388 lượt xem

Biểu phí SMS Banking Vietcombank là bao nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng rất nhiều các dịch vụ tiện ích, trong đó phải kể đến dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Nếu bạn là khách hàng đăng ký dịch vụ này và chưa biết về biểuphí SMS Banking Vietcombank hàng tháng là bao nhiêu? thì có thể tham khảo trong bài viết sau đây của ACB Win.

SMS Banking Vietcombank là gì?

SMS Banking Vietcombank

SMS Banking là dịch vụ thông báo thay đổi  tài khoản ngân hàng của người đăng ký dịch vụ như  thông tin giao dịch chuyển khoản, số dư hiện tại,nhận tiền, rút tiền,…thông qua tin nhắn điện thoại;

Theo đó, SMS Banking Vietcombank (còn được gọi là VCB – SMS B@nking) là dịch vụ ngân hàng thông qua tin nhắn điện thoại. Nó giúp khách hàng của Vietcombank chủ động theo dõi biến động tài khoản của mình ngay lập tức sau khi đã thực hiện các giao dịch.

Biểu phí dịch vụ SMS Banking Vietcombank 

Biểu phí dịch vụ SMS Banking Vietcombank hàng tháng

Bạn có thể tham khảo biểu phí SMS Banking Vietcombank theo bảng dưới đây:

Dịch vụ Mức phí
Đăng ký dịch vụ Miễn phí
Duy trì dịch vụ 10.000 VND/tháng/số điện thoạiSố điện thoại không kích hoạt tính năng nhận SMS chủ động trong tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn
Giao dịch truy vấn thông tin, Nạp tiền theo cú pháp tin nhắn Miễn phí(Sẽ không bao gồm cước phí tin nhắn trả cho nhà mạng)
Nhận tin nhắn nhắc nợ tiền vay Miễn phí
Hủy dịch vụ 30.000 VNĐ

Các mức phí trên đây không quá đắt so với sự tiện ích mà dịch vụ SMS Banking Vietcombank mang đến cho khách hàng. Lưu ý, nếu bạn muốn hủy dịch vụ SMS Banking Vietcombank  thì nên thực hiện thao tác này trước 1 tháng.

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Vietcombank

Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Vietcombank

Khi đã nắm rõ những tiện ích cũng như mức phí dịch vụ, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký SMS Banking Vietcombank theo các cách dưới đây:

Đăng ký tại hệ thống ATM

Khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank với các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến cây ATM Vietcombank gần nơi sinh sống.
  • Bước 2: Đút thẻ ATM vào khe nhận thẻ theo chiều mũi tên chỉ dẫn, tiếp theo bạn nhập mã PIN của thẻ ATM Vietcombank.
  • Bước 3: Màn hình hệ thống hiện lên sau khi đã đăng nhập thành công, chọn “Đăng ký dịch vụ”.
  • Bước 4: Nhấn chọn dịch vụ SMS Banking Vietcombank.

Thông thường chi sau khoảng 24 giờ kể từ khi đăng ký trên máy ATM, hệ thống tự động kích hoạt dịch vụ SMS Banking Vietcombank cho bạn. Bạn sẽ nhanh chóng được hưởng những tiện ích của dịch vụ này.

Lưu ý: Sẽ chỉ có những khách hàng sử dụng thẻ ATM Connect24 mới có thể đăng ký SMS Banking Vietcombank bằng hình thức này.

Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký SMS Banking ngay tại phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách đăng ký dịch vụ SMS Banking.

Bạn chỉ cần mang theo CMND/CCCDc/hộ chiếu còn hiệu lực đến quầy giao dịch, nhớ cầm theo thẻ tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

Quy trình đăng ký như sau:

  • Bước 1: Tìm phòng giao dịch Vietcombank gần nơi đang sinh sống, mang theo CMND/CCCD/hộ chiếu.
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký SMS Banking Vietcombank theo hướng dẫn.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất chính xác các thông tin, nhân viên sẽ kích hoạt dịch vụ này cho bạn.

Chỉ với 2 cách đơn giản trên đây, khách hàng đã nhanh chóng và dễ dàng đăng ký dịch vụ SMS Banking Vietcombank. Với các tiện ích mà nó đem lại, mỗi khách hàng hãy nên đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Mong rằng với bài viết trên đây của ACB Win đã giúp bạn giải đáp thắc mắc biểu phí SMS Banking Vietcombank  là bao nhiêu?”. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank.