34 lượt xem

Bitcoin CFD là gì? Tại sao nhiều người chơi margin Bitcoin? | Acb-win.com

những lợi ích:

Dễ sử dụng

Giao dịch BTC đòi hỏi người giao dịch phải biết kiến ​​thức cơ bản, để chọn thời điểm mua và bán thích hợp, cũng như các thủ thuật như tạo ví, xác minh giao dịch, v.v. thương nhân mới.

Tuy nhiên, khi nói đến CFD, bạn không cần phải dành nhiều thời gian cho những việc này. Tất cả các thao tác được tóm tắt trong một cú nhấp chuột. Tiện ích này giúp nhà đầu tư tiết kiệm tối đa thời gian và tạo điều kiện đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Đòn bẩy cao hơn

CFD cung cấp đòn bẩy lớn hơn giao dịch truyền thống.

Đòn bẩy tiêu chuẩn trong thị trường CFD phải tuân theo quy định. Với mỗi nhà môi giới, các loại hàng hóa khác nhau sẽ có mức đòn bẩy khác nhau. Ví dụ, trên Mitrade có một bài viết đưa ra mức đòn bẩy lên đến 200x.

Riêng với Bitcoin, Mitrade cung cấp cho bạn mức đòn bẩy 1:10 và mức ký quỹ ban đầu chỉ 10%. Vì vậy, chỉ với $ 1000, bạn có thể giao dịch lên đến $ 10.000.

Xem thêm thông tin về giao dịch Bitcoin CFD – Nguồn: Mitrade.com

Phí giao dịch thấp

Đầu tư BTC bằng CFD là nó không cần thiết phải sở hữu BTC. Điều này giúp các nhà đầu tư tránh được các khoản thuế đáng kể.

Ngoài ra, một số nhà môi giới không tính phí hoa hồng khi bạn sử dụng CFD để giao dịch như Mitrade. Mitrade cung cấp cho bạn một loạt các công cụ giao dịch hoàn toàn miễn phí.

READ  SỨC KHỎE ĐỂ CẢI THIỆN CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN | Acb-win.com

Hơn nữa, chênh lệch của Mitrade cũng thấp và tùy thuộc vào điều kiện giao dịch cụ thể, bạn chỉ phải trả thêm các khoản phí khác như phí qua đêm hoặc phí không hoạt động.

Tiếp cận thị trường toàn cầu từ một nền tảng duy nhất

Nhiều nhà môi giới CFD cung cấp sản phẩm ở tất cả các thị trường lớn trên thế giới, cung cấp khả năng truy cập 24/7.

Mitrad cung cấp một máy tính trực quan và nền tảng giao dịch độc quyền di động và đã được Giải thưởng Forex đề cử là nền tảng giao dịch di động tốt nhất. Ngoài ra, Mitrade còn được FxDailyInfo đặt tên là chiếc túi sáng tạo nhất.

Tốc độ giao dịch

Không sở hữu tài sản kỹ thuật số khi giao dịch CFD giúp bạn giảm thời gian giao dịch. Trong khi giao dịch tiền điện tử trên blockchain mất rất nhiều thời gian và hàng giờ.

Chính tốc độ giao dịch nhanh giúp bạn có những phản ứng chính xác và kịp thời trước những biến động của thị trường. Chỉ khi nhìn thấy thông báo, với những cú nhấp chuột, bạn mới có thể đảo ngược tình thế.

Nhiều cơ hội giao dịch

Các nhà môi giới hiện cung cấp CFD trên ngoại hối, chỉ số, hàng hóa, tiền điện tử để các nhà đầu cơ trong nhiều loại công cụ tài chính có thể giao dịch CFD như một giải pháp thay thế.

READ  Hạng thẻ Diamond MBBank là gì? Có ưu đãi gì? là loại thẻ nào? | Acb-win.com

Mitrade là nhà môi giới cung cấp cho bạn các loại tiền điện tử, hàng hóa, chỉ số phổ biến nhất trên thế giới, tất cả gần 100 công cụ tài chính.

CFD trên BTC

Lỗi:

● Nhà giao dịch trả tiền chênh lệch

Trong khi các thị trường truyền thống đưa ra mức phí, quy định, hoa hồng và yêu cầu vốn cao hơn cho các nhà giao dịch, thì CFD làm giảm lợi nhuận của nhà giao dịch thông qua chi phí chênh lệch giá.

● Khó chọn nhà môi giới đáng tin cậy

Chọn một công ty môi giới uy tín là một chút khó khăn vì không có nhiều công ty môi giới uy tín trên thị trường Việt Nam.

Mitrad nó là một nhà môi giới khá đáng tin cậy, các thông tin về lý lịch của công ty, giấy phép hoạt động… đều được Mitrade công bố trên trang chủ.

Rủi ro

Rủi ro đòn bẩy cho thấy lợi nhuận tiềm năng lớn hơn nhưng khả năng thua lỗ cũng lớn hơn. Mặc dù các giới hạn dừng lỗ có sẵn từ nhiều nhà cung cấp CFD, nhưng họ không thể đảm bảo rằng bạn sẽ không thua.