34 lượt xem

Bitcoin Cash là gì? Giá Bitcoin Cash và mua Bitcoin Cash(BCH) năm 2020 như thế nào? | Acb-win.com

Khi thị trường tiền điện tử đầy rẫy các cơ hội đầu cơ, có nhiều sàn giao dịch cung cấp dịch vụ mua và bán Bitcoin cash và các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum, Ripple, v.v. được gọi là giao dịch ngắn hạn hoặc giao dịch ký quỹ.

Nhưng bạn nên chọn một sàn giao dịch đáng tin cậy. Vì không phải tất cả các nhà môi giới Bitcoin Cash đều được quản lý bởi các công ty dịch vụ tài chính, nên bản thân Bitcoin cũng không được quản lý.

Bạn nên nghĩ về sàn giao dịch có những điểm sau:

Danh tiếng:

Danh tiếng của nhà môi giới tiềm năng là yếu tố quan trọng nhất trong số các yếu tố bạn cần xem xét. Nếu bạn định tin tưởng ai đó để mua và bán Bitcoin với giá vài trăm nghìn đô la trở lên, thì bạn cần một nhà môi giới mà bạn có thể tin tưởng. Dưới đây là 2 bước đơn giản có thể giúp bạn xác định xem nhà môi giới bạn sẽ chọn có đáng tin cậy hay không:

Bước 1:

Tốt nhất là trước tiên hãy kiểm tra xem nhà môi giới bạn sắp sử dụng có được quy định hay không. Đảm bảo thông tin giấy phép dịch vụ tài chính là chính xác. Nếu nhà môi giới chỉ cho bạn cách kiểm tra Giấy phép của anh ta trên trang web chính thức, điều đó có nghĩa là anh ta muốn bạn biết thêm về anh ta và không có ý định che giấu bạn. Dưới đây là giấy phép dịch vụ tài chính của Mitrad trên trang web chính thức ASIC:

READ  Giá vàng Kim Định - Kiên Giang hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? | Acb-win.com

GIẤY PHÉP TÀI CHÍNH ASIC SÀN MITRADE

Bước 2:

Đánh giá về uy tín của nhà môi giới sau đây, thường được xác định bởi người sở hữu và quản lý các hoạt động. Và đọc một số tin tức về các dịch vụ của họ, đặc biệt là từ các trang web có thẩm quyền như NASDAQ – Hệ thống báo giá tự động của Hiệp hội các nhà kinh doanh chứng khoán quốc gia là một sàn giao dịch chứng khoán của Hoa Kỳ.

tin tức giành giải thưởng trên Mitrade trên nasdap

Nguồn – Nasdaq

Với tất cả các tính năng trên, Mitrade Global Pty Ltd, một nhà môi giới trực tuyến về ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa và chỉ số, có trụ sở tại Melbourne, Úc, đã được trao vương miện Broker, nhà môi giới Úc phát triển nhanh nhất vào năm 2019.

Giải thưởng này do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế trao tặng, công nhận các nhà môi giới có mức tăng trưởng đáng kể nhất trong năm dựa trên các tiêu chí như thành tích, hoạt động trong quá khứ, tăng trưởng, quản lý rủi ro, rủi ro, tính bền vững, v.v.

Bạn có thể tham khảo thông cáo báo chí chính thức của Tạp chí Kinh doanh Quốc tế về sự công nhận uy tín của Mitrade tại đây:

Có thể nói, Mitrade không ngừng nỗ lực để trở thành nhà môi giới uy tín hàng đầu được các nhà giao dịch lựa chọn.

Điều đó nói rằng, chìa khóa là đảm bảo nhà môi giới mà bạn định sử dụng có uy tín cao trong số các nhà môi giới hiện có và có cơ cấu sở hữu rõ ràng và cởi mở.

READ  PrimeXBT là gì? Tổng quan và hướng dẫn đăng ký nền tảng giao dịch PrimeXBT | Acb-win.com

Hoa hồng:

Hầu hết các nhà giao dịch đều tính đến các khoản phí mà nhà môi giới tính. Các công ty môi giới luôn tính phí hoa hồng, vì vậy bạn nên chọn mức hoa hồng có giá hợp lý. Đặc biệt là trong trường hợp bạn định chọn giao dịch tích cực, vì phí quá cao sẽ hút hết lợi nhuận của bạn.

Sàn giao dịch:

Chọn một nhà môi giới có nền tảng giao dịch của riêng họ, có nghĩa là họ có khả năng cung cấp các dịch vụ giao dịch hoàn hảo, đặc biệt là các nhà môi giới cho phép bạn giao dịch trên ứng dụng của họ, theo dõi xu hướng thị trường và quản lý rủi ro mỗi khi bạn cần.

Nếu bạn là nhà giao dịch mới, bạn có thể giao dịch demo trên Mitrade với 50.000 USD tiền ảo miễn phí để thực hành giao dịch và sau khi quen với cách chơi mới hãy chuyển sang giao dịch thực.

16009362846046

Mở tài khoản Demo Mở tài khoản thực

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời:

Cuối cùng, bạn cũng muốn nhà môi giới của mình cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Sẽ không bao giờ là một dấu hiệu tốt nếu bạn gọi cho một nhà môi giới và không ai trả lời, hoặc nếu bạn mất nhiều thời gian để nhận được thư trả lời cho các email quan trọng.

Để tìm hiểu xem nhà môi giới Bitcoin Cash có cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hay không, bạn có thể đọc các đánh giá không thiên vị trực tuyến hoặc chỉ cần dùng thử và xem liệu các tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng của họ có phù hợp với những gì bạn mong đợi từ nhà môi giới của mình không?

READ  Hạn mức và Biểu phí năm 2022 | Acb-win.com

Mitrade có dịch vụ khách hàng trực tuyến, 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.

Tóm tắt các lợi ích khi giao dịch coin trên Mitrade:

Vâng quy tắc D.xác định bởi ASIC*

Đòn bẩy lên đến 1: 200

Không có hoa hồng, chi phí ẩn

Công cụ hỗ trợ bảo vệ số dư âm

Chênh lệch cạnh tranh

Giao dịch 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Gửi và rút tiền nhanh chóng và đáng tin cậy

Nhiều chương trình thưởng với ưu đãi hấp dẫn

Rất linh hoạt: khấu hao nhanh, điều chỉnh danh mục đầu tư kịp thời

Cơ hội bán khống: Có cơ hội kiếm tiền cả khi thị trường tăng và giảm

Sàn giao dịch Mitrade – Giao dịch tiền điện tử, vàng, dầu thô, ngoại hối ETC 24/7 >>

0 Hoa hồng * Được điều chỉnh bởi ASIC * Giao dịch demo với 50.000 loại tiền điện tử * hơn 100.000 khách hàng

Hãy thử giao dịch Bitcoin ngay bây giờ