39 lượt xem

Cách chuyển tiền qua PayPal để không phải mất phí? | Acb-win.com

Làm thế nào để chuyển tiền qua PayPal mà không mất phí giao dịch? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của TheBank để tìm hiểu cách thực hiện.

Thông thường, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ chuyển tiền nào, chúng ta sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho nhà cung cấp dịch vụ. PayPal cũng không ngoại lệ. Với ví điện tử PayPal, ngoài phương thức chuyển tiền trả phí, khách hàng còn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền miễn phí do PayPal cung cấp. Tuy nhiên, với cách chuyển miễn phí này, người dùng chỉ nên giao dịch với gia đình và bạn bè. Còn đối với các đối tác thì không nên sử dụng các giao dịch đầu tiên, vì khi có tranh chấp, PayPal sẽ không đứng ra giải quyết cho khách hàng khi giao dịch miễn phí.

Chuyển tiền PayPal miễn phí

Chuyển tiền PayPal miễn phí

Chuyển tiền PayPal là gì?

PayPal là dịch vụ chuyển tiền trực tuyến lớn nhất thế giới, hiện đã có mặt tại nhiều ngân hàng lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với PayPal, khách hàng có thể chuyển và nhận tiền giữa các quốc gia một cách nhanh chóng và an toàn.

Cách đăng ký và sử dụng PayPal rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện mà PayPal đưa ra:

  • 18 tuổi trở lên
  • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Visa để liên kết với ví PayPal của bạn trong khi giao dịch

PayPal có những ưu điểm như không mất phí đăng ký tài khoản, thời gian chuyển tiền nhanh, tính bảo mật cao. Ngoài ra, PayPal kết nối với các ngân hàng để giúp bạn kiểm soát tiền của mình tốt hơn.

Cách chuyển tiền PayPal mà không cần hoa hồng

Cách chuyển tiền sang PayPal

Cách chuyển tiền sang PayPal

Những ai có nhu cầu chuyển tiền cho bạn bè, người thân có thể tham khảo cách chuyển tiền miễn phí dưới đây. Với giao dịch này, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản phí giao dịch.

Cách chuyển tiền PayPal không mất phí khi chuyển tiền toàn quốc. Khi chuyển ra nước ngoài, khách hàng vẫn sẽ phải trả hoa hồng như bình thường, dao động từ $ 0,99 đến $ 4,99 (cụ thể nếu bạn gửi dưới $ 50 thì hoa hồng là $ 0,99, gửi từ 50 đến dưới $ 100 thì tính phí là $ 2,99 , đặt cọc trên 100 đô la phí 4,99 đô la) …

Xem thêm: Phí chuyển tiền PayPal hiện nay là bao nhiêu?

Đây là cách chuyển tiền PayPal mà không mất phí.

Bước 1: Đăng nhập vào ví PayPal của bạn. Trong Menu, chọn Gửi và yêu cầu thanh toán để truy cập giao dịch. Sau đó chọn “Gửi tiền cho bạn bè và gia đình”.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của người nhận, lưu ý người nhận phải đăng ký tài khoản PayPal với địa chỉ email đó để nhận tiền của bạn.

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị hai hình thức chuyển tiền để bạn lựa chọn: Gửi cho bạn bè (chuyển tiền cho gia đình, bạn bè) và Thanh toán cho một vật phẩm, dịch vụ (thanh toán hàng hóa, dịch vụ). Để chuyển tiền miễn phí, hãy chọn Gửi cho bạn bè.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn gửi và điền vào bản dịch.

Lưu ý muốn gửi 1 USD thì phải nhập 100. Muốn gửi 100 USD thì nhập 10000. Vì hai số không sau dấu chấm không được tính. Nếu bạn muốn ghi chú, hãy nhập ghi chú đó vào trường Thêm ghi chú.

Bước 4: Sau đó, PayPal sẽ yêu cầu bạn chọn phương thức thanh toán, nếu bạn chọn thanh toán bằng số dư tài khoản PayPal của mình thì sẽ không có hoa hồng, và nếu bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, Visa / Master Card / American Express, bạn sẽ phải trả thêm PayPal phí chuyển nhượng. Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị thông tin chuyển tiền bạn vừa nhập và phí giao dịch. Sau đó nhấp vào Gửi ngay.

Xem thêm: Mất bao lâu để nhận được tiền qua PayPal?

Những lưu ý khi chuyển tiền không tính hoa hồng sang PayPal

Với hình thức chuyển tiền miễn phí, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Như đã đề cập ở trên, cách chuyển tiền này không phải ai cũng có thể thực hiện được. Bạn nên giao dịch với người thân, đối tác tin cậy vì nếu bạn giao dịch với người lạ mà không may bị lừa đảo thì PayPal sẽ không giải quyết tranh chấp này của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận khi giao dịch miễn phí.
  • Phương thức chuyển tiền này chỉ có thể được thực hiện khi người gửi và người nhận cư trú tại cùng một quốc gia. Nếu bạn di chuyển ra nước ngoài, bạn sẽ bị tính phí như bình thường.

Trên đây là cách chuyển tiền qua PayPal miễn phí. Hy vọng bạn đọc biết cách làm điều này.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Top 5 đơn vị cho vay tiền nóng gấp trong ngày uy tín nhất | Acb-win.com