25 lượt xem

Bitcoin Cash ABC (BCHA) là gì? Toàn tập về hệ sinh thái của Bitcoin Cash ABC | Acb-win.com

Bitcoin trở thành tiền điện tử tiềm năng và mạnh mẽ đầu tiên trên thị trường khi áp dụng công nghệ cốt lõi của Chuỗi khối. Tuy nhiên, những hạn chế về kích thước khối lại trở thành một bức tường “vô hình” làm giảm chất lượng của các giao dịch Bitcoin. Và Bitcoin Cash ABC (BCHA) ra đời sau Hard Fork khó khăn, trở thành giải pháp tối ưu, nâng cao chất lượng giao dịch cho mọi người dùng.

Giới thiệu về Bitcoin Cash ABC (BCHA)

Bitcoin Cash ABC (BCHA) là gì?

Bitcoin Cash ABC (BCHA) được biết đến là một chuỗi khối được hình thành từ kết quả của Hard Ford được mong đợi nhất trong lịch sử tiền điện tử trên mạng Bitcoin Cash. Sau Hard Fork dữ dội và quyết liệt, mạng Bitcoin Cash đã chia thành hai chuỗi mới, tạm thời được đặt tên là Bitcoin Cash ABC và Bitcoin Cash Node. Trong tương lai, nền tảng này vẫn giữ tên và mã Bitcoin Cash hiện tại, trong khi Bitcoin Cash Fork ABC vẫn là một thương hiệu hoàn toàn mới chưa được thông báo.

Thật vậy, Bitcoin Cash ABC đã phải trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn sau khi một Bitcoin Cash Hard Fork rực lửa được tung ra thị trường. Vì hầu hết cộng đồng Bitcoin Cash không chấp nhận ý tưởng của Amaury Sechet, nhà phát triển chính sẽ phân phối lại 8% tài sản mới khai thác vào danh mục đầu tư được kiểm soát của họ để gây quỹ và phát triển dự án.

bitcoin-cash-abc-la-gi

Lịch sử của Bitcoin Cash ABC

Vào năm 2017, Bitcoin Cash ABC lần đầu tiên được giới thiệu đến cộng đồng bởi Amaury Sechet. Dự án được xem như một giải pháp phần mềm, giúp quản lý toàn bộ nút thực của Bitcoin Cash. Có thể thấy, Amaury Sechet đã rất tích cực, dồn hết tâm huyết vào việc phát triển Bitcoin Cash. Lần fork đầu tiên của Bitcoin đối với Bitcoin Cash xảy ra vào tháng 8 năm 2017. Sau đó, vào tháng 11 năm 2018 Bitcoin SV (BSV) được tách ra khỏi Bitcoin Cash và lần Fork cuối cùng diễn ra vào tháng 11 năm 2020. Lần này, Amaury Sechet là nhà phát triển chính của Bitcoin Cash ABC. Anh ấy từng là nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và chịu trách nhiệm phát triển mạng Bitcoin Cash.

Năm 2011, đây là lần đầu tiên Sechet tiếp xúc và làm việc với Bitcoin. Sau đó, anh ấy quyết định thay đổi hướng đi, xây dựng một hướng đi mới khác ngoài Bitcoin vì Sechet nhận thấy khả năng mở rộng của Bitcoin không đủ.

Trước khi làm việc trên Bitcoin Cash ABC, anh ấy đã giữ vị trí kỹ sư phần mềm tại Facebook, tham gia vào các dự án trình biên dịch ngôn ngữ LLMV. Đồng thời, Sechet cũng là nhà phát triển chính cho trình biên dịch D, hay SDC. Vào tháng 5 năm 2019, Sechet cũng đã dừng công việc của mình tại Bitcoin Cash, Bitcoin Unlimited để bắt đầu một hành trình mới đầy tiềm năng với Bitcoin Cash ABC.

bitcoin-cash-abc-la-gi

Đổi thương hiệu từ Bitcoin Cash ABC thành eCash

Như đã đề cập ở trên, Bitcoin Cash ABC (BCHA) là một dự án đã được fork hai lần, được fork bởi Bitcoin và Bitcoin Cash. Mới đây, Bitcoin Cash ABC đã chính thức đổi tên thành eCash (eCash).

Ngoài ra, Bitcoin Cash ABC đã tích hợp Lớp đồng thuận bằng chứng về tiền cổ phần (PoS) của Avalanche, giới thiệu việc đặt cược và tăng đáng kể tốc độ giao dịch. ECash cũng giảm số lượng số thập phân từ tám chữ số xuống chỉ còn hai. Tất cả các mã thông báo BCHA của người dùng sẽ được chuyển đổi sang XEC với tỷ lệ 1: 1000000. Điều này có nghĩa là cứ 1 mã thông báo BCHA, người dùng sẽ nhận được 1 triệu mã thông báo XEC.

Khám phá những thông tin chi tiết của hệ sinh thái Bitcoin Cash ABC

Điều gì làm cho Bitcoin Cash ABC khác biệt so với những loại khác?

Ra đời từ một nhánh của Bitcoin Cash, Bitcoin Cash ABC vẫn giữ những đặc điểm nhận dạng đặc biệt của dự án ban đầu. Tuy nhiên, Bitcoin Cash ABC hướng tới mục tiêu chính là tạo ra một loại tiền tệ có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người trên thế giới. Điều này sẽ mở ra một thị trường tài chính tự do và sự thịnh vượng cho người dân. Đồng thời, dự án sử dụng kích thước khối lớn hơn Bitcoin. Đây là một cách để Bitcoin Cash ABC tăng thời gian giao dịch, cũng như mở rộng quy mô và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.

Để thoát ra khỏi cái bóng của Bitcoin Cash, Bitcoin Cash ABC đã thực hiện hai thay đổi lớn đối với giao thức:

Bitcoin Cash ABC (BCHA) là gì? Toàn bộ hệ sinh thái Bitcoin Cash ABC 2

QUẢNG CÁO

 • Asert3-2d hoặc ASRT: Thuật toán điều chỉnh độ khó khai thác mới. Đồng thời, 8% tất cả doanh thu từ mã thông báo BCHA mới được tạo cần được phân bổ để tài trợ cho sự phát triển của nền tảng.
 • Các quy tắc tiền tệ cơ bản: Nhà phát triển cho rằng một cơ chế tự tài trợ sẽ phù hợp với tầm nhìn ban đầu của Bitcoin. 50% mã thông báo BCHA được tạo ra thông qua các quy tắc của Coinbase được tặng cho các nhà phát triển để tài trợ cho các hoạt động và sáng kiến ​​của họ. Cho dù đó là định cỡ khối thích ứng, đánh giá Mempool, thuê nhân viên mới, v.v. 50% còn lại thuộc về Hội đồng Mạng toàn cầu.

Hội đồng mạng là một hệ thống quản trị thông qua đó các nhà phát triển, thợ đào và chủ sở hữu mã thông báo có quyền biểu quyết và đề xuất ý kiến ​​về các vấn đề xây dựng và đầu tư trong hệ sinh thái. .

Một số tính năng chính của Bitcoin Cash ABC

 • Thúc đẩy khả năng mở rộng và nâng cấp hệ thống mạng.
 • Sử dụng nó như một nền tảng đáng tin cậy để phát triển nhiều loại tiền khác.
 • Giữ kích thước khối (Block) là 32MB.
 • Đã thêm giao dịch không dùng tiền mặt, OP-CHECKDATESIG.

bitcoin-cash-abc-la-gi

Bitcoin Cash ABC làm gì?

Trên thực tế, Bitcoin Cash là một nhánh của giao thức Bitcoin (BTC) ban đầu. Bitcoin Cash ABC được tạo trên cơ sở giao thức Bitcoin Cash. Do đó, Bitcoin Cash ABC được xem như một dự án với vai trò cung cấp một loại tiền mã hóa thanh toán toàn cầu nhanh chóng, có khả năng mở rộng cao và bền vững.

Mạng của Bitcoin Cash ABC được bảo vệ bởi một thuật toán bằng chứng về sự đồng ý. Điều này tương tự như việc sử dụng Bitcoin và Bitcoin Cash. Ít nhất 51% các nút đầy đủ trên mạng phải đồng ý rằng giao dịch hợp lệ để các khối mới có thể được thêm vào Blockchain bằng quá trình khai thác. Tại đây, người dùng sẽ cạnh tranh với nhau để giải quyết các nhiệm vụ khó và tiêu tốn nhiều năng lượng bằng cách sử dụng thuật toán khai thác SHA-265.

Token BCHA là gì?

BCHA Token là mã thông báo chính thức trong hệ sinh thái Bitcoin Cash ABC được giới thiệu vào tháng 11 năm 2020. Tuy nhiên, sau khi Bitcoin Cash ABC được đổi thành eCash, BCHA Token còn được gọi là XEC Token.

Thông tin cơ bản về mã thông báo BCHA

 • Tên mã thông báo: ABC Bitcoin Cash Token.
 • Mã: BCHA.
 • Nguồn cung tuần hoàn – Nguồn cung tuần hoàn: 2.021.867.272 đô la.
 • Tổng ưu đãi – Tổng ưu đãi: 21.000.000.
 • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ – Khối lượng giao dịch trong 24 giờ (ngày 7 tháng 12 năm 2021): $ 714
 • Vốn hóa thị trường – Market Cap: 2.021.867.272 đô la.

bitcoin-cash-abc-la-gi

Token BCHA có thể được mua và bán ở đâu?

Hiện tại, Token BCHA đã được niêm yết và hỗ trợ giao dịch trên một số sàn giao dịch như: GoPax, KuCoin. Trong đó, mã thông báo BCHA được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch GoPax, chiếm 100,00% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong các sàn giao dịch trên để mua bán token BCHA.

Trên đây là thông tin về “Bitcoin Cash ABC (BCHA) là gì?” và cách sở hữu token BCHA hiệu quả do Tino Group tổng hợp. Mặc dù sự ra đời của Bitcoin Cash ABC đã làm dấy lên rất nhiều tranh cãi, thậm chí là sự phản đối gay gắt từ cộng đồng, tuy nhiên dự án vẫn đạt được một số thành công nhất định. Chúng tôi mong đợi một tương lai bùng nổ của Bitcoin Cash ABC với Tino Group!

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp về Bitcoin Cash ABC (BCHA)

Sự khác biệt giữa Bitcoin Cash và Bitcoin là gì?

Sự khác biệt lớn nhất giữa Bitcoin Cash và Bitcoin là kích thước khối trên Blockchain. Bitcoin Cash cho phép xử lý nhiều giao dịch trong một khối, tăng kích thước khối của Bitcoin từ 1MB lên 8MB.

Đầu tư vào Bitcoin Cash ABC, nó sẽ

Cryptocurrency được coi là lĩnh vực “hot”, có thể mang lại lợi nhuận khủng cho người chơi nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro không thể tránh khỏi. Do đó, việc đầu tư vào Bitcoin Cash ABC hay bất kỳ dự án nào chỉ có thể do bạn quyết định. Tuy nhiên, Bitcoin Cash ABC là một dự án hiện đại, có khả năng mở rộng và có tính ứng dụng cao. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn.

Bitcoin SV (BSC) có phải là Bitcoin Cash không?

Hiện tại, Bitcoin SV không còn là một phần của Bitcoin Cash. Do đó, khi người tham gia gửi mã thông báo BCH vào ví BSV, họ sẽ mất tài sản của mình mà không thể lấy lại được. Do đó, hãy chú ý điều này.

Có thể có mã thông báo BTC và mã thông báo BCH cùng một lúc không?

Trước Hard Fork, người tham gia nắm giữ Bitcoin sẽ là chủ sở hữu của BTC và BCH Token sau Fork. Đây được coi là một chiến lược nhằm kích thích các nhà đầu tư sử dụng đồng tiền mới của nền tảng.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org

READ  Lãi suất gửi tiết kiệm Ngân hàng SeABank Tháng 3/2022 | Acb-win.com