Acb-win.com
Thẻ cào rút tiền mặt là gì?
Thẻ cào rút tiền mặt là gì?

Hình thức kinh doanh thẻ cào bằng tiền mặt phù hợp với những trường hợp có số lượng thẻ cào lớn nhưng không có nhu cầu sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng quy đổi thẻ cào thành tiền mặt thông qua các nhà cung cấp dịch vụ. Thông qua mạng Internet, giao dịch đổi thẻ cào tiền mặt diễn ra nhanh chóng và tiện lợi.

Các loại thẻ cào hỗ trợ quy đổi sang tiền mặt

Tùy từng nhà cung cấp dịch vụ mà các loại thẻ cào, mệnh giá quy đổi thành tiền mặt sẽ được quy định khác nhau. Nhìn chung, các loại thẻ gọi và thẻ trò chơi được các nhà cung cấp dịch vụ đổi tiền mặt chấp nhận bao gồm:

  • Thẻ điện thoại: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile.
  • Thẻ game: Vcoin, Zing – Vinagame, Fpt Gate, Garena, …

Ưu điểm của hình thức kinh doanh thẻ cào lấy tiền mặt

Đổi thẻ cào thành tiền mặt tại các đơn vị uy tín sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích tuyệt vời. Đặc biệt:

  • Khách hàng có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt bất cứ lúc nào kể cả thứ 7, chủ nhật, các ngày lễ, Tết.
  • Chỉ với việc sở hữu những thiết bị thông minh có kết nối internet, khách hàng đã có thể đổi thưởng dễ dàng.
  • Giao dịch nhanh chóng, hoàn tất quy trình trong vài phút.
Ưu điểm của hình thức đổi thẻ cào thành tiền mặt
Ưu điểm của hình thức kinh doanh thẻ cào lấy tiền mặt

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào thành tiền mặt

Để đổi thẻ cào thành tiền mặt trên các website, khách hàng phải có tài khoản trên hệ thống và tài khoản ngân hàng đang hoạt động. Các bước quy đổi thẻ cào thành tiền mặt như sau:

Bước 1: Chuẩn bị thẻ cào và máy tính, điện thoại có kết nối Internet.

Bước 2: Truy cập trang web cung cấp dịch vụ đổi tiền mặt cào trúng thưởng. Lưu ý, hiện nay trên thị trường có rất nhiều website cung cấp dịch vụ này, khách hàng cần tìm địa chỉ tin cậy. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra ví dụ về cách đổi thẻ cào thành tiền mặt trên nganluong.vn.

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào website, khách hàng tạo tài khoản để đăng ký trên hệ thống. Nhiều trang web cho phép người đăng ký liên kết tài khoản Google hoặc Facebook của họ, điều này rất tiện lợi.

Bước 4: Sau khi đăng ký tài khoản xong, khách hàng đăng nhập lại tài khoản của mình. Sau đó tiến hành chuyển tiền thẻ cào vào tài khoản trên hệ thống.

Khách hàng cần đảm bảo nhập chính xác một số thông tin quan trọng, bao gồm: mã thẻ, số seri thẻ, nhà mạng tương ứng.

Bước 5: Ngay sau khi nhập đúng thông tin, hệ thống sẽ trừ chiết khấu theo quy định của từng nhà cung cấp dịch vụ. Số tiền còn lại sẽ được hệ thống chuyển vào tài khoản của bạn.

Bước 6: Cuối cùng, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác Rút tiền. Nhập chính xác thông tin ngân hàng, số tài khoản, tên người nhận … Bấm vào lệnh rút tiền là xong. Ngay lập tức, tiền sẽ được thêm vào tài khoản ngân hàng của bạn. Thời gian nhận tiền từ 5 đến 30 phút kể từ thời điểm giao dịch thành công.

Do đó, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đổi thẻ cào điện thoại, thẻ game thành tiền mặt một cách dễ dàng. Sau đó chuyển tiền vào tài khoản ATM và rút tiền nhanh chóng mà không mất thời gian ra ngân hàng.

Nơi đáng tin cậy để đổi thẻ cào thành tiền mặt?

Đứng trước nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, ngày nay có vô số đơn vị cung cấp dịch vụ đổi thẻ điện thoại, đổi thẻ chơi bài ăn tiền. Có thể gọi những đơn vị này là website mua thẻ cào trực tuyến hay cổng thanh toán.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của người dùng, khách hàng nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ nhà cung cấp dịch vụ để tránh bị lừa đảo. Khách hàng có thể tham khảo một số trang web uy tín, bảo mật thông tin khách hàng tốt, chiết khấu cao như ipay.vn, Gamebank Pay, nganluong.vn, Baokim …

Vì vậy, có thể thấy cách đổi thẻ cào thành tiền mặt khá đơn giản, mang lại nhiều lợi ích thú vị cho người dùng. Hy vọng những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ uy tín, an toàn.

.

3.1 / 5 – (17 phiếu bầu)

Quảng cáo