33 lượt xem

Bảo hiểm thai sản Liberty | Acb-win.com

Nhắc đến Liberty là nhắc đến một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu thị trường, gói bảo hiểm thai sản Liberty có quyền lợi lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ…

Bảo hiểm thai sản Liberty?

Bảo hiểm thai sản là loại hình bảo hiểm khác với bảo hiểm sức khỏe, tuy mang lại quyền lợi như nhau cho các bà mẹ tương lai nhưng đi kèm nhiều quyền lợi và giá thành cao hơn.

Bạn có biết 5 quan niệm sai lầm nghiêm trọng về bảo hiểm thai sản mà hầu hết các bà bầu đều mắc phải không?

Bảo hiểm Thai sản Liberty thực chất là một quyền lợi bổ sung mà Liberty dành cho những khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe hoặc Medicare. Các sản phẩm này bảo vệ bà bầu trong suốt thai kỳ với quyền lợi lên đến 40 triệu đồng, áp dụng cho cả sinh thường và sinh mổ …

Với mức phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu đồng, bảo hiểm Liberty được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ, chất lượng tốt mà các mẹ nên mua.

Điều kiện mua bảo hiểm thai sản Liberty

Một số điều kiện khách hàng phải đáp ứng khi mua bảo hiểm sức khỏe kèm theo chế độ thai sản Liberty đã được nêu rõ, bao gồm:

  • Từ đủ 18 tuổi trở lên theo quy định của bảo hiểm thai sản Liberty.
  • Không mang thai hoặc dự định có thai để đủ điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản Liberty.

Bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời

Bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời

Quyền lợi thai sản Liberty

Khi tham gia bảo hiểm thai sản Liberty, khách hàng nhận được một khoản hỗ trợ chi trả cho các chi phí chăm sóc trước khi sinh, sinh nở và sau sinh và nạo phá thai tự nhiên hoặc cưỡng bức, hoặc các biến chứng phát sinh trong quá trình mang thai được bảo hiểm thai nghén chi trả cho trường hợp sinh thường hoặc sinh phức tạp và chi phí chăm sóc trẻ sau khi sinh. được thực hiện trong bệnh viện.

Khi bạn tham gia nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe Liberty, quyền lợi thai sản của bạn cũng khác nhau. Như sau:

Bảo hiểm y tế Sức khỏe

Chi phí y tế Chương trình H1 cổ điển Chương trình điều hành H2 Chương trình cao cấp H3
Giới hạn bảo hiểm tối đa 110.000.000 vnđ 110.000.000 vnđ 110.000.000 vnđ
Chi phí trước và sau khi sinh, chi phí cho em bé, chi phí điều trị do sẩy thai, phá thai nội khoa hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh khi mang thai, bao gồm cả chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 30 ngày (thời gian chờ đợi 12 tháng) Toàn bộ Toàn bộ Toàn bộ
Nộp vượt quá giới hạn bảo hiểm thai sản tối đa áp dụng cho chăm sóc y tế nhi khoa (bao gồm trong giới hạn 30 ngày nêu trên) 44.000.000 vnđ 44.000.000 vnđ 44.000.000 vnđ

Bảo hiểm y tế Medicare

  • Thanh toán trước và sau khi sinh, chi phí cho em bé, chi phí chăm sóc do sẩy thai, phá thai nội khoa hoặc bất kỳ biến chứng nào do mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày sau khi sinh: Toàn bộ (Giới hạn bảo hiểm tối đa: 40.000.000 VND)
  • Thời gian chờ thai sản là 12 tháng

theo dõi ngay

Chi phí bảo hiểm

Để được hưởng quyền lợi thai sản, khách hàng phải tham gia một trong 2 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Liberty và lựa chọn chế độ thai sản bổ sung. Biểu giá chính của 2 sản phẩm và chế độ thai sản như sau:

Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Quyền tự do sức khỏe 2

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Bảo hiểm Liberty Medicare

Những lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản Liberty

Khi mua bảo hiểm thai sản Liberty, bạn cần lưu ý những điều sau:

Thời gian chờ

Thời gian chờ khám bệnh, chữa bệnh là thời gian tính từ thời điểm chính sách bảo hiểm y tế có hiệu lực đến thời điểm người tham gia được hưởng quyền lợi đó.

Tùy theo chương trình bảo hiểm sinh sản của công ty mà chúng ta có thời gian chờ khác nhau, nhưng nhìn chung sẽ có thời gian chờ cố định. Cụ thể, với gói bảo hiểm thai sản của công ty bảo hiểm Liberty, thời gian chờ sẽ là 12 tháng kể từ khi ký hợp đồng.

Tức là trong thời gian 12 tháng đó, mọi vấn đề về sức khỏe hay chi phí điều trị phát sinh đều không được công ty hỗ trợ. Sau 12 tháng chờ đợi, bạn sẽ nhận được 100% quyền lợi bảo hiểm

Xem thêm: Thời gian chờ trong bảo hiểm thai sản là bao nhiêu?

Tuổi mua

Từ 18 tuổi trở lên, người chưa có thai và đang có ý định mang thai đều có thể tham gia mua bảo hiểm y tế thai sản. Hơn nữa, những ai có nhu cầu tư vấn rõ ràng, cụ thể về gói bảo hiểm thai sản phù hợp sẽ được bộ phận tư vấn khách hàng hỗ trợ hoặc sẽ đến tận nơi để trao đổi dễ dàng. Bạn sẽ được tư vấn về tiền bảo hiểm thai sản, các gói bảo hiểm thai sản tự nguyện cho phụ nữ mang thai.

Có thể nói, bảo hiểm thai sản Liberty là một trong những gói bảo hiểm “hậu hĩnh” nhất hiện nay với chế độ chi trả đầy đủ cho mẹ và bé trước và sau khi sinh. Do đó, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang có ý định sinh con trong thời gian sắp tới. Nếu bạn có nhu cầu bảo hiểm thai sản, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây

READ  Bit.Country (NUUM) là gì? Toàn tập về tiền điện tử NUUM | Acb-win.com