59 lượt xem

Cách chơi và đầu tư chứng khoán Mỹ tại Việt Nam? | Acb-win.com

Để mua cổ phiếu của Hoa Kỳ trên sàn giao dịch cốt lõi NYSE, NASDAQ, bạn phải tạo tài khoản giao dịch với các nhà môi giới chứng khoán tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, để giao dịch chứng khoán cơ bản trên các sàn giao dịch này, bạn phải có quốc tịch Hoa Kỳ.

Đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ ở nước ngoài, cách duy nhất để đầu tư vào thị trường chứng khoán Mỹ là thông qua các công cụ phái sinh.

Hai công cụ phái sinh phổ biến nhất là thông qua ETF hoặc CFD.

đầu tiên. Quỹ đầu tư ETF aka Quỹ giao dịch hối đoái là một dạng quỹ chỉ số. Danh mục đầu tư ETF là một rổ cổ phiếu được tạo thành từ cổ phiếu, trái phiếu, hàng hóa hoặc một loại tài sản, có cấu trúc giống như chỉ số mà nó mô phỏng. ETF vừa có đặc điểm của quỹ đầu tư, vừa có đặc điểm của chứng khoán được niêm yết và giao dịch trên hầu hết các sàn giao dịch chứng khoán lớn trên thế giới.

Các lợi ích của việc đầu tư vào quỹ ETF thay vì đầu tư trực tiếp vào cổ phiếu cơ sở bao gồm miễn thuế đối với lãi vốn, giá cổ tức tương xứng và tính thanh khoản hợp lý. Các công ty môi giới cũng đưa ra mức hoa hồng thấp cho các nhà giao dịch ETF.

ETF hoàn hảo cho các nhà đầu tư không tìm kiếm đòn bẩy caovà thích hợp cho các nhà đầu tư dài hạn.

READ  Thẻ Napas Acb là gì? Có rút được không, Có quẹt được không? | Acb-win.com

2. Hợp đồng cho CFDs Chênh lệch: bạn có thể đầu tư vào các cổ phiếu đơn lẻ mà không cần phải là một danh mục đầu tư xác định trước, chẳng hạn như ETF. Tuy nhiên, mua cổ phiếu thông qua CFD không có nghĩa là bạn sở hữu cổ phiếu trong công ty đó, bạn đang đầu tư vào sự chênh lệch trong chuyển động của giá cổ phiếu.

Tính năng này làm cho CFD trở thành một công cụ linh hoạt hơn ETF vì bạn có thể kiếm lợi nhuận bất kể cổ phiếu tăng hay giảm. Các lợi ích của giao dịch CFD bao gồm tăng đòn bẩy, khả năng tiếp cận thị trường toàn cầu từ một nền tảng duy nhất, khả năng bán khống, giao dịch bất thường và chi phí giao dịch thấp.

Chi tiết về đánh giá lựa chọn nhà môi giới và các bước mở tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến, vui lòng tham khảo bài viết: “5 Bước Mua Cổ Phiếu”

Bạn có thể mua những cổ phiếu tốt nhất của thị trường chứng khoán Hoa Kỳ trên sàn giao dịch Mitrade.

NAS100

SPX500

AAPL

AMZN

GOOG

Facebook

CON RÙA

Bạn có thể tìm hiểu thêm về giao dịch với Mitrade tại đây ▼ ►

Giao dịch trên Mitrade ngay bây giờ

Mitrad là một nhà môi giới giao dịch CFD trực tuyến có trụ sở tại Melbourne Úc, được điều chỉnh bởi ASIC (AFSL 398528).

Mitrade cung cấp nhiều loại tài sản từ ngoại hối, chỉ số, hàng hóa và tiền điện tử, v.v. Bạn có thể tự do đầu tư bất kỳ tài sản nào chỉ với một tài khoản.

Tạo danh mục đầu tư với tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa, CFD, v.v.

READ  Làm thẻ ATM MBBank như thế nào? Mất bao nhiêu tiền? | Acb-win.com

đầu tiên Đăng nhập vào tài khoản Mitrade của bạn.

2Tìm cơ hội giao dịch

Làm việc với các công cụ giao dịch của Mitrade (chẳng hạn như phân tích giao dịch / lịch kinh tế) để khám phá các khả năng giao dịch trong các thị trường biến động.

3 Tiền đặt cọc / vốn ban đầu

Tùy thuộc vào số lượng tài sản bạn muốn mua và mức độ đòn bẩy bạn sử dụng, hãy gửi tiền ký quỹ vào tài khoản giao dịch của bạn.

4Thực hiện các giao dịch mua và bán

Giờ đây, bạn có thể đặt lệnh Mua / Bán SPX500 trực tuyến với Mitrade.

15980011189854

5Theo dõi vị thế, chốt lời và dừng lỗ

Các công cụ phái sinh sử dụng đòn bẩy, vì vậy các vị thế lãi và lỗ được phóng đại. Do đó, nhà đầu tư cần thường xuyên theo dõi biến động của các vị thế giao dịch để thực hiện các hành động chốt lời, cắt lỗ kịp thời.

Mitrade hiện hỗ trợ đòn bẩy 1: 200 trên SPX500, NAS100 … đồng thời cung cấp cho bạn quỹ kinh nghiệm 50 USD để giao dịch mà không bị mất tiền.

>>> Giao dịch ngay <<

Tại sao chọn Mitrade?

Được điều chỉnh bởi ASIC (AFSL 398528), trung gian pháp lý

0 hoa hồng, chênh lệch thấp, đòn bẩy lên đến 1: 200, không có hoa hồng ẩn

Giao dịch 24/24, thị trường toàn cầu, cơ chế T + 0

Giao dịch với số lượng lô thấp tới 0,01 Lô, giao dịch được thực hiện nhanh chóng

100 công cụ giao dịch: Forex, vàng, dầu thô, tiền điện tử, cổ phiếu, chỉ số

Tài khoản duy nhất: Biểu đồ, Lịch kinh tế, Chiến lược giao dịch, Dự báo, Chỉ báo tâm lý, Quản lý rủi ro.

Bảo vệ Tài khoản Thặng dư cho phép bạn kiểm soát rủi ro và giao dịch một cách tự tin.