1001 lượt xem

Cập nhật biểu phí máy POS MBBank và một số tiện ích khi lắp đặt

Máy POS MB đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán nhanh của khách hàng

Thời buổi hiện đại, nền kinh tế xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay đã giúp cho công việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng phổ biến hơn bao giờ hết. Các máy POS lắp đặt đông đảo tại các siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng lớn để hỗ trợ quá trình thanh toán được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Đồng thời để đáp ứng nhu cầu này thì hiện các ngân hàng đang phát triển hình thức thanh toán qua máy POS với đa dạng ưu đãi hấp dẫn. Trong đó nổi bật phải kể đến ngân hàng MB Bank. Ngay bây giờ hãy cùng với acb-win đi tìm hiểu biểu phí máy POS MBBank chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Máy POS là gì?

Máy POS là tên viết tắt của Point of Sale, đây chính là máy bán hàng chấp nhận thẻ ngân hàng của khách hàng để thanh toán hóa đơn mua sắm sản phẩm – dịch vụ. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo gồm màn hình, phím số, khe in hóa đơn và khe quẹt thẻ nên nó là lựa chọn tuyệt vời dành cho các cửa hàng, siêu thị, nhà hàng.

Chỉ cần nhập đúng mật khẩu và ký tên là chúng ta đã có thể thực hiện thanh toán được hóa đơn mua hàng nhanh chóng mà không cần phải dùng đến tiền mặt nữa. Thẻ POS có thể nhận thanh toán được qua thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ tín dụng,… Nhờ những lợi ích như vậy mà hiện có khá nhiều điểm buôn bán đã đăng ký sử dụng máy POS để thanh toán thay cho tiền mặt tiện lợi.

Máy POS là tên viết tắt của Point of Sale
Máy POS là tên viết tắt của Point of Sale

Hiện tại có 2 dạng máy POS sử dụng phổ biến là máy POS có dây đặt cố định tại một vị trí và máy POS không dây có thể di chuyển đến mọi nơi. Nổi bật là máy POS không dây được lựa chọn nhiều nhất vì nó rất nhỏ gọn, tiện lợi, sử dụng dễ dàng, mang được theo bên mình và ít khi xảy ra lỗi.

Lợi ích khi lắp máy POS thanh toán

Trong các loại POS được bán trên thị trường thì máy POS MB là một trong các dòng máy đầu tiên, đảm bảo độ uy tín trên thị trường. Ngoài ra khi lắp máy POS thanh toán còn nhận được những tiện ích và quyền lợi nhất định có thể kể đến như:

Hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Máy POS MB bản chất là sản phẩm của Ngân hàng TMCP Quân Đội – một trong những ngân hàng uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chính vì thế ngay khi các doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt máy POS chính là đang hỗ trợ sản phẩm của mình được quảng bá nhiều hơn đến với khách hàng. 

Nguyên nhân là do khi khách hàng thanh toán bằng máy POS MB thì ngân hàng sẽ nhận diện thương hiệu công ty rồi từ đó trở thành đối tác của ngân hàng. Hơn thế nữa thương hiệu của doanh nghiệp về sản phẩm được truyền thống mạnh mẽ qua hệ thống truyền thống của ngân hàng qua website chính thức. 

Giảm thời gian, phí quẹt thẻ máy POS, biểu phí mbbank

Thanh toán qua máy POS MB đồng nghĩa doanh nghiệp đang thực hiện tiết kiệm tối ưu chính sách thời gian và tiền bạc. Thật vậy, nếu ngày trước chưa có sản phẩm này thì đương nhiên công việc thanh toán đều phải thông qua thu ngân, làm mất thời gian trong việc kiểm tra tiền bạc. Ngoài ra còn dễ gây khó chịu, bất tiện cho khách hàng và khó khăn cho doanh nghiệp, nhân viên.

Tuy nhiên thay vào đó là thanh toán bằng POS MB thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản là công việc này được hoàn tất. Đặc biệt khi đã có máy POS rồi thì doanh nghiệp có thể giảm bớt được chi phí thuê nhân viên nữa. Thay vì cần có 2 – 3 thu ngân thì có thể giảm xuống còn 1 cũng được do công việc này đã được đơn giản hóa, thuận tiện hơn. Đồng thời biểu phí quẹt thẻ máy POS MBBank còn cực kỳ ưu đãi.

Thanh toán bằng máy POS MB giúp giảm thời gian cũng như chi phí
Thanh toán bằng máy POS MB giúp giảm thời gian cũng như chi phí

Giảm rủi ro đáng kể khi thanh toán

Bất kể doanh nghiệp nào, dù lớn hay nhỏ thì đều sợ xảy ra những rủi to nhất định, đặc biệt là tiền bạc. Thật vậy, việc thanh toán bằng tiền mặt rất dễ xảy ra sự cố ngoài mong muốn như tiền rách, tiền giả, tiền khách hàng đưa bị thiếu, thừa,… làm cho công tác làm việc trở nên khó khăn, mất uy tín và tổn thất không nhỏ cho doanh nghiệp.

Nhằm hạn chế tối đa những sự cố rủi ro về tiền bạc kể trên thì tốt nhất doanh nghiệp cần tìm đến máy POS MB để an tâm hơn. Khi có nó, mọi người sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề tiền giả hoặc vấn đề khách hàng thanh toán đủ hay thiếu nữa vì máy POS chỉ lấy đúng số tiền khách hàng cần thanh toán mà thôi.

Đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng

Theo thống kê có khá đông lượng người tiêu dùng hiện đảm cảm thấy rất ái ngại vì việc phải đem quá nhiều tiền mặt ở bên mình nên hầu như chỉ để trong ví một vài chiếc thẻ ATM mà thôi. Vì vậy mà khi mua hàng, hình thức thanh toán họ mong muốn là thanh toán qua máy POS để nhanh chóng, tiện lợi. Chắc chắn cũng sẽ có một vài khách hàng thấy không hài lòng nếu cửa hàng hay quán ăn của bạn không trang bị dịch vụ thanh toán qua máy POS.

Máy POS MB đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán nhanh của khách hàng
Máy POS MB đáp ứng đầy đủ nhu cầu thanh toán nhanh của khách hàng

Sử dụng được đa dạng nhiều loại thẻ ATM và VISA của mọi ngân hàng

Nhờ tính năng vượt trội là cho phép phù hợp với tất cả mọi loại thẻ ATM và Visa của tất cả ngân hàng nên công việc thanh toán cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Chỉ bằng một thao tác nhỏ là đã hoàn tất nhanh chóng.

Biểu phí rút tiền máy POS MBBank chi tiết

Như mọi người cũng đã thấy rằng việc thanh toán bằng máy POS đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì vậy các ngân hàng đã không ngừng tạo ra nhiều điện kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể tiếp cận máy POS hiệu quả nhất. 

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về đẩy mạnh thanh toán không cần dùng đến tiền mặt nên hiện nay MBBank đang là ngân hàng đi đầu trong lắp đặt máy POS tại nhiều đơn vị kinh doanh. Thông thường các ngân hàng sẽ có chính sách miễn phí lắp đặt máy POS. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì bạn sẽ phải chịu một mức phí rút tiền máy POS nhất định. Nó có thể là chi phí do người kinh doanh hay khách hàng chịu tùy vào thỏa thuận với ngân hàng.

Biểu phí máy POS MBBank chi tiết
Biểu phí máy POS MBBank chi tiết
  • Với đơn vị kinh doanh lắp đặt máy POS MBBank: Mức chi phí thanh toán thông qua thẻ POS quốc tế là từ 2 – 2.5%, thẻ nội địa duy trì mức phí dưới 1% trong tổng số giao dịch thanh toán.
  • Với khách hàng thì khi quẹt thẻ thanh toán ở tại máy POS sẽ được miễn phí hoàn toàn. Hiện vẫn còn tồn tại một vài nơi có thu phí quẹt thẻ của khách hàng, điều này sẽ là sai quy định của ngân hàng.

Để biết được mức biểu phí máy POS MBBank thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline của ngân hàng hoặc đến quầy giao dịch để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất cho từng trường hợp cụ thể nhé!

Hướng dẫn đăng ký máy POS và sử dụng

Sau khi xem xong video dưới đây, bạn sẽ nắm được cách đăng ký máy POS và sử dụng đơn giản mà dễ dàng.

Như vậy, với các tiện ích kể trên thì máy POS MB chính là một trong các thiết bị quan trọng không thể thiếu ở trong các cửa hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm lớn nhỏ. Hãy biến công việc thanh toán của doanh nghiệp mình trở nên đơn giản và nhanh chóng với máy POS MB. Đồng thời qua bài viết này, ACB WIN hy vọng đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về mức biểu phí máy POS MBBank để từ đó có lựa chọn phù hợp nhất.