118 lượt xem

Các gói bảo hiểm của ngân hàng BIDV liên kết Metlife

Tổng Công ty Bảo hiểm  Ngân Hàng BIDV hợp tác với Metlife là sự kết hợp giữa hai công ty lớn là ngân hàng đầu tư và phát triển. Công ty bảo hiểm BIDV với phương châm hành động “Kỷ cương – Chất lượng – Chuyển đổi số” sẽ quyết tâm thực hiện tốt các kế hoạch nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh năm 2021,  thực hiện chiến lược đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Trong bài viết dưới đây, ACB Win sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm của ngân hàng BIDV liên kết Metlife.

Bảo hiểm ngân hàng BIDV Metlife Việt Nam

Bảo hiểm ngân hàng BIDV Metlife Việt Nam

Hiện nay ngân hàng đầu tư và phát triển BIDV ngoài thế mạnh bảo hiểm của ngân hàng BIDV, công ty còn kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ với công ty con BIC. Bảo hiểm BIDV Metlife là sự kết hợp hoàn hảo mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính và phúc lợi tuyệt đối.

Gói bảo hiểm BIDV Metlife dành cho gia đình

Các gói bảo hiểm BIDV Metlife dành cho gia đình

Bảo hiểm  ngân hàng BIDV Metliffe cung cấp cho khách hàng các gói bảo hiểm của ngân hàng BIDV dành cho gia đình nhằm củng cố tài chính, bảo vệ cho bản thân và gia đình trước những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống. Đến với BIDV Metlife để lên kế hoạch xây dựng cuộc sống thông qua giải pháp bảo vệ và hiệu quả. Khách hàng có thể tham khảo qua các gói bảo hiểm của ngân hàng BIDV dành cho gia đình sau:

READ  Hướng dẫn các cách gia hạn bảo hiểm y tế qua ngân hàng

Sản phẩm BIDV – Qùa tặng hạnh phúc

 • Sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung
 • Số tiền bảo hiểm tối thiểu ở mức 150 triệu
 • Thời hạn hợp đồng: 100 – tuổi tham gia
 • Thời hạn đóng phí tối thiểu là 3 năm
 • Mức phí bảo hiểm tối thiểu: 5 triệu
 • Điều kiện tham gia: 30 ngày tuổi – 70 tuổi

– Quyền lợi gói bảo hiểm:

+ Sản phẩm tích hợp quyền lợi bảo vệ trước 5 bệnh nan y phổ biến như: bệnh ung thư, bệnh đột quy, suy gan, suy thận, nhồi máu cơ tim.

+ Ngoài việc cung cấp các khoản tài chính ngay lập tức cho việc điều trị các bệnh nan y, sản phẩm này còn hỗ trợ đóng phí cho khách hàng trong 03 năm để đảm bảo cuộc sống sau khi mất thu nhập do mắc bệnh. Trong khi đó, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì và tích lũy.

+ Cung cấp thêm các quyền lợi bảo vệ do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm trong trường hợp gặp rủi ro do tai nạn trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Bảo hiểm BIDV Gia An Toàn Mỹ

 • Gói bảo hiểm này củabảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife có tính hỗn hợp không chia lãi. Nếu khách hàng chẳng may bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được miễn phí đóng trong thời gian kế tiếp của hợp đồng.
 • Thời hạn hợp đồng: 5 năm hoặc 10 năm
 • Thời hạn đóng phí: 5 năm hoặc 10 năm
 • Điều kiện tham gia: từ 5 tuổi – 60 tuổi
READ  Tận hưởng cuộc sống với bảo hiểm của ngân hàng ACB

– Quyền lợigói bảo hiểm:

+ Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được hưởng bảo hiểm bị tử vong.

+ Miễn đóng phí trong trường hợp Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.

+ Đến thời điểm đáo hạn: Khách hàng được quyền rút toàn bộ số tiền bảo hiểm.

Bảo hiểm BIDV Hưng Gia Toàn Mỹ

 • Sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung cung cấp cho người mua bảo hiểm các quyền lợi tiết kiệm và bảo vệ trong cùng 1 sản phẩm. Sản phẩm liên kết chung mang đến cho khách hàng mức lãi suất đầu tư cạnh tranh và tính tính hoạt trong hình thức đóng phí cũng như bảo vệ.
 • Thời hạn hợp đồng: từ 1 đến 47 năm
 • Thời hạn đóng phí tối thiểu:

+ Nếu hợp đồng từ 1 đến 4 năm thì thời gian đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng

+ Nếu hợp đồng bảo hiểm có giá trị từ 5 cho đến 10 năm thì thời hạn đóng phí tối thiểu là khoảng 5 năm

+  Nếu hợp đồng bảo hiểm có thời hạn trên 11 năm thì thời hạn đóng phí tối thiểu sẽ bằng 1/2 của hợp đồng đó nhưng không vượt quá 10 năm

– Quyền lợi gói bảo hiểm:

+ Gói bảo hiểm ngân Hàng BIDV Metlife bảo vệ hoàn toàn cho khách hàng trong trường hợp bị tử vong do mọi nguyên nhân hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

+ Đến thời điểm đáo hạn: Khách hàng được quyền nhận 100% giá trị tài khoản Hợp đồng, nhận 1 lần áp dụng cho Hợp đồng có thời hạn ≤ 5 năm, nhận định kỳ 15 lần trong vòng 14 năm sau khi hết thời hạn đóng phí con hợp đồng trên 5 năm thì nhận 1 lần

READ  Bảo hiểm ngân hàng SHB giúp bạn an tâm trước rủi ro

+ Nếu khách hàng duy trì hợp đồng sẽ được thưởng thêm 0.5% giá trị tài khoản. Vào năm khi người được hưởng bảo hiểm đạt 70 tuổi: thưởng thêm 1.5% giá trị tài khoản.

Bảo Hiểm BIDV Metlife Tử Kì

 • Sản phẩm chi trả quyền lợi trong trường hợp người được bảo hiểm không may gặp rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tất cả các nguyên nhân.
 • Sản phẩm tái tục hàng năm, không có tính đáo hạn.
 • Số tiền bảo hiểm: Từ 50 triệu VNĐ – 5 tỉ VNĐ.
 • Điều kiện tham gia: 18 tuổi – 64 tuổi.

– Quyền lợi gói bảo hiểm:

+ Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm đối với trường hợp Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tất cả mọi nguyên nhân.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các gói bảo hiểm của ngân hàng BIDV mà ACB Win muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm BIBV.