25 lượt xem

Bitcoin(BTC) là gì? Top 5 trò lừa đảo Bitcoin(BTC) trong năm 2022 mọi người cần biết | Acb-win.com

Với khá nhiều cách kiếm tiền với Bitcoin, dưới đây mình sẽ nói về hơn 3 cách được nhiều người chơi BTC lựa chọn nhất.

9.1.Đầu tư với thợ đào Bitcoin

Cách chơi này hiện nay không còn phù hợp với những cá nhân nhỏ lẻ do khó khai thác và chi phí bạn phải gánh chịu trong quá trình hoạt động. Để khai thác Bitcoin, bạn sẽ cần một số vốn lớn để mua máy đào, đồng thời bạn sẽ phải xây dựng các công trình cho giàn khoan này vì máy đào tiêu tốn nhiều điện năng, tốn diện tích và gây ra tiếng ồn và tỏa nhiệt lớn.

Ngoài ra còn có một rủi ro khác mà bạn phải chịu khi chi phí khai thác Bitcoin vượt quá giá trị hiện tại của nó, điển hình là khi giá Bitcoin giảm xuống dưới $ 8000, khiến nhiều nhà đầu cơ giá lên vì không chịu nổi chi phí hoạt động.

9.2. Đầu tư bằng Trust Bitcoin, HYIP, Coin MLM

Về cơ bản cách chơi này là mô hình đa cấp, bạn sẽ tham gia vào quỹ ủy thác đầu tư bằng cách đem vốn bằng Bitcoin và nhận lãi từ chủ dự án hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng quý với mức lãi suất được chia sẻ cụ thể.

Bạn có thể rút lãi bất cứ lúc nào nhưng tiền gốc sẽ được khấu trừ theo thỏa thuận ban đầu. Thời gian rút tiền chính càng dài thì mức lãi suất bạn nhận được càng cao, tuy nhiên cách chơi này tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo, điển hình là chủ dự án sẽ lấy tiền của người sau để trả lãi cho quá trình tiếp tục diễn ra. cho đến khi chúng đột ngột biến mất cùng với khoản đầu tư của chính bạn.

READ  Đổi tiền Đô (USD) ở đâu Hợp pháp - Giá cao | Acb-win.com

9.3. Mua và bán Bitcoin để kiếm lời

A. Đầu tư dài hạn vào Bitcoin (Giữ đồng xu)

Nói một cách đơn giản, Hold Coin là khi bạn mua Bitcoin với giá thấp và bán nó với giá cao hơn. Để làm được điều này, bạn sẽ cần một số vốn tương đối vì giá BTC không hề rẻ, đồng thời bạn cần có kiến ​​thức về phân tích cơ bản kết hợp với phân tích kỹ thuật để xác định xu hướng giá dài hạn của Bitcoin cũng như cũng như thời gian hợp lý đến điểm nhập cảnh / đặt hàng.

B. Đầu tư ngắn hạn vào Bitcoin (Trao đổi tiền tệ)

Bí danh Điều hướng Bitcoin chủ yếu được thực hiện thông qua đòn bẩy Bitcoin / giao dịch ký quỹ với các hợp đồng chênh lệch. Bản chất của giao dịch ký quỹ là giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ cả sự tăng và giảm của tài sản, có nghĩa là bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ Bitcoin bất kể giá tăng hay giảm.

Ngoài ra, giao dịch ký quỹ Bitcoin giúp bạn tiết kiệm rất nhiều khoản đầu tư do tỷ lệ ký quỹ ban đầu và tỷ lệ lợi nhuận cao, như đã đề cập trong ví dụ ở phần 3.

Cách kiếm tiền với giao dịch ký quỹ Bitcoin – Nguồn: Sàn giao dịch Mitrade

Giao dịch Bitcoin ngay bây giờ >>

50.000 đô la tiền ảo MIỄN PHÍ để thực hành giao dịch

READ  1 Đô Singapore [SGD] bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? | Acb-win.com

Giao dịch với đòn bẩy, 0 hoa hồng, chênh lệch thấp