251 lượt xem

Top 12+ app vay tiền có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Hiện nay có khá nhiều app vay tiền online khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Tuy nhiên mỗi ứng dụng sẽ có những đặc điểm riêng về hạn mức vay, lãi suất, thời gian trả nợ. Nếu bạn đang quan tâm đến những app cho vay tiền này thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây.

Thủ tục để được vay vốn thông qua các app vay tiền nhanh nhất

Để có thể vay vốn thông qua các ứng dụng online thì khách hàng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây. Điều kiện và thủ tục vay vốn online tại các ứng dụng này khá đơn giản và dễ dàng.

Điều kiện và thủ tục vay qua app online cực kỳ đơn giản
  • Đối tượng vay vốn có giấy CMND/ CCCD còn hiệu lực sử dụng
  • Người vay vốn có độ tuổi dao động từ 18 – 60 tuổi.
  • Là cư dân đang sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có khả năng chi trả các khoản nợ theo đúng thời gian quy định.

Thủ tục vay tiền mặt nhanh qua các app vay nhanh nhất này khá đơn giản, chỉ cần thực hiện đăng ký theo các bước hướng dẫn. Cụ thể khách hàng cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ để được thẩm định.

Các app vay tiền nhanh uy tín mới nhất hiện nay

Việc tìm kiếm các ứng dụng cho vay online uy tín sẽ giúp giải quyết vấn đề tài chính của bạn nhanh chóng. Tuy nhiên mỗi đơn vị cho vay sẽ có mức lãi suất, hạn mức vay khác nhau.

Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định chọn lựa nơi vay vốn. Dưới đây là một số app vay nhanh mới nhất hiện nay.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu RoboCash

Vay qua app 18 tuổi RoboCash hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 – 10 triệu. Lãi suất cho vay dao động từ 12% – 18.25%, hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Thời hạn vay vốn tại RoboCash tối đa 180 tháng giúp khách hàng có nhiều thời gian trả nợ.

App vay tiền nhanh chỉ cần CMND VAMO

Vamo là app cho vay online uy tín

Vamo là app vay nhanh uy tín thuộc Công ty TNHH Viaconto với nhiều năm hoạt động trên thị trường. Ứng dụng này cho vay vốn với hạn mức tối đa 10 triệu, thời hạn vay 30 ngày. Điểm ưu việt của ứng dụng là thời gian xét duyệt vay nhanh chóng.

App vay tiền uy tín lãi suất thấp JEFF

App vay tiền uy tín nhất Jeff cung cấp khoản vay với hạn mức từ 500 ngàn đồng – 15 triệu đồng. Lãi suất cho vay dao động từ 12% – 18.25% với thời hạn vay tối đa 12 tháng.

Moneyveo – App vay tiền cho người 18 tuổi

MoneyVeo là app vay online cung cấp hạn mức vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng. Thời hạn vay tối đa khoảng 30 ngày với lãi suất dao động khoảng 18.25%. Đặc biệt thủ tục vay vốn khá đơn giản, thời gian giải ngân nhanh.

App vay tiền giải ngân nhanh Takomo

Takomo là app cho vay vốn online với khoản vay từ 1 – 2 triệu cho khách hàng mới, 10 triệu cho khách hàng cũ. Thời hạn vay vốn tối đa 120 ngày và áp dụng cho mọi đối tượng từ 22-60 tuổi.

TAMO cho vay vốn với thủ tục đơn giản

Tamo là top app vay tiền uy tín cấp tốc online thuộc công ty TNHH SOFI SOLUTIONS. Ứng dụng này cho vay với hạn mức tối đa 10 triệu đồng, thời hạn vay lên đến 180 ngày. Lãi suất cho vay từ 12- 20%/ năm, xét duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh trong ngày.

Tamo giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản

DoctorDong cho vay online chuyên nghiệp

App Doctor Đồng cho vay online với lãi suất cực ưu đãi 0% đối với khoản vay đầu tiên. Hạn mức cho vay tối đa 10 triệu đồng với thời hạn vay lên đến 12 tháng. Hồ sơ vay vốn được xét duyệt online tự động cùng thời gian giải ngân nhanh chóng.

ATM online hỗ trợ vay vốn dễ dàng

ATM online là app vay có hạn mức vay dao động từ 3 triệu- 6 triệu. Thời hạn cho vay vốn tối đa 183 ngày với lãi suất là 12%/ năm. Thủ tục và điều kiện vay vốn rất đơn giản, giải ngân nhanh là ưu điểm của ứng dụng này.

Avay – App cho vay tiền giải ngân nhanh

AVay là app liên kết các đơn vị tổ chức cung cấp các gói vay tài chính. Vay tiền thông qua Avay có thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh, tỷ lệ thành công cao.

Tiền ơi – App vay tiền dễ dàng

Tiền ơi cho vay vốn có thời gian xét duyệt nhanh

App Tiền ơi cho vay online giải ngân nhanh với hạn mức vay từ 1 triệu đến 80 triệu đồng. Vay vốn tại đây khách hàng sẽ hưởng lãi suất cạnh tranh, tỉ lệ duyệt vay cao.

ON CREDIT cho vay tỷ lệ duyệt cao

Oncredit là app vay cấp tốc trực thuộc Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit. Ứng dụng này cung cấp gói vay có hạn mức dao động từ 500.000đ – 15 triệu đồng. Thời hạn vay vốn dao động từ 30 ngày -182 ngày. Tỷ lệ duyệt vay thành công cao lên đến 90%, giải ngân nhanh trong ngày.

SENMO – App vay nhanh online 

Senmo là ứng dụng cung cấp các gói vay tài chính cấp tốc chỉ cần CMND được khách hàng tin tưởng. Hạn mức vay vốn online tại Senmo dao động từ 100.000đ – 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay tối đa 30 ngày với lãi suất cho vay 0% đối với khoản vay đầu tiên.

Bùng nợ app vay tiền có sao không?

Bùng nợ app vay có sao không – Trên thực tế, việc bùng nợ app vay online có thể gây ra các hậu quả xấu theo nhiều cách.

Đầu tiên, các cuộc gọi đòi nợ sẽ liên tục gây phiền phức cho bạn, gia đình, thậm chí còn gửi tin nhắn rác thông qua mạng xã hội. Điều đó khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn với nhiều rắc rối.

Vì đơn đăng ký vay tiền của bạn trong app chưa được hoàn thành và đã qua thời gian gia hạn nên số tiền sẽ tăng lên theo mức phí trả chậm, còn người cho vay sẽ liên hệ lại khi số tiền lớn hơn. Nếu liên hệ không được, hồ sơ sẽ được chuyển sang cơ quan pháp luật rồi tiến hành tố tụng.

Vay tiền qua ứng dụng có an toàn không ?

Vì thế, hành vi “bùng nợ” khi vay tiền online qua các app bị coi là hành vi vi phạm pháp luật, người vay thậm chí có thể bị xử lý hình sự về Tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản với mức án phạt tù từ 06 tháng đến 20 năm tù.

Bài viết cung cấp các địa chỉ app vay online uy tín với thủ tục vay đơn giản. Tùy nhu cầu của mỗi cá nhân để cân nhắc và lựa chọn nơi vay tiền phù hợp. Tuy nhiên cần lưu ý tìm hiểu kỹ các điều khoản vay vốn trước khi ký hợp đồng vay. Nếu cần ACB WIN tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.