156 lượt xem

Danh sách các app vay tiền online uy tín nhất

Danh sách các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Trong thời kỳ 4.0 phát triển mạnh mẽ, vay tiền online không còn là hình thức xa lạ dối với bất kỳ ai trong chúng ta. Với các giải pháp nhanh chóng và tiện lợi của công nghệ đã giúp cho người vay có thể tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Đặc biệt, các app vay tiền online còn có chi phí lãi suất rất thấp nên ngày càng có nhiều người ứng dụng nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê lại cho mọi người danh sách các app vay tiền online uy tín nhất tại Việt Nam với bối cảnh hiện nay.

Ưu điểm của các app vay tiền online uy tín nhất

Một trong những ưu điểm nổi bật đầu tiên mà các app vay tiền online uy tín nhất có được là chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu nó từ CH Play hoặc Apstore. Đặc biệt, khi đăng ký hồ sơ, chúng ta chỉ cần có căn cước công dân mà không cần chứng minh thu nhập khi vay tiền. Quá trình xem xét và duyệt hồ sơ trực tuyến chỉ lâu nhất trong khoảng 30 phút và không mất bất kỳ chi phí giao dịch nào. Điều đó sẽ giúp cho mọi khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và thời gian của mình một cách hiệu quả.

READ  Mẫu giấy vay tiền thế chấp xe máy tại ngân hàng
Ưu điểm các app vay tiền online uy tín nhất
Ưu điểm các app vay tiền online uy tín nhất

Bên cạnh đó, các app vay tiền online còn có một số ưu đãi cho khách hàng mới như vay tiền lần đầu với lãi suất 0% và một số ứng dụng khác còn chấp nhận khách hàng có nợ xấu. Tuy nhiên, ở các app vay tiền online uy tín nhất vẫn có những hạn chế như khách hàng chỉ được vay giới hạn trông khoảng 15 triệu trở xướng trong thời gian ngắn. Hay khi căn cước công dân bị mờ thì quá trình đăng ký hồ sơ sẽ không thực hiện được.

Các app vay tiền online uy tín nhất

Senmo

Senmo là một app vay tiền online được công ty tài chính cho vay tiền tiêu dùng hàng đầu của Việt Nam sản xuất. Với những giải pháp tối ưu mà công ty mang lại, Senmo tự hào là một ứng dụng vay tiền trực tuyến đơn giản, uy tín và nhanh chóng. Khi vay tiền tại Senmo, người dùng chỉ cần căn cước công dân và điền đúng mọi thông tin mà app đề ra. Mọi người có thể vay trực tuyến tại app Senmo với số tiền từ 500.000 đến 15.000.000 VNĐ với lãi suất 14,2%/năm trong vòng 92 đến 182 ngày. Đặc biệt, trông lần vay đầu tiên, người dùng có thể nhận được ưu đãi với lãi suất 0% trong hệ thống.

Doctor Đồng

Ngay từ ngày mới ra mắt thị trường, Doctor Đồng là một trong những app uy tin nhất giúp người dân giải quyết nhiều nhu cầu vay của người tiêu dùng. Ứng dụng này đã đưa ra các đề xuất vay hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Ở Doctor Đồng, mọi người có thể vay từ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ trong vòng 3 đến 6 tháng với lãi suất 12.3%/năm.

READ  Điểm lại các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi
App vay tiền online uy tín Doctor Đồng
App vay tiền online uy tín Doctor Đồng

Vamo

Đến app vay tiền online Vamo, mọi người sẽ được trai nghiệm những điều vô cùng hấp dẫn khi vay tiền trực tuyến. Tốc độ duyệt hồ sơ của appp cúng rất nhanh mà không cần gặp mặt trực tiếp hay công chứng gì cả. Mọi người sẽ được vay từ 500 nghìn đến 15 triệu VNĐ trong thời hạn là 3 đến 6 tháng với lãi suất là 12 – 18,25%/ năm. Tuy nhiên, để có thể vay tiền tại Vamo, mọi người phải có thu nhập trên 3 triệu VNĐ.

RoboCash

Năm 2018, Nhà cung cấp RoboCash bắt đầu hoạt động chính thức tại thị trường Việt Nam. Ở app RoboCash chúng ta có thể vay tiền trực tuyến chỉ với thủ tục đơn giản và vô cùng linh hoạt. Nền tảng cho phép khách hàng có thể đăng ký online qua chiếc điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần có thu nhập trên 3 triệu VNĐ thì mọi ngời có thể vay trực tuyến được 1 triệu đến 10 triệu đồng VNĐ với lãi suất 18,3%/ năm.

Trên đây là tất cả các app vay tiền online uy tín nhất hiện nay mà acb-win.com đã sưu tầm và giới thiệu đến mọi người. Bên cạnh đó, chúng ta còn biết được những ưu điểm nổi bật cũng như một số điểm hạn chế tại các app vay tiền online uy tín ấy là gì. Từ đó, mọi người có thể hiểu rõ thêm về những lợi ích và tính năng ưu việt mà những ứng dụng này mang lại. Đặc biệt, trong những tình huống gặp khó khăn về tài chính trong ngắn hạn thì mọi người có thể kiếm được một nơi vay tiền an toàn và nhanh chóng.

READ  Mẫu giấy vay mượn tiền viết tay ngắn gọn, đảm bảo tính pháp lý