364 lượt xem

Biểu phí BIDV Smart Banking cập nhật mới nhất năm 2021

Đăng ký BIDV Smart Banking trực tuyến

Bất kể khách hàng nào khi lựa chọn đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng BIDV thì tốt nhất nên đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking. Bởi vì dịch vụ này hiện đang mang đến nhiều lợi ích vượt trội như thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện tại bất kỳ nơi đâu.

Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn không biết đăng ký BIDV Online có mất phí không? Cách đăng ký dịch vụ này như thế nào và biểu phí BIDV Smart Banking là bao nhiêu thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của ACB WIN để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Dịch vụ SmartBanking BIDV là gì?

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thân yêu một ứng dụng giúp dễ dàng thực hiện được những giao dịch cơ bản hàng ngày nhưng mà phải tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại cũng như giúp gia tăng được lợi thế cạnh tranh với nhiều đối thủ. Chính vì thế bạn hãy thử trải nghiệm ứng dụng BIDV Smart Banking để cảm nhận sự tiện lợi và nhanh chóng nhé!

Cụ thể BIDV Smart Banking thực chất chính là một ngân hàng ở trên điện thoại di động do BIDV phát hành và cung cấp đến cho khách hàng nhằm hỗ trợ thực hiện những giao dịch về tài chính, phi tài chính cũng như những tiện ích nâng cao khác. Sở hữu những tính năng thanh toán đa dạng, phong phú, mức chi phí dịch vụ hợp lý,…

BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động
BIDV Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động

Theo đó khách hàng sẽ được phép truy cập vào trong tài khoản ngân hàng của mình thông qua ứng dụng BIDV Smart Banking ở trên điện thoại. Tiếp đến thực hiện những giao dịch như chuyển khoản, gửi tiết kiệm, vấn tin tài khoản, kiểm tra tỷ giá, mua vé tàu xe,… Nói chung tất cả mọi thứ đề có ở trên BIDV Smart Banking.

Tài khoản thu phí thường niên của BIDV Smart Banking

Với tài khoản thu phí thường niên của dịch vụ BIDV Smartbanking là số tài khoản bạn điền khi đăng ký dịch vụ nhé. Nếu bạn chỉ có 01 tài khoản tại BIDV thì bạn điền số tài khoản mà cung cấp cho người khác chuyển tiền vào là được nhé.

Chức năng chính của BIDV Smart Banking

Ngoài thông tin về biểu phí BIDV Smart Banking thì bạn cũng cần nắm rõ các chức năng cũng như điều kiện sử dụng dịch vụ để từ đó đảm bảo thuận tiện hơn trong giao dịch trên ứng dụng cũng như giảm thiểu thời gian tốn kém khi phải đến ngân hàng thường xuyên. Như vậy BIDV Smart Banking đang sở hữu những tính năng nổi bật như:

  • Kiểm tra thông tin tài khoản: Hỗ trợ tra cứu số dư tài khoản, số tài khoản, lịch sử giao dịch trong khoảng thời gian mà mình mong muốn.
  • Chuyển khoản: Thực hiện chuyển tiền nội bộ ngân hàng BIDV và chuyển tiền liên ngân hàng một cách nhanh chóng trong một vài phút.
  • Hỗ trợ thanh toán trực tuyến: Thông qua BIDV Smart Banking thì khách hàng có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến những hóa đơn dịch vụ của nước, điện hay internet hàng tháng hoặc thanh toán hóa đơn mua hàng online.
  • Nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, mua vé tàu xe, máy bay, mua vé xem phim đặt phòng khách sạn,…
  • Nhóm chức năng tiện ích: Cài đặt ngôn ngữ, đổi mật khẩu, cài đặt thanh toán mặc đích và cài đặt Touch ID/Face ID.
  • Liên kết với các loại ví điện tử nổi tiếng như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay, AirPay,…
  • Hỗ trợ vay tiền trực tuyến, gửi tiết kiệm trực tuyến, yêu cầu mở thẻ cùng một số tính năng phi tài chính khác nữa.
BIDV Smart Banking có nhiều tính năng thanh toán phong phú
BIDV Smart Banking có nhiều tính năng thanh toán phong phú

Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking

Nếu như bạn chưa thực hiện đăng ký BIDV Smart Banking của ngân hàng thì có thể áp dụng theo một số cách như chỉ dẫn dưới đây để cài đặt tiện ích này nhé!

Cách 1: Đăng ký tại quầy giao dịch

Đến trực tiếp quầy giao dịch để đăng ký chính là một cách làm đơn giản, được nhiều người áp dụng nhất vì đến ngân hàng sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến dịch vụ. Bình thường khách hàng sẽ đăng ký BIDV Smart Banking cùng lúc khi mở thẻ nhưng nếu mà khi làm thẻ bạn chưa đăng ký thì cũng chả sao vì 2 việc này hoàn toàn có thể tách rời được.

Thủ tục chỉ cần mang theo CMND đến tại quầy giao dịch làm thủ tục đăng ký. Nhân viên ngân hàng sẽ phát phiếu yêu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích và bạn chỉ cần điền đầy đủ trong phiếu. Tại mục dịch vụ tích vào BIDV Smart Banking, điền xong ký tên và nộp lại là xong. Cuối cùng nhân viên sẽ cấp tên đăng nhập cùng mật khẩu để đăng nhập và trải nghiệm dịch vụ.

Cách 2: Đăng ký BIDV Smart Banking online

Với cách đăng ký này thì khách hàng không mất thời gian di chuyển đến quầy giao dịch mà mọi thao tác đều thực hiện được ngay ở trên điện thoại di động theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ BIDV Smart Banking từ trong điện thoại di động

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập hãy click vào trong dòng chữ Đăng ký online. Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển bạn vào trang điền thông tin. Bạn đọc, điều tất cả các thông tin hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Sẽ có 1 mã OTP gửi về điện thoại, bạn hãy nhập chính xác mã này và nhấn vào Tiếp tục.

Bước 4: Cuối cùng xem lại thông tin đã đăng ký, nếu không có nhu cầu chỉnh sửa gì thì hãy nhấn vào Đăng ký để hoàn tất nhé!

Đăng ký BIDV Smart Banking trực tuyến
Đăng ký BIDV Smart Banking trực tuyến

Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không?

Khi thực hiện đăng ký BIDV Smart Banking tại quầy hay online thì khách hàng đều không phải mất bất kỳ một khoản phí nào. Đồng thời chúng ta cũng không cần chịu phí thường niên duy trì dịch vụ hàng tháng giống như nhiều ngân hàng khác. BIDV miễn phí thường niên dành cho tiện ích Smart Banking.

Hơn nữa điều kiện để sử dụng cũng như trả phí dịch vụ BIDV Smart Banking được quy định chi tiết cụ thể như sau:

  • Nếu muốn dùng các tính năng phi tài chính, tiện ích thì bạn cần cài đặt ứng dụng rồi đọc kỹ các điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ rồi mới bấm chọn đồng ý.
  • Muốn dùng tính năng tài chính thì bạn bắt buộc phải có tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng BIDV, có máy tính hoặc điện thoại kết nối được với mạng Internet. Ngoài ra cần cài đặt ứng dụng, đồng ý các điều khoản và điều kiện sử dụng mà nhà cung cấp đưa ra.
biểu phí bidv smart banking
Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không?

Biểu phí duy trì dịch vụ smartbanking bidv

Sau đây là bảng biểu phí dịch vụ BIDV Smart Banking chi tiết và đầy đủ nhất cho từng hạng mục dịch vụ mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ Mức phí
SMS Token Miễn phí
Chi phí duy trì dịch vụ thường niên Miễn phí
Phí cấp mới/cấp lại thiết bị bảo mật Hardwaretoken Không áp dụng
Phí dịch vụ thông báo tin nhắn biến động số dư và thông tin ngân hàng
– Khách hàng cá nhân 9.000đ/tháng
– Khách hàng doanh nghiệp 50.000đ/tháng
– Khách hàng thu phí viên/đơn vị chấp nhận thanh toán bằng POS 1.000đ/SMS
Phí chuyển tiền BIDV Smart Banking nội bộ Miễn phí
Chuyển khoản cho người hưởng tại BIDV
– Dưới 10.000 VND Miễn phí
– Dưới 30.000.000 VND 1.000đ/giao dịch
– Trên 30.000.000 VND 0,01% số tiền gửi
tối đa là 9.000đ/giao dịch
Chuyển cho các ngân hàng liên kết
– Dưới 10 triệu 7.000 VND/giao dịch
– Trên 10 triệu 0,02% số tiền gửi tối thiểu là 10.000 VND, tối đa 50.000 VND

Video hướng dẫn đăng nhập BIDV Smart Banking

Trên đây là một số thông tin về thắc mắc đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không và biểu phí BIDV Smart Banking cụ thể như thế nào mà ACB WIN muốn gửi đến cho bạn đọc tham khảo. Theo đó khách hàng có thể đăng ký cũng như sử dụng tiện ích này hoàn toàn không mất phí nên hãy đăng ký ngay hôm nay để việc quản lý tài khoản được tốt nhất.