334 lượt xem

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Trong những năm trở lại đây, chơi chứng khoán trên điện thoại đang dần trở thành xu hướng của rất nhiều nhà đầu tư. Các nền tảng giao dịch hiện nay đều phù hợp với hệ điều hành trên điện thoại. Trong bài viết dưới đây, ACB Win sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi chứng khoán trên điện thoại đơn giản, hiệu quả nhất.

Chơi chứng khoán trên điện thoại là gì?

Chơi chứng khoán trên điện thoại

Hiện nay những chiếc điện thoại được sản xuất với công nghệ hiện đại, có cấu hình cao có thể đảm nhận vai trò như một chiếc máy tính thông minh. Ngoài ra để phù hợp với xu hướng hiện tại, các sàn giao dịcn cũng ngày càng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Một trong số đó là sự ra đời của những nền tảng ứng dụng giao dịch chứng khoán phù hợp với tính năng và cấu hình của điện thoại di động.

Chơi chứng khoán trên điện thoại hiện nay đang trở thành xu hướng và được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Việc sử dụng điện thoại để giao dịch tiết kiệm được rất nhiều thời gian, diện tích và có thể tham gia đầu tư mọi lúc mọi nơi. Không những thế, với những tính năng ngày càng được mở rộng, chơi chứng khoán trên điện thoại có thể sẽ thay thế dần cách chơi trên những thiết bị đầu cuối khác trong tương lai.

Hướng dẫn cách chơi chứng khoán trên điện thoại

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Iphone

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Iphone

Trên Iphone đã tích hợp sẵn ứng dụng chứng khoán, nhà đầu tư có thể vào mục này để theo dõi những thông tin biến đổi thị trường, tin tức và chi tiết biểu đồ trong chứng khoán. Để sử dụng được ứng dụng này thì bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản iCloud. Còn nếu muốn thực hiện giao dịch thì bạn có thể tải ứng dụng của sàn giao dịch về và thực hiện theo hướng dẫn. Các ứng dụng phần lớn đều nằm trong Appstore, nhấn tìm kiếm ứng dụng, cấp quyền tải và tải về máy.

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Samsung

Cách chơi chứng khoán trên điện thoại Samsung

Các dòng điện thoại Android thường không có tích hợp sẵn ứng dụng, do đó nếu muốn sử dụng theo dõi thị trường hoặc giao dịch thì bạn cần tải ứng dụng của sàn giao dịch về. Bạn có thể truy cập vào CH Play để tìm kiếm ứng dụng và thực hiện tải về máy. Các ứng dụng này gần như có sẵn và cách sử dụng cũng tương tự như nhau.

Các ứng dụng hỗ trợ chơi chứng khoán phổ biến nhất hiện nay

Mitrade

Nền tảng này hỗ trợ giao dịch chứng khoán và một số sản phẩm khác do nhà môi giới Úc phát triển. Trên điện thoại di động, phần mềm chứng khoán phái sinh do nhà môi giới này cung cấp được xếp hạnh khá cao: iOS là 4.5/5 và CH Play là 4.3/5.

Với Mitrade thì các nhà đầu tư có thể:

  • Tập giao dịch chứng khoán lên đến 50.000 $ tiền ảo
  • Có khả năng theo dõi biểu đồ giá của thị trường chứng khoán Mỹ…
  • Giao dịch với đòn bẩy 1:20 bao gồm acebook, Google, Apple, Amazon…

Để có thể giao dịch được trên những trang này, các nhà đầu tư cần truy cập vào link sau để tiến hành đăng ký tài khoản https://app.mitrade.com

IC Markets

Đây là sàn giao dịch cung cấp chứng khoán phái sinh, giao dịch các hợp đồng kỳ hạn trực tuyến. Chỉ số IC Markets giao dịch là ICE Đô la và CBOE VIX. Để sử dụng được nền tảng này, yêu cầu nhà đầu tư cần  phải truy cập vào sàn giao dịch IC Market và tải nền tảng về máy của mình. Nền tảng này rất phù hợp với các dòng smartphone sử dụng hệ điều hành Android, hệ điều hành iOS, hoặc tải về PC. Địa chỉ trang website của IC Markets là: https://www.icmarkets.com/.

 Fx Pro

Đây cũng là một sàn giao dịch cổ phiếu trực tuyến, cung cấp các dịch vụ giao dịch CFD Cổ phiếu của khoảng hơn 150 công ty toàn cầu trên thế giới. Sàn này cung cấp chứng khoán của những công ty hàng đầu thế giới tại Mỹ, Anh, Pháp, Đức. Nếu bạn có một nguồn vốn lớn thì có thể truy cập vào trang https://www.fxpro.vn/, cài đặt ứng dụng và bắt đầu đầu tư.

Với bài viết trên đây, ACB Win đã chia sẻ đến các bạn cách chơi chứng khoán trên điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho các bạn thêm nhiều các kiến thức hữu ích trong những bước đầu tiên học đầu tư chứng khoán.