542 lượt xem

Điểm lại các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi

Các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi

Vay tiền online chắc chắc là một thuật ngữ vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Tuy nhiên, các app vay tiền trực tuyến chỉ được áp dụng cho các đối tượng trên 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự. Nhưng trong bối cảnh kinh tế và xã hội phát triển như hiện nay thì đôi khi ngay cả các học sinh, sinh viên chưa đủ 18 tuổi cũng có nhu cầu vay tiền. Vì vậy, để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, hàng loạt các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi đã ra đời và giúp ích nhiều cho cuộc sống.

Điều kiện giao dịch của các trang vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi

Hầu hết các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi hiện nay đều được hoạt động theo hình thức vay tín chấp thông qua các hệ thống website hoặc các app giao dịch riêng. Với sự linh hoạt và tiện ích của chúng mà nhiều bạn học sinh, sinh viên dưới 18 tuổi có thể giải quyết được nhiều khó khăn của mình. Tuy nhiên, bởi vì các hanker hiện nay ngày càng tinh vi nên chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ để tránh rơi vào tình trạng bị lừa đảo.

Điều kiện của các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổiĐiều kiện của các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi
Điều kiện của các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi

Khi muốn đăng ký tài khoản tại những app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi thì trước hết chúng ta phải có căn cước công dân để xác định và điền thông tin một cách chính xác. Người đăng ký phải là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ đất nước. Tiếp theo, chúng ta phải cung cấp số điện loại của mình một cách chính xác để thuận lợi trong việc liên hệ và xác minh hồ sơ khi phê duyệt và các giao dịch khác.

Những app vay tiền online dưới 18 tuổi uy tín

Sau đây là tổng hợp một số app vay tiền cho người dưới 18 tuổi uy tín mà bạn có thể tham khảo và áp dụng:

Tamo

Là một trong những app vay tiền uy tín cho người dưới 18 tuổi Tamo do công ty SOFI SOLUTUONS phát hành và quản lý. Ứng dụng Tamo cho phép người dùng có thể vay qua các ngân hàng lớn như Viettel Post, VP Bank, Vietcombank,…. với lãi suất 0% cho lần vay đầu và 12 – 20% cho các tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, Tamo còn sở hữu một thủ tục và điều kiện vay trực tuyến vô cùng đơn giản và dễ dàng. Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối và đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7.

Jeff – App

Jeff –  App là một ứng dụng giúp tổ chức cho vay và người vay có thể kết nối trực tuyến với nhau một cách nhanh chóng. Ngay từ khi ra đời, app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi Jeff – App đã có nhiều gói vay linh hoạt và giúp khách hàng có thể giải quyết nhiều khó khăn về tài chính của mình. Với mục tiêu luôn đặt lợi ích khác hàng lên hàng đầu thì Jeff –  App đã đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người vay. Không cần phải công chứng thì người dùng vẫn có thể vay trực tuyến với 12% – 20%/ năm và không mất chi phí nào cho lần vay đầu.

App vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi Jeff - App
App vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi Jeff – App

Money Cat

Trong trường hợp muốn vay tiền gấp và nhanh chóng thì app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi Money Cat là một trong lựa chọn hợp lý nhất. Money Cat là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực kết nối tín dụng cá nhân ở Việt Nam. Khách hàng của app có thể vay linh hoạt từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ trong thời hạn từ 3 đến 12 tháng với lãi suất 12% – 18,25%/ năm. So với các ứng dụng khác  thì đâu là một mức lãi suất thấp và vô cùng hấp dẫn.

App Crezu

App Crezu chắc chắn là một cái tên vô cùng quen thuộc trong các ứng dụng vay tiền online uy tín. Tất cả chúng ta đều có thể dễ dàng ải app trên CH Play hoặc Apstore để theo dõi tài khoản cá nhân của mình. Đặc biệt, mọi người có thể dễ dàng vay từ 500.000 đến 8.000.000 VNĐ trong thời hạn một năm. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bản thân người vay không có khả năng chi trả thì bên phía công ty của App Crezu sẽ liên hệ đến phụ huynh của người đó.

Trong bài viết trên của acb-win.com, chúng tôi chia sẻ cho mọi người biết những điều kiện có thể tham gia các giao dịch vay tiền trực tuyến và các app vay tiền online uy tín dưới 18 tuổi nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khi dưới 18 tuổi, chúng ta sẽ có ít kinh nghiệm trong việc tìm kiếm và nhận dạng những app vay tiền online an toàn. Chính vì vậy, trước khi thực hiện vay tiền online, mọi người nên tham khảo những người có kinh nghiệm và tìm hiểu một cách kỹ càng.