107 lượt xem

Biểu tượng logo An Bình thể hiện điều gì? | Acb-win.com

ABBank được thành lập và phát triển với trọng tâm là nền tảng bán lẻ, tuy nhiên đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và tạo được điểm nhấn với biểu tượng logo mang nhiều ý nghĩa.

ABBank hay còn gọi là Ngân hàng TMCP An Bình được thành lập năm 1993. Trong 27 năm phát triển, ABBank được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định.

ABBank hoạt động với mục tiêu chiến lược trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam bằng cách tập trung vào lĩnh vực bán lẻ. ABBANK hiện có mạng lưới rộng khắp với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, phục vụ an toàn hơn 600.000 khách hàng cá nhân và hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp. Vốn điều lệ đạt hơn 5,3 nghìn tỷ đồng.

Với sự phát triển lớn mạnh, ABBank ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Không chỉ vậy, thông qua các hoạt động phát triển, logo thương hiệu ABBank còn mang nhiều ý nghĩa và tạo được ấn tượng khiến nhiều người quan tâm.

A Bình logo

Logo ngân hàng A Bình

Logo An Bình tượng trưng cho điều gì?

Logo Ngân hàng An Bình (ABBank) tượng trưng cho sự luân chuyển liên tục của tài sản ngân hàng và thể hiện nhiều ý nghĩa qua thiết kế:

Về màu sắc

  • Màu ngọc lam tượng trưng cho dòng chảy và sự luân chuyển của tài sản ngân hàng.
  • Màu cam tạo điểm nhấn và mang ý nghĩa bứt phá, nhiệt huyết cho toàn thể CBNV ABBank.

Hai màu xanh ngọc và cam đậm tượng trưng cho sự mới mẻ và vươn lên của ngân hàng.

Thông tin biểu tượng

ABBank đã vẽ một mũi tên ở cuối logo tượng trưng cho sức hút tài chính mạnh mẽ của ABBank. Phần mở rộng của mũi tên ngụ ý sự phát triển hơn nữa của ABBank.

Trên chữ viết tay

ABBank thiết kế các chữ cái nối vuông góc thể hiện sự đoàn kết, chỉn chu và nghiêm túc. Khẳng định sự bền vững lâu dài. Với dòng chữ giải thích từ viết tắt ABBank là “Ngân hàng An Bình” như một lời khẳng định về tên tuổi và nguồn gốc của mình trên thị trường.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các ý nghĩa logo khác của các ngân hàng khác TẠI ĐÂY.

Qua đó, có thể thấy Ngân hàng An Bình đã thiết kế một logo mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự bền vững, đoàn kết, sự luân chuyển linh hoạt của dịch vụ, sự nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng và khẳng định vị thế của ngân hàng trên thị trường hiện nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Standard Chartered là ngân hàng gì? Giờ làm việc Standard Chartered | Acb-win.com