99 lượt xem

App Tpbank bị lỗi, etoken bị lỗi, trạng thái timeout, không đăng nhập 2022 | Acb-win.com

Trong trường hợp đang sử dụng ứng dụng TP Bank mà xảy ra lỗi hoặc không vào được trạng thái để thanh toán, chuyển tiền, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy rất khó chịu. Ngay sau đây, chúng ta cùng Az Bank tìm hiểu xem Ứng dụng Tpbank có bị lỗi không, etoken bị lỗi, tình trạng hết thời gian chờ, lý do không truy cập được và cách quản lý trong nội dung bên dưới.

Tại sao ứng dụng TpBank bị treo?

TP Bank App là ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động của Ngân hàng TMCP Tiên Phong với tên gọi tắt là TP Bank. Ứng dụng TP Bank mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi thực hiện các giao dịch trực tuyến / trực tuyến mà không cần phải đến trực tiếp cây ATM, quầy giao dịch.

Khi đăng ký sử dụng ứng dụng TP Bank, khách hàng cần đăng ký dịch vụ Mobile Banking tại TP Bank. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobile Banking trên ứng dụng TP Bank, đôi khi khách hàng gặp phải một số sự cố ứng dụng TP Bank bị lỗi. Lỗi TP Bank App thường được chia thành 2 nguyên nhân, nguyên nhân thứ nhất là do phía người dùng (tức là lỗi do khách hàng gây ra), nguyên nhân thứ hai là do lỗi hệ thống.

Vì vậy, để hiểu tại sao ứng dụng TP Bank bị lỗi, mọi người có thể tham khảo thông tin sau:

Lỗi ứng dụng TP Bank do người dùng

Để biết rằng bạn đang gặp phải trường hợp lỗi ứng dụng TP bank do người dùng bắt nguồn (tức là do bạn gây ra), bạn có thể kiểm tra xem mình có đang ở trong các trường hợp như:

+ Mất kết nối Internet khi đăng nhập vào ứng dụng TP Bank hoặc trong khi giao dịch

+ Tài khoản hiện có số dư dưới số tiền cần thực hiện

+ Hạn mức sử dụng dịch vụ trên ứng dụng TP bank thấp hơn hạn mức giao dịch

+ Đăng nhập ứng dụng TP bank sai mật khẩu đăng nhập (quá số lần cho phép, ứng dụng TP bank sẽ bị khóa)

+ Chuyển tiền sang ngân hàng khác với hình thức chuyển khoản thường xuyên ngoài giờ hành chính nên người nhận không nhận được tiền ngay trong khi tài khoản đã bị trừ tiền.

+ Tôi chưa nhận được mã OTP do mất tín hiệu điện thoại hoặc thiết bị di động đang ở chế độ máy bay

+ … vv

Ngoài những trường hợp lỗi ứng dụng TP Bank do người dùng có thể xảy ra như trên, thực tế vẫn còn một số trường hợp lỗi ứng dụng TP bank khác mà người dùng có thể gặp phải do sơ sót / sai sót trong quá trình xử lý. Ứng dụng Ngân hàng TP.

Vì vậy khi gặp các lỗi ứng dụng TP Bank không phải do hệ thống mà từ phía người dùng, bạn cần bình tĩnh và ghi nhớ lại những thao tác mình đã thực hiện, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại Phần tình huống xảy ra lỗi trên ứng dụng TP Bank nhé người dùng bên chúng tôi đã đề xuất ở trên và tìm ra cách khắc phục nó ở bên dưới.

Ứng dụng TP Bank lỗi do hệ thống

Khi hệ thống ứng dụng TP bank xảy ra lỗi, ngân hàng sẽ thông báo ngay để khách hàng nắm tình trạng lỗi. Lỗi ứng dụng TP Bank là do hệ thống, tức là lỗi này đến từ nhà cung cấp dịch vụ, vì vậy người dùng không cần quá lo lắng vì trách nhiệm khắc phục lỗi này thuộc về nhà cung cấp dịch vụ.

Trong trường hợp ứng dụng TP bank bị lỗi do hệ thống, người dùng chỉ cần đợi một thời gian ngắn để hệ thống tự động giải quyết lỗi. Với ứng dụng TP Bank bị lỗi do hệ thống sẽ ảnh hưởng đến người dùng vì tạm thời không thể thực hiện các giao dịch liên quan đến dịch vụ ứng dụng TP Bank.

Lỗi ứng dụng Tpbank và cách xử lý

Ứng dụng eToken của TP Bank bị lỗi

Ứng dụng EToken TP bank là ứng dụng bảo mật được cấu hình tại ứng dụng TP bank của khách hàng nhằm cung cấp mã OTP tương ứng với tài khoản eBank của người dùng. Chúng tương tự như mã OTP được gửi đến SMS của số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng như cách truyền thống của mọi người, nhưng được bảo mật tuyệt đối.

Trong trường hợp ứng dụng eToken của TP Bank bị lạm dụng, mọi người có thể xem xét những rủi ro dẫn đến ứng dụng eToken của TP Bank bị lỗi như:

Ứng dụng eToken của TP Bank bị lỗi

+ Ứng dụng TP Bank bị lỗi eToken do thiết bị cài đặt hệ điều hành không tương thích.

+ App TP Bank bị lỗi eToken do nhập sai mã 6 số, trường hợp không đặt chức năng tự động thì phải nhập thủ công => Nếu nhập sai sẽ gây lỗi app eToken TP bank

+ Ứng dụng eToken at TP bank bị lỗi hết hạn sử dụng do mã chỉ tồn tại trong 30 đến 45 giây. Nếu bạn không nhập mã đó trong thời gian này, mã sẽ không còn giá trị

Sự đối xử:

Khi ứng dụng TP bank bị lỗi eToken do thiết bị cài đặt có hệ điều hành không tương thích, bạn cần kiểm tra và cài đặt lại ứng dụng TP bank trên thiết bị có HĐH Android (Android 4.2.2 đến 6.0) và HĐH IOS (IOS 7 đến IOS 9.3) và hiện tại là Windows Phone vẫn chưa tương thích

Trường hợp ứng dụng TP Bank bị lỗi eToken do nhập sai mã, lúc này bạn cần thoát giao dịch và đăng nhập lại ứng dụng TP Bank để thực hiện lại giao dịch và kiểm tra kỹ, chính xác mã eToken trước khi bấm. xác nhận

Nếu mã đã hết hạn, eToken sẽ không được hệ thống chấp nhận. Sau đó, người dùng phải nhấp vào mục để cấp mã eToken khác để thực hiện giao dịch

Lỗi trạng thái hết thời gian chờ của ngân hàng ứng dụng TP

Hiện tại, cũng có một số bạn thắc mắc tình trạng timeout trên ứng dụng Tp bank là gì và khi nào xảy ra thì câu trả lời là: Tình trạng timeout của app TP Bank sẽ xảy ra khi khách hàng thực hiện giao dịch chuyển khoản. .

Những tác động tích cực có thể dẫn đến tình trạng ứng dụng TP Bank lỗi thời gian chờ do đang chuyển tiền (đã xác nhận) nhưng mất kết nối internet

Sự đối xử:

Trong trường hợp ứng dụng TP bank bị lỗi timeout, cách xử lý tốt nhất lúc này là bạn nên kiểm tra lại xem chuyển tiền đã thành công hay chưa. Nếu chưa, bạn vui lòng đăng xuất khỏi ứng dụng TP Bank, sau đó đăng nhập lại và thực hiện giao dịch chuyển tiền, trường hợp tiền đã chuyển đến người nhận trước khi ứng dụng TP Bank bị lỗi trạng thái hết thời gian chờ thì không cần thực hiện. nó. chỉ có bấy nhiêu thôi.

Ứng dụng TP Bank không đăng nhập được

Khi ứng dụng Tp Bank không đăng nhập được, bạn cần tìm nguyên nhân và xem mình có nhập sai mật khẩu hoặc tên người dùng hay không. Đừng cố gắng đăng nhập bằng cách thay đổi mật khẩu bạn đoán vì nếu bạn nhập sai mật khẩu quá số lần quy định, hệ thống ứng dụng TP Bank sẽ bị khóa.

Các lý do phổ biến dẫn đến việc không đăng nhập được ứng dụng Tp bank ngoài các lý do như quên mật khẩu (nhập sai mật khẩu) như:

+ Kết nối internet bị gián đoạn khiến bạn không đăng nhập được

+ Nhập sai tên người dùng

+ … vv

Sự đối xử:

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại đường truyền internet xem ứng dụng TP Bank không đăng nhập được có phải do lỗi kết nối internet hay không và đăng nhập lại nếu mất kết nối thì đã khôi phục được kết nối internet.

Trong trường hợp quên tên đăng nhập hoặc mật khẩu, bạn không nên đoán và nhập sai mật khẩu nhiều lần để tránh trường hợp ứng dụng TP bank bị khóa do nhập sai mật khẩu quá nhiều lần. Lúc này các bạn ấn chọn mục “Quên mật khẩu” sau đó các bạn sẽ tiến hành đặt lại mật khẩu ứng dụng Tp bank và đăng nhập lại.

Những lỗi thường gặp trong ứng dụng TP bank

Lỗi kết nối Internet khi sử dụng ứng dụng TP Bank

Đây là lỗi thường gặp của người dùng vì đôi khi đường truyền Internet / kết nối mạng của người dùng sẽ gặp sự cố không mong muốn mà bạn không lường trước được. Lỗi kết nối Internet thường xảy ra khi sử dụng ứng dụng TP Bank dẫn đến các lỗi như: Ứng dụng eToken TP Bank bị lỗi – Ứng dụng TP Bank bị lỗi hết thời gian chờ – Ứng dụng TP Bank không đăng nhập được cũng do mất kết nối internet mà có thể. xảy ra.

Conti-thuong-gap-tai-app-TP-bank
Những lỗi thường gặp trong ứng dụng TP bank

Làm thế nào để khắc phục:

Để khắc phục tình trạng bạn đang sử dụng dịch vụ trong ứng dụng TP bank nhưng xảy ra lỗi kết nối internet dẫn đến trường hợp không thực hiện được giao dịch hoặc đang trong quá trình thực hiện giao dịch, bạn cần thoát ra khỏi các thao tác sau ứng dụng. đăng nhập lại từ đầu để thực hiện lại sau khi giải quyết xong sự cố mất kết nối mạng – kết nối Internet.

Bảo trì Hệ thống Ứng dụng Ngân hàng TP.

Khi ứng dụng TP Bank được thông báo hệ thống đang bảo trì, người dùng sẽ không thể thực hiện các giao dịch trên ứng dụng trong thời gian bảo trì hệ thống. Lỗi này là lỗi của nhà xuất bản dịch vụ nên nhà phát hành sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng về tình trạng bảo trì hệ thống.

Làm thế nào để khắc phục:

Trong trường hợp này, khách hàng phải đợi một thời gian ngắn trước khi hệ thống hoàn thành việc bảo trì, sửa lỗi hoặc nâng cấp hệ thống.

Cách xử lý tiếp theo nếu bạn có giao dịch cần thực hiện gấp, bạn vẫn có thể thực hiện tại dịch vụ internet banking của TP Bank hoặc cây ATM hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng / quầy giao dịch TP bank trong giờ hành chính để lấy. Cứu giúp. bởi nhân viên ngân hàng

Ứng dụng TP Bank bị lỗi chuyển tiền không nhận được

Trong quá trình chuyển tiền vào ứng dụng TP bank, người nhận không nhận được tiền mà tiền trong tài khoản của người gửi cũng bị trừ. Nguyên nhân là do người chuyển thưởng chuyển thưởng ngoài giờ hành chính hoặc chuyển tiền thưởng sang tài khoản thụ hưởng khác.

Làm thế nào để khắc phục:

Để khắc phục lỗi chuyển tiền không nhận được ứng dụng TP bank nhưng tiền trên tài khoản của người gửi đã bị trừ, người gửi có thể thực hiện chuyển khoản nhanh – chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 để tiền được chuyển đến đối tượng. thưởng thức nhanh chóng mà không cần phải đúng giờ hành chính và cũng có thể chuyển nhanh chóng trong các ngày lễ tết.

Hướng dẫn giao dịch khi ứng dụng Tpbank bị lỗi

Khi thực hiện giao dịch, tùy theo nhu cầu thực hiện giao dịch với ứng dụng TP bank mà ứng dụng bị treo đột ngột khiến bạn không kịp tìm hiểu và khắc phục lỗi ứng dụng mà bạn cần thực hiện giao dịch nhanh chóng ngay bây giờ. để quản lý lúc này cần thực hiện giao dịch qua dịch vụ Internet banking TP Bank hoặc máy ATM hoặc đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng / quầy giao dịch TP Bank trong giờ hành chính để được nhân viên ngân hàng thanh toán.

Qua những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp một cách toàn diện trong bài viết trên, hy vọng có thể giúp mọi người giải đáp được thắc mắc của mình khi gặp trường hợp ứng dụng Tpbank bị lỗi app etoken, tình trạng timeout không vào được. . Hy vọng bạn sẽ giải quyết được lỗi một cách chính xác thông qua những thông tin mà chúng tôi gợi ý trên đây.

Xem thêm:

READ  Thủ tục hủy thẻ tín dụng Visa/Mastercard như thế nào? | Acb-win.com