27 lượt xem

BankPlus BIDV là gì? Vì sao nhiều người sử dụng dịch vụ này? | Acb-win.com

BankPlus BIDV là một dịch vụ thu hút người dùng. Với những tính năng và tiện ích mà nó mang lại, người dùng sẽ khó có thể từ chối loại hình dịch vụ này.

Dịch vụ BankPlus không còn quá xa lạ với nhiều người khi các ngân hàng hợp tác với Viettel cung cấp dịch vụ này. Có thể nói nó là một dịch vụ vô cùng hữu ích cho người dùng. Hữu ích ở đâu, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin toàn diện hơn cho độc giả trong phần sau.

Dịch vụ Bankplus BIDV là gì?

Bank Plus là dịch vụ ngân hàng di động lớn nhất và giá cả phải chăng nhất mà các ngân hàng cung cấp cho khách hàng của họ. Dịch vụ Bank Plus Phần mềm này chứa nhiều tiện ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.

BankPlus BIDV là dịch vụ hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Vettel), cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng trực tiếp trên điện thoại di động của mình một cách nhanh chóng, bảo mật và chính xác.

Nằm trong nhóm ngân hàng liên kết của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Việt Nam, BIDV cũng đã ra mắt BankPlus của BIDV nhằm tạo thuận tiện hơn cho khách hàng. Để lý giải tại sao nhiều người sử dụng dịch vụ này, chúng tôi khuyến khích bạn đọc tham khảo các tính năng và tiện ích mà BankPlus BIDV mang lại.

READ  Quỹ tương hỗ là gì? Lợi ích của quỹ tương hỗ như thế nào? | Acb-win.com

Các ngân hàng hợp tác để triển khai BankPlus

Hiện tại, Bankplus đã được cung cấp cho 12 ngân hàng trên toàn quốc, bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Nam A Bank, Maritime Bank, LienVietPostBank.

Trong đó, dịch vụ Bankplus của ngân hàng MB bao gồm các gói Online, Eco, Pro và Agent.

Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí để được giải đáp thắc mắc của bạn bằng cách:

theo dõi ngay

Bank Plus là gì?

BankPlus là gì?

Đặc điểm của dịch vụ BankPlus BIDV

Thông qua ứng dụng này, khách hàng của BIDV sẽ được hưởng các tính năng sau:

 • Tìm kiếm thông tin tài khoản của bạn chẳng hạn như: Số dư tài khoản, lịch sử giao dịch …
 • Tính năng chuyển tiền: Đây là một tính năng được rất nhiều người yêu thích. Hiện tại BIDV chỉ cung cấp chức năng chuyển tiền nội bộ BankPlus. Nhưng đây vẫn là một tính năng rất lợi hại, vì khách hàng có thể sử dụng điện thoại mọi lúc, mọi nơi để chuyển tiền nhanh chóng mà không cần phải đến thẳng ngân hàng.
 • Các tính năng thanh toán của BankPlus BIDV: Với tính năng này, khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn như điện thoại, viễn thông, điện nước … với một giao dịch nhanh chóng chỉ mất vài phút.
 • Thanh toán cước viễn thông cho các nhà mạng giảm 4% -6%
 • Mua thẻ chơi, thẻ cào viễn thông, bản quyền phần mềm máy tính …
 • Giải thoát

Xem thêm: Thanh toán hóa đơn tiền điện của bạn trong vài phút với BankPlus

Tiện ích vượt trội của BankPlus BIDV

 • Đối với chức năng thanh toán: Khi khách hàng sử dụng BankPlus để thanh toán sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn (3% khi thanh toán cước viễn thông và thêm 5% khi khách hàng thanh toán thẻ chơi …)
 • Dịch vụ này mang đến cho khách hàng việc khách hàng không phải đến quầy giao dịch mà vẫn có thể thực hiện các giao dịch của mình, giảm chi phí đi lại cho khách hàng cũng như giảm chi phí vận chuyển, thời gian chờ đợi và làm thủ tục tại điểm giao dịch.
 • Thời gian thực hiện giao dịch cực kỳ nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 giây cho một giao dịch của khách hàng. Khách hàng chỉ cần ở những nơi phủ sóng viettel là có thể giao dịch được.
 • Dịch vụ BankPlus BIDV cực kỳ an toàn. Với BankPlus, khách hàng sẽ có 2 cấp độ bảo mật để đảm bảo cho các giao dịch của mình.

Đặc điểm của Bank Plus BIDV Đặc điểm của BankPlus BIDV

Cách đăng ký và giá cả

Làm thế nào để đăng ký

Để đăng ký dịch vụ này, khách hàng làm theo hướng dẫn:

 • Khách hàng mang theo giấy tờ tùy thân Phòng giao dịch ngân hàng BIDV trên toàn quốc. Giấy tờ tùy thân bao gồm: chứng minh nhân dân / thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Nhân viên yêu cầu khách hàng điền vào phiếu yêu cầu BankPlus BIDV có sẵn tại các điểm giao dịch.
 • Khách hàng nộp lại hồ sơ, nhân viên BIDV sẽ đăng ký với khách hàng… khi đã hoàn tất thủ tục và thông tin khách hàng đăng ký hợp lệ, sẽ có tin nhắn từ Viettel thông báo khách hàng đã đăng ký BankPlus BIDV thành công. Nếu thông tin không chính xác, khách hàng nên kiểm tra lại.
 • Khi đăng ký thành công, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch khi dịch vụ đã được kích hoạt bằng mã PIN được gửi trong tin nhắn Viettel “đăng ký thành công”.

Xem thêm: Bankplus BIDV bị khóa – Quản lý thông minh cho bạn

Gói cước sử dụngMặt hàng có tính phí Chi phí
Phí đăng ký dịch vụ Miễn phí
Chi phí bảo trì dịch vụ Miễn phí
Chi phí chấm dứt dịch vụ Miễn phí
Chi phí thay đổi thông tin đăng ký dịch vụ Miễn phí
Khóa, mở dịch vụ Miễn phí
Phí cấp lại mã PIN Miễn phí
Theo dõi khiếu nại Miễn phí
Chuyển tiền vào hệ thống BIDV theo số điện thoại hoặc số tài khoản 5.500 VND / giờ
Tìm kiếm số dư của bạn, xem lịch sử giao dịch của bạn 900 VND / giao dịch

Do đó có thể nói thủ tục đăng ký BankPlus vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Nhưng dịch vụ này cung cấp rất nhiều tính năng và tiện lợi cho khách hàng. BankPlus BIDV – dịch vụ cần có của khách hàng BIDV.

Nhận tư vấn miễn phí về các dịch vụ tài chính khi bạn gửi yêu cầu đến chuyên gia của Thebank:

theo dõi ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây