32 lượt xem

50 triệu gửi ngân hàng Agribank lãi suất bao nhiêu? | Acb-win.com

Nếu bạn có 50 triệu gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank thì bạn sẽ được lãi bao nhiêu cho mỗi uỷ thác?

Với uy tín, mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước và hoạt động lâu năm, Agribank là một trong những cái tên được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu gửi tiết kiệm ngân hàng. Vậy khi có 50 triệu không hoạt động gửi vào ngân hàng Agribank, khách hàng sẽ nhận được lãi suất là bao nhiêu?

Gửi 50 triệu lãi suất 1 tháng Agribank

Lãi suất khi gửi tiền 50 triệu với ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Lãi suất khi gửi tiền 50 triệu với ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Khi có trong tay 50 triệu tiền mặt nhưng chưa có nhu cầu sử dụng thì gửi tiết kiệm Agribank sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng. Vậy khi gửi tiết kiệm tại đây, khách hàng sẽ được lãi bao nhiêu, biết chưa?

Công thức tính lãi suất tiền gửi tiết kiệm

Để tính lãi suất tiết kiệm Agribank khi gửi 50 triệu, bạn có thể dựa vào công thức sau.

Ghi chú: Hiện tại, theo quy định tại Thông tư 14/2017 / TT-NHNN ngày 29/09/2017, lãi suất tiền gửi tiết kiệm sẽ áp dụng theo 365 ngày / năm thay vì 360 ngày như trước đây.

Số tiền lãi hàng ngày = Số dư thực tế x Lãi suất hàng năm / 365

Số tiền lãi của mỗi kỳ mà bạn có thể nhận được được tính là tiền lãi hàng ngày của các ngày trong kỳ tính lãi.

READ  Phí rút tiền thẻ atm, thẻ tín dụng Vietinbank 2022 mới nhất | Acb-win.com

Bảng tỷ giá hàng năm của Agribank

Lãi suất ngân hàng Agribank hiện hành

Lãi suất ngân hàng Agribank hiện hành 2

Lãi suất ngân hàng Agribank hiện hành

Lãi suất gửi tiết kiệm 50 triệu tại ngân hàng Agribank là bao nhiêu?

Dựa vào bảng lãi suất trên và công thức tính lãi suất, bạn có thể dễ dàng xác định được số lãi mình sẽ nhận được khi gửi tiết kiệm 50 triệu tại ngân hàng Agribank.

Ví dụ 1: Khi bạn gửi khoản tiền 50 triệu đồng với ngân hàng Agribank trong thời hạn 12 tháng, lãi suất sẽ được ngân hàng điều chỉnh là 5,5 nếu bạn nhận lãi cuối kỳ.


Thời hạn nộp hồ sơ tại Agribank Tiền lãi nhận được khi nộp hồ sơ là 50 triệu đồng

Lãi suất 1 ngày

7,534 VND

Lãi suất 1 tháng

226.020 VND

12 tháng lãi suất

2.750.000 VNĐ
Lãi suất 24 tháng 6.600.000 đ

Ví dụ 2: Khi bạn muốn gửi tiết kiệm 50 triệu đồng tại Agribank trong vòng 3 tháng. Mức lãi suất ngân hàng này áp dụng hiện nay là 3,4%. Tuy nhiên, vì cần sử dụng các khoản vay bạn sẽ rút trước hạn nên lãi suất bạn được hưởng là 0,1% / năm.

Sau 45 ngày nộp hồ sơ tại Agribank, bạn có thể nhận lãi suất như sau:

50.000.000 x 0,1% x 45/365 = 6.164 đồng

Mức lãi suất tiết kiệm mà bạn có thể nhận được sẽ phụ thuộc vào mức lãi suất và kỳ hạn gửi trong từng thời điểm do ngân hàng quy định. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ về phương thức tiết kiệm này trước khi chọn kỳ hạn.

Gửi 50 triệu tại ngân hàng Agribank có an toàn không?

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank có an toàn không?

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank có an toàn không?

CHUẨN RỒI. Khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng có thể lựa chọn ngân hàng Agribank để mở sổ. Agribank là một trong 4 ngân hàng quốc doanh có thâm niên hoạt động và mạng lưới rộng khắp cả nước. Ngoài ra vì những lý do sau:

Nguồn tiền an toàn và bảo mật

So với nhiều hình thức đầu tư tiền mặt khác, gửi tiết kiệm ngân hàng là cách để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho đồng tiền của bạn. Ngoài ra, khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một ngân hàng lớn và nằm trong top những ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Độ trong suốt cao

Tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng sẽ ổn định trên sổ tiết kiệm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra nguồn tiền bằng một số cách. Đối với khách hàng tham gia gửi tiết kiệm có kỳ hạn vẫn có thể rút tiền trước hạn nếu đồng ý giảm lãi suất bằng gói gửi qua đêm.

Lãi suất

Lãi suất ngân hàng Agribank dành cho khách hàng cá nhân khá cao. Mức lãi suất này sẽ được duy trì ổn định trong suốt thời hạn gửi.

Vì vậy, những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi lãi suất 50 triệu / tháng ngân hàng Agribank là bao nhiêu.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây