21 lượt xem

Cách chơi chứng khoán quốc tế? Top 10 sàn chứng khoán quốc tế uy tín tại Việt Nam | Acb-win.com

Theo quy định của pháp luật Việt Nam (Nghị định số 135/2015 / NĐ-CP ngày 31 tháng 12 năm 2015 của Chính phủ “Quy chế đầu tư gián tiếp ra nước ngoài”), công dân Việt Nam và người cư trú tại Việt Nam không được đầu tư vào chứng khoán cơ sở quốc tế. Chỉ các tổ chức tài chính mới có khả năng đầu tư vào thị trường chứng khoán quốc tế cơ bản.

Đối với các nhà đầu tư cá nhân, cách tham gia vào chứng khoán quốc tế là thông qua các công cụ phái sinh với hợp đồng CFD với các công ty môi giới chứng khoán quốc tế.

Ưu điểm của giao dịch phái sinh quốc tế bằng hợp đồng CFD:

+ Có thể tạo ra lợi nhuận hai chiều, cả khi giá tăng và khi nó đi xuống

+ Có sự hỗ trợ của đòn bẩy, giúp giảm khoản đầu tư ban đầu và tăng lợi nhuận.

+ Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn với các cổ phiếu ngày càng tăng và các chỉ số cổ phần quốc tế.

+ Dễ dàng mở tài khoản giao dịch trực tuyến với PC và nền tảng di động.

+ Giao dịch T + 0

Lỗi:

Đòn bẩy rủi ro khi dự báo xu hướng giá không chính xác.

Họ không trực tiếp nắm giữ cổ phiếu nên không được nhận cổ tức.

Một trong những sàn giao dịch chứng khoán quốc tế uy tín và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là Mitrade. Vì vậy tôi sẽ lấy một ví dụ về cách chơi chứng khoán quốc tế ở đây để bạn đọc tham khảo. Đây là sàn giao dịch mà tôi đang giao dịch và không tính phí hoa hồng. Mitrade khiến tôi cảm thấy rất an toàn trong giao dịch khi nó được quy định bởi tổ chức tài chính uy tín nhất trên thế giới ASIC & CIMA.

READ  Chọn đơn vị nào uy tín? | Acb-win.com

GIẤY PHÉP TÀI CHÍNH ASIC SÀN MITRADE

Giới thiệu về Sàn giao dịch Mitrade:

✔️ Quy định bởi ASIC &ĐỨNG ĐẦU

✔️Đòn bẩy linh hoạt 1: 1 ~ 1: 200Mục lục 1: 1 ~ 1: 200Hành động 1: 1 ~ 1: 20

✔️ Hoa hồng, chênh lệch thấp, không có phí ẩn

✔️Công cụ hỗ trợ bảo vệ số dư âm

✔️Giao dịch T + 0hỗ trợ 24/7

✔️Nền tảng dễ sử dụng và dễ sử dụng

✔️Giao dịch Forex, tiền điện tử, cổ phiếu, dầu thô Vân vân

✔️Các công cụ giao dịch miễn phí: Lịch kinh tế, chỉ báo tình cảm, biểu đồ, lời khuyên của chuyên gia

16206268369234

Quy trình mở tài khoản và chỉ điền thông tin cá nhân kéo dài khoảng vài phút. Tôi sẽ đi qua các bước chi tiết hơn:

1️⃣ Đến tài khoản giao dịch

Với Mitrade, bạn sẽ có 2 lựa chọn tài khoản:

Tài khoản demo

Tiền ảo miễn phí 50.000 đô la có sẵn để thực hành giao dịch. Nếu bạn là nhà đầu tư mới, bạn có thể tự làm quen với nền tảng này và học cách giao dịch với tài khoản không rủi ro này.

Tài khoản thực:

Nếu bạn muốn bắt đầu kiếm lợi nhuận từ giao dịch thực với số vốn của mình, thì đây là loại tài khoản phù hợp với nhu cầu của bạn với các công cụ giao dịch miễn phí như chỉ báo tình cảm, lịch kinh tế, chỉ báo kỹ thuật, phân tích chuyên gia VV

Mở tài khoản Demo Mở tài khoản thực

*** Hiện tại trên Mitrade bạn có thể nạp tiền, giao dịch sớm hơn và xác minh danh tính sau 30 ngày. Tuy nhiên, số tiền gửi sẽ bị giới hạn dưới 2000 đô la để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

READ  Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum là gì? Phí điều kiện và cách làm | Acb-win.com

2️⃣ Điền các thông tin cần thiết như hình bên dưới

16206260851757

Các bước tạo tài khoản Mitrade rất nhanh chóng, mình chỉ cần nhập thông tin, sau đó nhận mã OTP từ số điện thoại đã đăng ký là đã tạo thành công. Rất nhanh chóng và không rườm rà như các nhà môi giới khác, một điểm mà tôi rất thích ở Mitrade.

3️⃣ Ký quỹ và giao dịch với số vốn nhỏ

Thêm tiền vào tài khoản, với số tiền gửi tối thiểu là 50 USD. MiTrade kết nối với hầu hết các ngân hàng Việt Nam, giúp các nhà đầu tư Việt Nam dễ dàng gửi / rút tiền qua ATM, Internet banking hoặc ví điện tử MOMO.

Mitrade cung cấp nhiều phương thức gửi / rút tiền và đã liên kết với hầu hết các ngân hàng Việt Nam, bạn có thể gửi / rút bằng thẻ nội địa. Khoản tiền gửi của bạn được bảo vệ bởi các yêu cầu nghiêm ngặt của tổ chức ASIC (Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc) và CIMA (Cơ quan tiền tệ quần đảo Cayman).

16206261366654

MiTrade có nền tảng giao dịch độc quyền với nhiều ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt, với các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật, tin tức cập nhật liên tục giúp nhà đầu tư đưa ra dự đoán giá để đưa ra quyết định mua bán.

Để có thể giao dịch chứng khoán quốc tế hiệu quả, nhà đầu tư cần có kiến ​​thức về thị trường chứng khoán, biết phân tích cơ bản kết hợp phân tích kỹ thuật cổ phiếu để đánh giá xu hướng biến động giá tại thời điểm mua. Đồng thời, cần quản lý rủi ro bằng các công cụ hỗ trợ như lệnh cắt lỗ để tránh bị lỗ quá mức khi giá đi ngược lại với xu hướng kỳ vọng.

READ  Database là gì ? Vai trò và tầm quan trọng của database | Acb-win.com

16206261617323

Chơi chứng khoán quốc tế ngay bây giờ >>

h200 thị trường, T + 0, kế hoạch quy định

50.000 đô la * Tiền ảo MIỄN PHÍ để thực hành giao dịch

Giao dịch với đòn bẩy, 0 hoa hồng, chênh lệch thấp

Công cụ miễn phí để quản lý rủi ro và giao dịch

4️⃣ Học cách phân tích biểu đồ:

Đây là một kỹ năng rất cần thiết trong đầu tư cổ phiếu quốc tế. May mắn thay, Mitrade đã cung cấp cho bạn một biểu đồ cực kỳ chi tiết cập nhật theo thời gian thực.

Ngoài ra còn có nhiều bài viết phân tích xu hướng chuyên sâu hơn nữa, hãy đọc và tìm hiểu kỹ. Xây dựng kỹ năng phân tích nhanh chóng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Mitrade cung cấp nhiều thị trường khác nhau, nhiều sản phẩm giao dịch khác nhau với giao diện dễ nhìn. Cùng với đó, các biểu đồ liên tục cập nhật theo thời gian thực rất phù hợp để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

5️⃣ Kết thúc hoạt động và rút lợi nhuận

Thoát khỏi vị trí khi giá cổ phiếu / chỉ số phù hợp với kỳ vọng của bạn. Nếu xu hướng đi ngược lại với kỳ vọng của bạn, việc đóng lệnh sớm sẽ giúp giảm thiểu rủi ro. Tất nhiên, một cách hiệu quả hơn để quản lý rủi ro là sử dụng các công cụ quản lý rủi ro miễn phí và vị thế sẽ tự động đóng dựa trên cài đặt của bạn.

16206262939881