21 lượt xem

Binance futures là gì? Hướng dẫn cách chơi future trên Binance chi tiết 2022 | Acb-win.com

Nếu bạn đang tìm hiểu về thị trường tiền mã hóa và muốn tham gia đầu tư và kiếm lợi nhuận từ thị trường này thì đây là bài viết không thể bỏ qua. Bạn sẽ hiểu hợp đồng tương lai Binance là gì và cách tham gia vào Sàn giao dịch Binance.

Hợp đồng tương lai Binance là gì?

Binance tương lai là một nền tảng của sàn giao dịch Binance dành cho các nhà đầu tư để giao dịch các hợp đồng tương lai. Bạn sẽ kiếm được từ việc đặt lệnh lên và xuống trên một loại tiền tệ trong một khoảng thời gian nhất định mà bạn không nhất thiết phải sở hữu nó.

Nếu không, bạn sẽ mất khoản chênh lệch giữa giá dự kiến ​​và giá thực tế sau khi đặt hàng. mua, tựa vào, bám vào (mua / dài) hoặc bán (bán / giải phóng mặt bằng) và ngược lại.

Ví dụ: Bạn dự đoán giá ETH trong 1 tháng sẽ tăng và bạn quyết định mua, nhưng sau 1 tháng giá của đồng này giảm thì bạn sẽ bị trừ một số tiền tương ứng với phần chênh lệch dự kiến.

binance-tương lai-la-gi

Đây là lý do tại sao nó được gọi là hợp đồng tương lai Binance: một hoạt động diễn ra trên sàn giao dịch Binance và liên quan đến việc trao đổi tiền tệ tại một thời điểm trong tương lai (hợp đồng tương lai). Khối lượng giao dịch tiền ảo tương đối lớn so với mặt bằng chung của thị trường.

Hiện tại có hai loại giao dịch hợp đồng tương lai trên Binance: hợp đồng tương lai Binance và Binance JEX. Sau đó, Binance đã tung ra các hợp đồng tương lai vĩnh viễn với đòn bẩy có thể điều chỉnh tự do từ x1 đến x50 như: BCH, XRP, EOS, ETH, USDT, v.v.

READ  Lãi suất gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng hiện nay | Acb-win.com

Những điều cần biết về Binane futures

Phí giao dịch hợp đồng tương lai của Binance

Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để xem xét các mức giá cụ thể tương ứng với các mức. Ở đâu: nhà sản xuất (người đặt hàng) và người nhận (người nhận đơn hàng)

binance-future-la-gi

Tỷ lệ đòn bẩy khi giao dịch hợp đồng tương lai Binance

Bạn sẽ nhận được 20 lần đòn bẩy cho đơn hàng đầu tiên và 40 lần đòn bẩy cho đơn hàng thứ hai, tương đương với tỷ lệ đặt cọc / giá trị đơn hàng là 5% cho lần đầu tiên và 2,5% cho lần đặt hàng tiếp theo. Giá trị tiền thay đổi chỉ là giá trị ảo, phần chênh lệch cuối cùng chính là tiền lãi thực mà bạn nhận được.

Bạn có thể thấy rõ hơn trong bảng tỷ lệ đòn bẩy tài chính sau đây.

binance-future-la-gi

Lãi suất ký quỹ

Đây là khoản thanh toán trực tiếp giữa Người mua và Người bán mà không cần thông qua sàn giao dịch Binance, hay nói cách khác, đây là khoản lãi mà Nhà sản xuất sẽ trả cho Người bán. Lãi suất này có giá 0,03% / 24 giờ, tương đương 0,01% sau mỗi 8 giờ.

Hợp đồng tương lai Binance là gì? Hướng dẫn chi tiết cách chơi hợp đồng tương lai Binance 2022 2

QUẢNG CÁO

Thanh toán

Hợp đồng sẽ hết hạn trong hai trường hợp: hai bên chấm dứt hợp đồng hoặc khoản lỗ vượt quá tỷ lệ đòn bẩy cho phép. Hoa hồng cho người được thanh lý được tính như sau: 0,5% x phí giao dịch.

Hướng dẫn tham gia giao dịch trên Binance tương lai

Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng Binance.

binance-future-la-gi

Bước 1: Truy cập trang chủ Binance

Truy cập trực tiếp trang chủ Binance tại https://wiki.tino.org/binance.re và đăng nhập vào tài khoản giao dịch của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đọc hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Binance tại đây.

Bước 2: Chọn Binance Futures Exchange

Trong thanh công cụ, ở góc trên bên trái của màn hình, hãy nhấp vào Sở giao dịch và lựa chọn Hợp đồng tương lai.

Bước 3: Mở đơn đặt hàng

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị giao diện chính của giao dịch kỳ hạn. Ở góc dưới cùng bên phải, nhấn vào Bây giờ mở để bắt đầu mở đơn đặt hàng.

binance-future-la-gi

Bước 4: chuyển tiền

Bạn cần chuyển từ ví Binance hiện có sang ví Futures của mình. Xin bấm chuyển khoản để thực hiện lệnh chuyển từ Exchange Wallet sang Futures Wallet. Đồng thời, bạn có thể chọn loại tiền giao dịch và khối lượng giao dịch. Sau khi được chọn, nhấn Xác nhận chuyển khoản để thực hiện.

READ  Call margin chứng khoán xảy ra khi nào? | Acb-win.com

Bước 5: Đặt hàng

Bạn có thể đặt một trong các lệnh sau.

 • Giới hạn: khớp với giá và khối lượng giao dịch bạn đã nhập. Đây là lệnh được sử dụng nhiều nhất.
 • Chợ: Sàn giao dịch sẽ tự động đặt lệnh với giá mua và giá bán tốt nhất hiện có. Do cơ chế đặt hàng tự động, rất ít người khởi tạo đơn hàng này.
 • Giới hạn dừng: Hệ thống sẽ kích hoạt lệnh giới hạn khi giá trong gói đạt đến Giá dừng mà bạn đã đặt.
 • Chợ dừng: Lệnh này sẽ kích hoạt lệnh thị trường khi giá thấp đạt đến giá dừng đã đặt.
 • Giới hạn lợi nhuận: Tương tự với hai lệnh trên. Nếu hai lệnh dừng bị thua, việc thực hiện lệnh sẽ giúp bạn tối ưu hóa giới hạn lợi nhuận của mình.
 • Thị trường chốt lời: Lệnh này cũng được sử dụng để chốt lời nhưng sẽ không có giá giới hạn.

binance-future-la-gi

Bước 6: Đóng lệnh và chốt lời

Bạn sẽ có thể đóng một lệnh khi bạn đặt một lệnh ngược lại với cùng khối lượng giao dịch. Nếu bạn đã tạo một lệnh Mua / Mua, bây giờ bạn sẽ tạo một lệnh Bán / Bán và ngược lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng một phần hợp đồng để chốt lời trước, không nhất thiết phải đóng toàn bộ hợp đồng.

Dự đoán tương lai của hợp đồng tương lai Binance trong thị trường tiền điện tử

Chỉ với hơn sáu tháng kể từ khi ra mắt, khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của Binance đã đạt đến những con số khổng lồ, chứng tỏ mức độ tham gia đầu tư của đồng coin này là cực cao. Điều này có thể dự đoán một tương lai tăng trưởng bùng nổ của hợp đồng tương lai.

Ưu điểm và nhược điểm của Sàn giao dịch hợp đồng tương lai Binance

Ích lợi

 • Đòn bẩy rất cao lên đến x125x.
 • Khối lượng giao dịch lớn, có lợi cho thanh khoản.
 • Giao diện trực quan.
 • Tài khoản Binance đã đăng ký có thể được sử dụng trực tiếp.
 • Ứng dụng Binance có thể được sử dụng trên thiết bị di động.

binance-future-la-gi

Sai sót

 • Khó sử dụng cho người mới bắt đầu (người mới bắt đầu)
 • Hiện tại có rất ít cặp giao dịch như BTC / USDT, ETH / USDT, v.v.

Trên đây là những chia sẻ về hợp đồng tương lai Binance và các khía cạnh liên quan. Tôi hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích cho việc tham gia thị trường tiền ảo của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm về kinh nghiệm tham gia hợp đồng tương lai Binance đây.

CHÚ Ý: Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời mời gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Đầu tư vào các sản phẩm tài chính luôn đi kèm với rất nhiều rủi ro nên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc các bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn!

Câu hỏi thường gặp

Đầu tư vào hợp đồng tương lai Binance có an toàn không?

Bạn có thể chắc chắn nhận được những ưu đãi này. Bởi đây là sàn giao dịch trên hệ thống Binance – một trong những tên tuổi lớn và uy tín của thị trường tiền ảo hiện nay. Do đó, giao dịch Binance hoàn toàn an toàn cho các nhà đầu tư.

READ  Vietnam Blockchain Hub - Sự kiện ra mắt "Liên minh Blockchain" đầu tiên tại Việt Nam | Acb-win.com

Có thể chuyển tiền từ hợp đồng tương lai Binance sang Binance Exchange không?

Bạn hoàn toàn có thể làm được. Trong giai đoạn chuyển đổi, bạn chỉ cần thay đổi vị trí Từ và Đến hoặc nhấp vào mũi tên hai chiều ở giữa để hoán đổi vị trí. Do đó, bạn có thể chuyển tiền từ Ví tương lai sang Ví Exchange.

Hợp đồng tương lai Binance có thể tham gia trên ứng dụng không?

Ngoài việc truy cập vào trang web trực tuyến Binance, bây giờ bạn có thể tham gia bằng cách tải xuống ứng dụng Binance cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Sau đó chọn Futures và thực hiện các bước tương tự như trên.

Tôi có nên tham gia vào hợp đồng tương lai Binance hay không?

Bất kỳ sàn giao dịch tiền ảo nào cũng chứa đựng cả lợi nhuận và rủi ro. Bạn có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ giao dịch hợp đồng tương lai Binance, nhưng nguy cơ thất bại cũng cực kỳ cao. Vì vậy, bạn nên đảm bảo rằng mình nắm rõ luật chơi và có thể chịu lỗ trong số tiền cho phép trước khi đầu tư.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN TINO

 • Trụ sở chính: L17-11, Lầu 17, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1, TP.
  VPĐD: 42 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM
 • Điện thoại: 0364 333 333
  Tổng đài miễn phí: 1800 6734
 • Email: sales@tino.org
 • Trang web: www.tino.org