424 lượt xem

Lãi suất và biểu phí thẻ tín dụng BIDV mới nhất năm 2021

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Thẻ tín dụng chính là một loại hình dịch vụ không còn quá đỗi xa lạ với nhiều khách hàng trong cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên vẫn còn một số người chưa biết đến các loại thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV là gì. Nhờ sở hữu vô vàn ưu đãi cùng sự bảo mật cao nên BIDV đang là một địa chỉ xứng đáng được mọi người tin dùng. Sau đây là lãi suất và bảng biểu phí thẻ tín dụng BIDV mới nhất mà bạn cần biết khi sử dụng sao cho phù hợp nhất nhé!

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là gì?

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là loại thẻ tiêu dùng của ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát Triển Việt Nam phát hành. Theo đó loại thẻ này cho phép bạn tiêu tiền trước và trả tiền sau. Các tính năng của thẻ vẫn tương tự như những ngân hàng khác. 

Tuy nhiên nó có nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, khách hàng sẽ vay được một hạn mức quy định dựa theo loại thẻ chọn đăng ký. Như vậy trong khoảng thời hạn nhất định, người dùng sẽ không phải trả lãi, nhưng nếu như thanh toán sau khi đã quá hạn thì bạn cần nộp thêm phí thanh toán chậm nữa. 

Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là gì?
Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV là gì?

Cho đến hiện tại, ngân hàng đang phát hành đến 10 loại thẻ khác nhau với biểu phí thẻ tín dụng BIDV khác nhau. Phù hợp cho mọi đối tượng ở mọi mức thu nhập. Tương ứng cụ thể như sau:

  • Hạng tiêu chuẩn: Thẻ BIDV Visa Flexi và thẻ BIDV Vietravel Standard
  • Hạng vàng: Thẻ BIDV Visa Platinum Cashback, thẻ BIDV Visa Precious
  • Hạng bạch kim: Thẻ BIDV Visa Premier, thẻ BIDV MasterCard Platinum, thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV Vietravel Platinum.
  • Hạng Infinite: Thẻ BIDV Visa Infinite.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Khi mà có trong tay thẻ tín dụng ngân hàng BIDV thì bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích và vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Nó hỗ trợ thanh toán thuận tiện và nhanh chóng tại khắp các điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM. Ngoài ra bạn sẽ dễ kiểm soát cũng như chi tiêu với thẻ khi ngân hàng gửi sao kê hàng tháng với những khoản bạn đã dùng với số dư nợ. Qua đó giúp không cần phải ghi chép quá nhiều.

Bên cạnh đó thẻ tín dụng còn đảm bảo được tuyệt đối với các lớp bảo mật đa dạng như số điện thoại, OTP, mật khẩu. Ngoài ra khi mà không may bị mất thì thì cũng không sợ mất tiền nếu như có thông báo đến ngân hàng để khóa thẻ lại. Đặc biệt khi dùng thẻ tín dụng BIDV, bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ công ty và doanh nghiệp hợp tác cùng ngân hàng.

Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV
Ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

Loại thẻ Thẻ VISA Flexi Thẻ VISA Precious Thẻ VISA Manu
Lãi suất thẻ tín dụng 16,5%/năm 18%/năm 18%/năm
Đặc điểm chính Trải nghiệm thanh toán hiện đại và nhanh chóng với thẻ BIDV Flexi Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả với thẻ tín dụng BIDV Precious Kết nối huyền thoại cùng Manchester United với thẻ tín dụng đồng thương hiệu BIDV – ManU
Dịch vụ Quản lý tài chính chủ động và linh hoạt qua tin nhắn điện thoại và sao kê bảng tháng An tâm khi sử dụng thẻ cùng 5 quyền lợi bảo hiểm của BIC Card Shield Giảm giá tới 20% khi mua hàng tại Manchester United Online Megastore; Red cafe tại Sân vận động Old Trafford, đặt chỗ trước Tour tham quan bảo tàng và sân vận động Manchester United,…
Tích lũy điểm thưởng Tích lũy tiền thưởng (cashback) không giới hạn và/hoặc quà tặng bất ngờ khi chi tiêu qua thẻ. Tích lũy tiền thưởng không giới hạn, đặc biệt x5 lần điểm thưởng khi thanh toán hàng hóa dịch vụ bằng thẻ ngay sau ngày MU chiến thắng tại giải Ngoại hạng Anh
Ưu đãi Khách hàng được tận hưởng mức giá hấp dẫn tại hàng nghìn điểm ưu đãi của BIDV và Visa Khách hàng được tận hưởng mức giá hấp dẫn tại hàng nghìn điểm ưu đãi của BIDV và Visa Khách hàng được tận hưởng mức giá hấp dẫn tại hàng nghìn điểm ưu đãi của BIDV và Visa
Hạn mức tín dụng Hạn mức tín dụng lên đến 45 triệu đồng Hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng Hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng

Biểu phí thẻ tín dụng BIDV

Biểu phí thẻ tín dụng BIDV bao gồm biểu phí dịch vụ sử dụng của thẻ và biểu phí thường niên được cập nhật chi tiết và cụ thể ở trong bảng trình bày dưới đây:

Biểu phí sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng BIDV

Biểu phí sử dụng những loại thẻ khác nhau theo phân khúc đã được chúng tôi tổng hợp và thống kê ở tại bảng dưới đây. Tất cả nhằm mục đích giúp đỡ người dùng tối ưu trong quá trình tham gia thẻ tín dụng ngân hàng BIDV.

Biểu phí sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng BIDV
Biểu phí sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng BIDV
Mục phí Hạng Platium Hạng vàng  Hạng chuẩn
VISA Platium/Premier MasterCard Platium Vietravel Platium Precious BIDV – ManU Flexi Vietravel Standard Classic TPV
Lãi suất 15% – 18%/năm
Phí ứng tiền mặt 3% số tiền ứng, tối thiểu 50.000 N/A
Phí giao dịch tại nước ngoài N/A 1% 1% N/A 1.1% N/A
Phí chuyển đổi ngoại tệ 2.1% 1% 1% 2.1% 1% N/A
Lãi suất chậm thanh toán 4% tối thiểu 100.000 4% tối thiểu 200.000 4% tối thiểu 100.000 4% tối thiểu 200.000 4% tối thiểu 100.000
Lãi suất đối với khách hàng có TSBĐ 9 – 11,5%/năm

Biểu phí thường niên của thẻ tín dụng BIDV

Phí thường niên mà mức phí bạn cần phải đóng cho ngân hàng nhằm giúp duy trì được dịch vụ thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng. Như vậy mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau sẽ tương ứng với mức phí khác nhau. Sau đây là bảng thống kê chi tiết nhất để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mở thẻ.

Sản phẩm thẻ Thẻ chính Thẻ phụ
Thẻ BIDV Visa Premier 1.000.000 VND 600.000 VND
Thẻ BIDV Visa Precious 300.000 VND 150.000 VND
Thẻ BIDV Visa Platium 1.000.000 VND 600.000 VND
Thẻ BIDV Vietravel Platium 500.000 VND 250.000 VND
Thẻ BIDV MasterCard Platium 1.000.000 VND 600.000 VND
Thẻ BIDV Visa Smile 400.000 VND 200.000 VND
Thẻ BIDV Visa Infinite Mức 1: 29.999.000 VND

Mức 2: 19.999.000 VND

Mức 3: 9.999.000 VND

Mức mặc định: 600.000Trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng các ưu đãi đặc quyền, khách hàng có thể lựa chọn đóng phí thường niên theo 3 mức sau:

Mức 1: 29.999.000 VND

Mức 2: 19.999.000 VND

Mức 3: 9.999.000 VND

Thẻ BIDV Visa Flexi 200.000 VND 100.000 VND
Thẻ BIDV Vietravel Standard 300.000 VND 150.000 VND

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Tùy từng thời điểm khác nhau sẽ có những chương trình ưu đãi miễn phí thường niên năm đầu dành cho khách hàng. Do vậy bạn đừng quên hỏi chuyên viên tư vấn để hạn chế trường hợp quên thanh toán phí thường niên nhé!

Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV
Lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Đặc biệt trong quá trình sử dụng bạn cần phải chú ý không được để lộ thông tin cá nhân cũng như tuân thủ đúng theo hướng dẫn tại địa điểm thanh toán bằng thẻ để bảo mật thông tin tuyệt đối. Mật mã thẻ tốt nhất hãy đổi 6 tháng/lần, nên sử dụng dịch vụ tin nhắn BSMS để đảm bảo có phát sinh giao dịch bất thường từ thẻ thì có thể xử lý kịp thời.

Như vậy thẻ tín dụng BIDV có cách thức đăng ký đơn giản, nhanh chóng, nhiều chế độ ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Mong rằng bài viết có thể giải đáp được đầy đủ mọi thắc mắc về biểu phí tín dụng BIDV, qua đó biết cách sử dụng phù hợp nhất và hỗ trợ một phần trong quá trình mở thẻ tín dụng. Chúc bạn có một ngày làm việc tốt lành với thật nhiều năng lượng. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần tư vấn thì hãy liên hệ ngay với acb-win nhé!