24 lượt xem

Các loại ví trên Binance | Acb-win.com

Đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền ảo thì sàn giao dịch Binance là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu được chúng bao gồm những loại ví nào trên Binance.

Tổng quan về sàn giao dịch Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – Giám đốc điều hành của Beiji Technology. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNB là đồng tiền nội bộ do Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Vào tháng 7 năm 2017, Binance đã huy động được 15 triệu đô la từ các nhà đầu tư. Và đổi lại, nhà đầu tư nhận được Binance Coin (BNB). Vì vậy, mỗi BNB có giá 0,115 đô la cho mỗi đồng xu.

READ  Số tài khoản ngân hàng VIB có bao nhiêu số và cách xem, kiểm tra, tra cứu | Acb-win.com

Ra mắt chưa đầy một năm, Binance đã vượt qua đàn anh của mình và trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Hiện tại, Binance có hơn 15 triệu người dùng và đang trả trung bình hơn 2 tỷ đô la mỗi ngày.

Các tính năng của Sàn giao dịch Binance

 • Phí giao dịch kinh tế: Gần như thấp nhất trong số các sàn giao dịch, chỉ 0,1%. Nếu bạn sử dụng Binance Coin (BNB) để giao dịch, nó chỉ là 0,075%.
 • Tính thanh khoản cao: Mức độ thanh khoản của Binance thuộc hàng tốt nhất trên thế giới.
 • Tốc độ xử lý cao– Bạn có thể giao dịch, mua và bán (mua / bán) các cặp tiền điện tử trên sàn giao dịch với tốc độ và độ chính xác cực nhanh.
 • An toàn và bảo vệ tốt: hệ thống bảo mật đa lớp, với quỹ bảo hiểm SAFU đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản người dùng
 • Giao diện trực quan: Binance có giao diện rất đẹp và đặc biệt dễ sử dụng cho người mới.
 • Hỗ trợ đầy đủ các công cụ phân tích: tích hợp Tradingview với nhiều chỉ báo để bạn có thể phân tích và đưa ra quyết định mua bán ngay trên sàn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt
 • Có một hệ sinh thái rộng lớn: với nhiều sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư tốt.
 • Nhóm hỗ trợ tốt: nhóm hỗ trợ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, tiền điện tử, hỗ trợ nhanh chóng.

Ví trên Binance

Ví P2P

Ví P2P hay còn gọi là ví Fiat. Đây là ví trên Binance được sử dụng để giữ tiền của bạn với mục đích giao dịch với người khác hoặc tích lũy. Bạn có thể nạp và rút tiền trực tiếp từ VND qua thẻ Visa / Master và ngược lại.

Số dư trên ví P2P không thể được sử dụng để giao dịch các cặp tiền tệ trên sàn giao dịch.

vi-tren-binance
Danh mục đầu tư trên Binance

Ví giao ngay

Đây là ví trên Binance được sử dụng để lưu trữ tiền của bạn hoặc chuyển tiền từ các sàn giao dịch khác sang Binance hoặc ngược lại, từ Binance sang các sàn giao dịch khác.

Ngoài ra, tiền trong ví Spot mà bạn có thể sử dụng để giao dịch (mua bán) các cặp tiền tệ trên sàn giao dịch Binance. Kiếm tiền từ sự tăng và giảm giá ngắn hạn của các cặp tiền điện tử. Tiền trên Ví Giao ngay không thể rút trực tiếp VND về ngân hàng.

Danh mục đầu tư ký quỹ

Margin trong Forex được định nghĩa là mức ký quỹ, là một công cụ quan trọng liên quan đến đòn bẩy khi giao dịch ngoại hối, chỉ số, tiền ảo. Tóm lại, khi bạn muốn đặt lệnh và muốn sử dụng đòn bẩy, nhà môi giới sẽ cho phép bạn “nạp” một khoản tiền vào tài khoản.

Khoản ký quỹ này được gọi là ký quỹ. Ký quỹ hay còn gọi là ký quỹ, tài khoản ký quỹ, bảo lãnh.

Tóm tắt về ví Binance 2

QUẢNG CÁO

Biên được biểu thị bằng phần trăm. Tùy thuộc vào sàn giao dịch và loại sản phẩm, số tiền đặt cọc thông thường là khoảng 0,25%, 0,5%, 1,%, 2%.

Ví ký quỹ là một ví trên Binance được sử dụng để lưu trữ các khoản tiền nhận được từ ví Binance thông thường, sau đó bạn có thể sử dụng làm tài sản thế chấp để vay tiền để giao dịch ký quỹ.

vi-tren-binance
Danh mục đầu tư trên Binance

Danh mục đầu tư tương lai

Binance Futures là một sàn giao dịch phát hành hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch Binance. Với nền tảng này, nó cho phép bạn đặt lệnh bằng cách suy đoán giá có thể có của một loại tiền tệ. Bạn không cần phải sở hữu tiền điện tử đó, nó sẽ ở đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Ví dụ, trong thời hạn hợp đồng 1 tuần, nếu bạn nghĩ giá bitcoin sẽ tăng và đặt lệnh mua (Mua / Mua). Sau khi hết hạn hợp đồng, nếu giá của đồng xu đó tăng lên, bạn sẽ nhận được khoản chênh lệch đó. Và nếu giá giảm, một số tiền tương đương sẽ được trừ vào tài khoản của bạn.

Futures Wallet là một ví trên Binance được sử dụng để lưu trữ các khoản tiền nhận được từ một ví Binance thông thường, vì vậy bạn có thể sử dụng số tiền này để thanh toán hoa hồng của các hợp đồng tương lai Binance.

vi-tren-binance
Danh mục đầu tư trên Binance

Danh mục đầu tư khai thác

Khai thác bitcoin, còn được gọi là khai thác bitcoin, là một trong những yếu tố quan trọng cho phép tiền điện tử hoạt động như một mạng ngang hàng phi tập trung. Xử lý và xác nhận thanh toán cực kỳ nhanh chóng mà không cần phụ thuộc vào bên thứ ba.

Thay vì mua và bán bitcoin trên các sàn giao dịch, người chơi sẽ sử dụng mạng máy tính của họ để khai thác bitcoin. Để khai thác bitcoin một cách hiệu quả, bạn cần phải tìm một nhóm tiền điện tử có uy tín. Giờ đây, Binance cũng đã tạo ra nền tảng của riêng mình để giúp các nhà đầu tư khai thác tiền điện tử toàn cầu. Nền tảng đó được gọi là Binance Pool.

Ví khai thác là một ví trên Binance được sử dụng để lưu trữ các đồng tiền bạn khai thác.

vi-tren-binance
Danh mục đầu tư trên Binance

Vanilla Options Account (Tài khoản Tùy chọn)

Một lựa chọn có thể diễn giải là quyền thực hiện điều gì đó tại một thời điểm cụ thể. Người nắm giữ Hợp đồng Quyền chọn có quyền thực hiện một số hành động nhất định trong tương lai. Trong đó:

 • Khả năng mua hàng: Bạn có thể mua một loại hàng hóa nhất định với một số lượng nhất định với một mức giá nhất định trong một khoảng thời gian nhất định trong tương lai.
 • Đặt tùy chọn– Bạn có thể bán một loại hàng hóa nhất định với một số lượng nhất định với một mức giá nhất định trong một khoảng thời gian nhất định trong tương lai.
vi-tren-binance
Danh mục đầu tư trên Binance

Vanilla Options có thể được coi là một ví trên Binance. Sàn giao dịch đã thiết kế một Tài khoản Quyền chọn riêng cho mỗi người dùng. Tài khoản này sử dụng USDT làm đơn vị giao dịch và thanh toán.

Tài khoản Binance Options cho phép người dùng chuyển tài sản đến và từ tài khoản Spot của họ. Người dùng có thể chuyển USDT sang tài khoản Option từ tài khoản Spot hoặc chuyển USDT sang tài khoản Spot từ tài khoản Options.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về ví trên Binance

Làm thế nào để giảm phí giao dịch trên Binance?

Các sàn giao dịch tập trung, bitcoin hoặc tiền ảo trên Binance sẽ chiếm một tỷ lệ nhất định trong mỗi giao dịch bạn thực hiện. Các cách để giảm phí giao dịch bao gồm:

Thanh toán hoa hồng bằng BNB giảm 25% hoa hồng

Bạn giao dịch càng nhiều, chiết khấu phí trao đổi Binance càng lớn

Giao dịch ký quỹ có rủi ro không?

Khi giao dịch ký quỹ, bên cạnh những ưu điểm như mang lại lợi nhuận rất cao thì vẫn còn những nhược điểm:

Dễ thua: lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro thua lỗ cũng cao, nói một cách dễ hiểu là nếu bạn thắng 5 lần thì cũng có thể thua 5 lần, vì vậy nếu không cẩn thận bạn có thể tạo ra những khoản lỗ lớn.

Rủi ro cao: Khi giao dịch ký quỹ, nhà giao dịch có thể bị lỗ vượt quá mức đầu tư ban đầu. Ngay cả một sự sụt giảm nhỏ trong giá thị trường cũng có thể gây ra thiệt hại đáng kể cho các nhà giao dịch

Tại sao bạn nên khai thác trên Binance Pool?

Dưới đây là những lý do tại sao Binance Pool là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn:

 • Phần thưởng cao hơn và hoa hồng thấp hơn
 • Nó hỗ trợ nhiều đồng tiền và đặt cược
 • Tính minh bạch và độc lập là ưu tiên hàng đầu
 • Tài khoản ‘tất cả trong một’ cho mọi nhu cầu của bạn
 • Cam kết thanh toán hàng ngày

Chi phí giao dịch P2P trên Binance là bao nhiêu?

Mặc định cho người dùng VIP Sẽ tính phí giao dịch 0,06-0,1%

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org