47 lượt xem

Binance Launchpad là gì? Tìm hiểu chi tiết về Binance Launchpad | Acb-win.com

Binance Launchpad là gì mà các nhà đầu tư, nhà đầu tư? Trong bài viết này, TinoHost sẽ giải đáp cho bạn.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Contents

READ  7 Dấu hiệu nhận biết sàn Forex Lừa đảo ở Việt Nam hiện nay | Acb-win.com

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là một trình khởi chạy mã thông báo độc quyền của Binance. Họ mong đợi một mã thông báo mới sẽ được phát hành hàng tháng.

binance-launcpad-la-gi

Nền tảng mã thông báo Binance Launchpad giúp các công ty khởi nghiệp blockchain huy động vốn trên toàn cầu, tăng khả năng tiếp cận của các dự án đối với toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Với hơn 10 triệu người dùng Binance, đây là cầu nối mạnh mẽ nhất để các công ty khởi nghiệp tiếp cận thị trường rộng lớn.

Như bạn có thể đã biết, Binance Launchpad giờ đây không chỉ là một nền tảng bán mã thông báo. Binance Launchpad cũng là một dịch vụ tư vấn toàn diện cho các dự án, dựa trên những hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm của đội ngũ Binance.

Sự cam kết chắc chắn “Bằng cách tham gia vào Binance Launchpad, chúng tôi đảm bảo rằng các dự án có thể làm hết sức mình và tập trung vào những gì quan trọng nhất: phát triển sản phẩm và cải thiện khả năng sử dụng. ”, Cho thấy Binance rất tự hào về dự án Binance Launchpad.

Một số thuật ngữ bạn có thể gặp phải trong quá trình học

IEO viết tắt của cụm từ Đề nghị trao đổi ban đầu, đây là một hình thức gây quỹ gây quỹ thông qua việc bán mã thông báo trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

BNB viết tắt của Binance coinmột loại tiền điện tử do sàn giao dịch Binance phát hành.

Mã thông báo là một loại tài sản kỹ thuật số được phát hành và quản lý trên nền tảng Blockchain của các dự án có sẵn mà không có Blockchain riêng.

Binance Launchpad là gì? Tìm hiểu thêm về Binance Launchpad 2

QUẢNG CÁO

BÁN ĐẤU GIÁ viết tắt của Hoàn lại vốn đầu tư – chỉ tiêu tỷ suất sinh lợi trong hoạt động kinh doanh. Việc xác định chỉ tiêu này nhằm dự đoán – đo lường hiệu quả sử dụng vốn đầu tư. Ví dụ, nếu bạn đầu tư 10 đồng và ROI là 50%, nghĩa là bạn kiếm thêm được 5 đồng và -50%, ngược lại bạn mất 5 đồng.

Các quốc gia bị hạn chế giao dịch trên Binance Launchpad

Binance Launchpad được giới hạn ở một số quốc gia bao gồm: Afghanistan, Burundi, Belarus, Cộng hòa Trung Phi (Cộng hòa Trung Phi), Congo, Trung Quốc (Trung Quốc), Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iraq, Iran, Triều Tiên, Lebanon, Sri Lanka , Libya, Serbia, Sudan, Somalia, Nam Sudan (Nam Sudan), Syria, Thái Lan, Tunisia, Trinidad và Tobago, Ukraine, Uganda, Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Hoa Kỳ bao gồm các tiểu ban sau: New York (NY), Georgia (GA), Connecticut (CT), New Mexico (NM), Hawaii (HI), Washington (WA).

Và may mắn là Việt Nam không nằm trong chính sách hạn chế, vì vậy bạn có thể tiếp tục đọc để tham khảo và đầu tư cho một dự án trên Binance Launchpad!

Ghi chú: Tùy thuộc vào thời tiết và chính sách pháp luật của từng quốc gia, hạn chế này của Binance Launchpad có thể thay đổi.

Bạn có nên đầu tư vào Binance Launchpad không?

Tiêu chí nghiêm ngặt về sự hiện diện của dự án trên Binance Launchpad

Để xuất hiện trên Binance Launchpad, một dự án phải trải qua quá trình kiểm tra và phê duyệt cực kỳ nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí sau do Binance đưa ra:

 • Dự án đang ở giai đoạn nào?
 • Có khả năng ứng dụng quy mô lớn của dự án không?
 • Đội ngũ phát triển dự án có kinh nghiệm và tâm huyết không?
 • Tiềm năng phát triển của dự án và mức độ ứng dụng vào thực tế có cao không?

Không chỉ 4 ý tưởng trên, dự án sẽ phải vượt qua nhiều tiêu chí Binance khác. Sau khi hoàn tất quá trình xem xét này, dự án mới có thể xuất hiện trên Binance Launchpad.

binance-launcpad-la-gi
Một dự án được “cấp phép” trên trình khởi chạy Binance Launchpad

Tại sao IEO trên Binance Launchpad lại hấp dẫn đến vậy?

Với quy trình kiểm tra và sàng lọc nghiêm ngặt, hầu hết các dự án trên Binance Launchpad đều có chất lượng cao nhất và mang lại tiềm năng phát triển lớn.

Binance cũng có lợi ích từ hệ sinh thái rộng lớn của họ, cho phép các công ty khởi nghiệp Blockchain mở rộng quy mô với tốc độ cực nhanh.

Và quan trọng nhất, các dự án IDEO trên Binance Launchpad có lợi nhuận rất lớn.

Một số dự án thành công trên Binance Launchpad

Dự án BitTorrent (BTT)

mô tả dự án: BitTorrent là một dự án Blockchain được TRON mua lại, nhằm giải quyết vấn đề chia sẻ tệp ngang hàng. Giao thức BitTorrent cho phép người tạo nội dung mới có công cụ để phân phối nội dung trực tiếp cho những người khác trên trang web.

Giờ mở cửa: từ 22h ngày 28/01/2019 đến 22h ngày 03/02/2019 (giờ Việt Nam).

Số tiền gọi: 7.200.000 USD.

Chấp nhận: TRX, BNB.

Giá bán IEO: 1 BTT = 0,00012 USD.

Giá cao nhất sau khi niêm yết: 1 BTT = 0,00126 USD.

ROI cao nhất sau khi niêm yết: 962,5%.

binance-launcpad-la-gi

Dự án Fetch.AI (FET)

mô tả dự án: Fetch.Ai là một mạng blockchain phi tập trung, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Nơi hoạt động giao dịch được thực hiện thông qua Các tác nhân kinh tế tự chủ (AEA) – các thực thể kỹ thuật số có thể giao dịch với nhau và không có sự can thiệp của con người. Bản thân các thực thể này có thể đại diện cho chủ sở hữu, thiết bị hoặc dịch vụ.

Giờ mở cửa: từ 21h ngày 25/02/2019 đến 21h ngày 02/03/2019 (giờ Việt Nam)

Số tiền gọi: $ 6.000.000

Chấp nhận thanh toán: BNB

Giá bán IEO: 1 FET = $ 0,0867

Giá bán cao nhất sàn: 1 FET = $ 0,47192

ROI cao nhất sau khi niêm yết: 444,29%

binance-launcpad-la-gi

Không chỉ hai dự án trên thành công mà còn có nhiều dự án như:

 • (CELR)
 • MẠNG MATIC (MATIC)
 • HARMONY (MỘT)
 • Elrond (ERD)
 • Nháy mắt (THẮNG)
 • Perlin (PERL)
 • Giao thức BAND (BAND)
 • KAVA (KAVA)
 • TROY (CHẬM)
 • WazirX (WRX)
 • Descartes (CTSI)

Các dự án này đều thành công không kém với 2 dự án đầu tiên xuất hiện trên Binance Launchpad.

Hướng dẫn mua token IEO trên Binance Launchpad

Để mua IEO trên Binance Launchpad, tài khoản Binance của bạn phải có xác thực Cấp độ 2 và KYC (Xác định chính xác khách hàng) hoàn toàn.

Bước 1: Truy cập Với tài khoản Binance của bạn đã sẵn sàng, hãy truy cập trang Binance Launchpad.

binance-launcpad-la-gi

Bước 2: Chọn dự án mà bạn quan tâm và nhấp vào dự án, sau đó bạn Đăng nhập Đăng nhập bằng tài khoản Binance của bạn.

Bước 3: Khi đến đúng giờ mở bán, bạn Nạp lại hoặc nhấn F5 để tải các trang web một cách nhanh chóng. Khi nút MUA xuất hiện, bấm nhanh => nhập số lượng mã thông báo Tôi muốn mua.

Bước 4: kiểm tra lệnh trong Đơn hàng Xem xong chưa, họ có dịch vụ “đến trước được phục vụ trước”, ai gọi món trước sẽ được phục vụ trước.

Một số mẹo để đầu tư vào IEO

Một kết nối mạng mạnh là một lợi thế

Để mua token nhanh nhất, bạn cần có mạng mạnh, có thể là gói cao cấp nhất của các nhà cung cấp internet hoặc VPS để tối đa hóa tốc độ.

binance-launcpad-la-gi

Sở hữu một máy tính mạnh mẽ

Nếu bạn có một mạng mạnh, nhưng máy tính của bạn không thể chạy Internet Explorer, có lẽ bạn nên đầu tư vào một máy tính mạnh hơn.

Công cụ mua hàng tự động là điểm cộng tiếp theo

Có một số công cụ giúp người mua hàng giao dịch tự động đến mức bạn sẽ không phải mất thời gian trên trang, đây cũng là một lợi ích rất lớn.

Sở hữu nhiều tài khoản để tham gia giao dịch

IEO đó có phải là một dự án cực kỳ tiềm năng? Bạn có muốn sở hữu nhiều token của dự án đó không? Tất nhiên câu trả lời của bạn là có! Ngoài các yếu tố trên, bạn có thể huy động thêm nguồn nhân lực để mua một lượng lớn token đó khi nó vừa được rao bán.

Thực hành kỹ năng tay nhanh nhẹn

Máy khỏe, kết nối mạng mạnh, thao tác thủ công nhanh chóng cũng là một lợi thế. Có lẽ chỉ trong vài giây, số tiền kiếm được sau khi đầu tư cũng sẽ rất khác.

Thông tin cập nhật liên tục từ các nhóm IEO chuyên biệt

Dù bạn có nhanh tay, máy móc hay công cụ mạnh mẽ, thì việc vô tình đầu tư vào một IEO chất lượng kém và có khả năng mất tiền chỉ sau vài ngày là điều không tốt chút nào. Do đó, việc tham gia các nhóm công nghệ chuyên biệt của IEO sẽ giúp bạn cập nhật những diễn biến mới nhất.

Qua bài viết, TinoHost hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Binance Launchpad, một sàn giao dịch đáng tin cậy. Do đó, hãy đầu tư một cách thông minh để thu về lợi nhuận cao nhất có thể!

Một số câu hỏi thường gặp

Những rủi ro khi tham gia IEO là gì?

Mặc dù các dự án IEO có thể được liệt kê trên Binance Launchpad phải trải qua một quá trình nghiêm ngặt. Tuy nhiên, khả năng rủi ro về giá, IEO “giả”, rủi ro giao dịch, v.v.

Binance Launchpool là gì?

Binance Launchpool đó là một cách kiếm tiền an toàn, tiềm năng và hoàn toàn mới. Với Binance Launchpool, người dùng có thể đóng góp tài nguyên trên Binance.

Đặt cược là gì?

Stakeout tạm dịch sang tiếng Việt có nghĩa là tiền đặt cọc. Đây là một phương pháp giúp các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận từ những đồng tiền của mình.

Để đặt cược, người dùng cần đặt cọc và giữ một lượng tiền nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Khi có đủ số lượng và đủ thời gian để đồng xu của bạn bắt đầu kiếm được.

Làm cách nào để tải các dự án lên Binance Launchpad?

Binance Launchpad luôn mở cửa cho các dự án blockchain và bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình và nộp tại đây. Và hy vọng rằng dự án của bạn đủ điều kiện để niêm yết trên Binance Exchange.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org