39 lượt xem

7 Sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH) uy tín tại Việt Nam & Thế giới | Acb-win.com

Nếu bạn là nhà Đầu tư vào Ethereum (ETH hoặc Ether coin) sau đó tìm Nền tảng giao dịch Ethereum đáng nể, an toàn và tiết kiệm trong Việt Nam cũng như thế giới là vô cùng quan trọng. Đối với mỗi giao dịch mua và bán ETH Tất cả các sàn giao dịch đều trực tuyến, vì vậy việc lừa đảo để giành được tài sản có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt là đối với những người mới tham gia thị trường tiền điện tử (tiền ảo), những người chưa có nhiều kiến ​​thức và kỹ năng để bảo vệ tài sản của mình.

5 sàn giao dịch Ethereum (ETH Coin) nổi tiếng tại Việt Nam và trên thế giới

Vậy nên mua ethereum ở đâu uy tín tại việt nam? Muốn bán ETH bán ở đâu an toàn giá tốt nhất? Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường tiền ảo, đã từng mua bán và giao dịch hầu hết các loại tiền ảo Ethereum, Bitcoin, Ripple, Litecoin, USDT, .. tại nhiều sàn giao dịch tại Việt Nam và trên thế giới. Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn 8 nền tảng giao dịch Ethereum tốt nhất hàng đầu Việt Nam và thế giới, được bản thân và cộng đồng đánh giá cao về giá cả, tốc độ giao dịch và dịch vụ khách hàng.

Xem thêm:

Các nền tảng giao dịch Ethereum đáng tin cậy ở Việt Nam 2019

1. Trao đổi Ethereum Vicuta.com

Vicuta.com là một trong những sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam và được cộng đồng crypto sử dụng để mua bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash,… và hơn 200 loại Altcoin khác. Kế hoạch Vicuta cũng là một đối tác của Blog tiền điện tử Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, uy tín và giá cả hợp lý khi mua bán trên website này.

Vicuta - Giới thiệu sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam

Chợ Ethereum của Vicuta.com có ​​ưu điểm là không chỉ hỗ trợ giao dịch ETH mà còn hơn 200 Altcoin khác và bạn có thể thanh toán qua một số ngân hàng phổ biến tại Việt Nam như Vietcombank, Ngân hàng Châu Á, Ngân hàng đông á, Techcombank, Sacombank, Banca Vietina, BIDV. Vicuta có mức chênh lệch giá mua bán hợp lý, quy trình giao dịch nhanh chóng, tỷ giá cập nhật theo thời gian thực, v.v. Hiện tại, Vicuta là sự lựa chọn số 1 của tôi khi bạn cần mua hoặc bán Ether.

2. Trao đổi Ethereum và BTC Remitano

Remitano có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư thông thường Mua và bán Bitcoin sau đó thì không? Hiện nay, nói đến Bitcoin là người ta sẽ nhắc ngay đến sàn giao dịch Remitano, một trong những chợ Bitcoin nổi tiếng nhất Việt Nam về độ uy tín, bảo mật và quan trọng nhất là chênh lệch giá mua / bán rẻ nhất trong tất cả các sàn. . Mới đây, Remitano đã chính thức khai trương Dịch vụ giao dịch Ethereum (ETH). cho khách hàng của mình.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Remitano.com là có thể sử dụng và mua bán cả hai loại tiền ảo Bitcoin và Ethereum. Bạn có thể truy cập https://eth.remitano.com/ để khám phá giao diện Mua và bán Ethereum trên Remitanovề cơ bản khác với Bitcoin về màu nền. Blog tiền điện tử Ngoài ra còn có hướng dẫn chi tiết từ A đến Z để mua và bán ETH trên Remitano.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Remitano uy tín, giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Remitano mua và bán Ethereum
Remitano mua và bán Ethereum

3. Thị trường Ethereum uy tín Muaselleth.com

Buyselleth được Trao đổi tiền ETH trước khi một Việt Namđược thành lập ngay sau khi đồng tiền ảo Ethereum bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Buyselleth Là hình thức sàn giao dịch tự động nên tốc độ giao dịch rất nhanh, có thể nói là giá rẻ là tối đa. Đây cũng là khu chợ mua sắm mà tôi vẫn thường đến mua Ethereum Ngoài tính thanh khoản theo yêu cầu, Buyselleth hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất trong tất cả các sàn giao dịch.

Thị trường mua bán Nó chỉ hỗ trợ mua bán Ethereum và chấp nhận thanh toán từ Vietcombank nên muốn mua ETH tại đây thì bạn cần có tài khoản ngân hàng Vietcombank đã đăng ký dịch vụ internet banking. Nếu bạn chưa biết mua ETH ở đâu?, mua eth giá rẻ vì vậy đây sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Buyselleth uy tín hàng đầu Việt Nam

Nền tảng giao dịch nổi tiếng của Ethereum Buyselleth.com
Nền tảng giao dịch nổi tiếng của Ethereum Buyselleth.com

4. Giao dịch trên sàn giao dịch ETH Chimcugay.com

Chimcugay Là một Phòng giao dịch Ethereum Điều đáng trân trọng nữa là tôi được biết, tuy mới thành lập và hoạt động được gần 2 năm nhưng đã chiếm được sự tin tưởng của cộng đồng. Sàn Chimcugay không chỉ hỗ trợ mua ETHbán ETH mà họ còn cung cấp nhiều loại tiền ảo khác như Bitcoin, Ethererum classic, NEO, Bitcoin cash, Ripple, Litecoin, USDT, ..

Ngay cả khi chimcugay là Trao đổi Ethereum Giá chênh lệch rất cao nhưng thỉnh thoảng mình vẫn dùng vì tốc độ giao dịch rất nhanh chỉ 3-5 phút, nền tảng tiếng Việt cũng hỗ trợ khá tốt, bạn có thể thanh toán với nhiều ngân hàng khác nhau. Vietcombank, Ngân hàng ACB, Vietinbank, Đông Á Bank, Techcombank, BIDV trực tiếp bằng VND rất tiện lợi. Bạn cũng nên xem xét những ưu và khuyết điểm, điều nào phù hợp với bạn khi mua Ethereum về loài tinh tinh.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT, .. trên Chimcugay

5. Sàn giao dịch uy tín của Ether Santienao.com

Santienao.com Cũng là một sự lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua ETHngười dùng thường biết rằng sàn giao dịch tiền ảo là nơi Mua và bán Bitcoin nhiều hơn Ether, khối lượng giao dịch BTC ở đây chỉ đứng sau sàn Remitano. Sàn giao dịch này cũng là sàn giao dịch của Việt Nam và đã hoạt động khá lâu, ngoài BTC và ETH, santienao còn hỗ trợ trao đổi Perfect Money và Web Money.

Với Trao đổi tiền điện tử Bạn cũng chỉ có thể thanh toán qua Vietcombank. Giá bán mua Ethereum Ở đây, các gói cao hơn một chút, nhưng giá bán Ethereum nó cũng cao nên cách tính chênh lệch cũng tương đương. Nếu bạn chưa biết cách mua và bán Ether, hãy xem hướng dẫn bên dưới, Ethereum cũng thực hiện điều tương tự như Bitcoin.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Santienao

Sàn giao dịch uy tín của Ether Santienao.com
Sàn giao dịch uy tín của Ether Santienao.com

Các nền tảng giao dịch tiền ảo ETH hàng đầu thế giới

6. Sàn giao dịch Bittrex, một sàn giao dịch ETH hàng đầu trên thế giới

Bittrex ngày nay là một túi uy tín hàng đầu trên thế giới, được xây dựng và quản lý tại Hoa Kỳ, nơi bạn có thể mua và bán ethereum và hàng trăm loại tiền khác nhau. Đây là sàn mà những người chơi đồng xu tường sử dụng để “lướt sóng“bí danh”trao đổi tiền tệ“kiếm lời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua bán trên Bittrex thì không thể thanh toán bằng USD hay VND, nó chỉ hỗ trợ giao dịch giữa BTC, ETH, USDT với các loại tiền ảo khác.

Nó nghĩa là bạn bạn phải mua Ethereum hoặc Bitcoin hoặc USDT sau đó tải Sàn giao dịch Bittrex, sau đó sử dụng ETH, BTC hoặc USDT để mua thêm tiền. Tôi thường ổn mua Bitcoin trên Vicuta sau đó nạp vào Bittrex để mua ETH và các loại coin khác, đôi khi rẻ hơn một chút. Cách bán cũng tương tự, bán ETH lấy BTC rồi chuyển qua Remitano, đêm bán BTC trực tiếp lên Remitano để lấy VND.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên Bittrex

Bittrex là nền tảng giao dịch ETH hàng đầu thế giới
Bittrex là nền tảng giao dịch ETH hàng đầu thế giới

7. Poloniex giao dịch Ethereum và hơn 200 đồng tiền khác

Kế hoạch Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, cách thức hoạt động và chức năng của nó tương tự như Sàn giao dịch BittrexPoloniex cũng được coi là một sàn giao dịch mua và bán ethereum, Bitcoin, Ripple, .. và hơn 200 Altcoin uy tín, được xếp vào hàng đầu tiên trên thế giới. Trước đây Polo được người dùng sử dụng nhiều nhất nhưng thời gian gần đây người dùng Việt Nam thường bị ép nhập capcha, tuy việc này chỉ để bảo vệ tài khoản khách hàng nhưng rất khó chịu.

Do đó, nhiều nhà giao dịch Việt Nam đã chuyển sang mua bán tại sàn Bittrex. Khối Giao dịch Ethereum, BitcoinAltcoin trên sàn giao dịch Polo, nó lớn hơn một chút so với Bittrex và có ít tiền hơn. Đây cũng là sàn dùng để chơi ”.lướt sóng“Giao dịch tiền xu là chìa khóa. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư Ethereum vẫn thích sử dụng nó vì đây là sàn giao dịch lớn nhất với độ bảo mật cao nhất. Vì mua ETHbán ETH Về điều này, hãy thực hiện tương tự như sàn giao dịch Bittrex.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên sàn Poloniex

Phần kết

Đồng ý. Trên đây là 7 sàn giao dịch Ethereum (ETH) hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới tốt nhất hiện tại bạn có thể chọn. Đây là tất cả Sàn giao dịch ETH nổi tiếng và chắc chắn, mỗi phương án đều có ưu / nhược điểm nên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tôi tạm thời chia sẻ 8 kế hoạch này, cho tương lai gần Blog tiền điện tử sẽ thử nghiệm thêm một vài kế hoạch và cập nhật những kế hoạch khác cho bạn.

Ethereum hiện đang là đồng tiền phổ biến nhất trong giới đầu tư, chỉ đứng sau Bitcoin về giá trị vốn hóa thị trường, từ đầu năm 2017 giá của nó đã tăng gần 50 lần và được nhiều chuyên gia tài chính kỳ vọng vào tương lai. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Ethereum, tôi nghĩ bạn nên đưa ra quyết định càng sớm càng tốt mua ETH được rẻ. Chúc may mắn.

Bạn nên thấy: 5 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam và Thế giới

Tìm kiếm từ khóa trong bài viết: Bán eth ở đâu, bán eth sang usd, bán eth uy tín, bán eth, bán ethereum, bán ethereum classic, mua ban eth, mua bán eth ở đâu, mua bán eth uy tín, mua bán ether, mua bán eth ethereum classic, mua eth bằng paypal, mua eth bằng visa, mua eth giá rẻ, mua eth ở đâu, mua eth viet nam, mua ether, mua ether hay dau, mua ethereum bằng paypal, mua ethereum bằng thẻ visa, mua ethereum coin, mua ethereum giá rẻ, mua ethereum tại việt nam, mua ethereum việt nam, sàn giao dịch ethereum, sàn giao dịch ethereum, sàn giao dịch ethereum uy tín, sàn giao dịch ethereum

4.7 / 5 – (21 phiếu bầu)

READ  Vay Tín Chấp BIDV Theo Lương 2022: Điều Kiện | Acb-win.com