18 lượt xem

5 chiếc thẻ đen quyền lực nhất thế giới chỉ dành cho người siêu giàu | Acb-win.com

Bạn đã từng nghe đến những cái tên như thẻ tín dụng American Express Centurion màu đen quyền lực hay Dubai First Royal MasterCard, Stratus Reward Visa Card? Đây đều là những thẻ tín dụng mạnh nhất thế giới chỉ dành cho giới siêu giàu, 1% dân số thế giới.

Những chiếc thẻ tín dụng quyền lực nhất cũng chỉ dành cho khoảng 1% dân số thế giới thuộc giới siêu giàu, với những chiếc thẻ tín dụng quyền lực này, chủ thẻ có thể chi trả những khoản tiền khổng lồ, kèm theo đó là số tiền kha khá đôi khi thậm chí còn không thể được mua bằng tiền.

Hãy cùng điểm qua top 5 thẻ tín dụng quyền lực nhất thế giới chỉ dành cho giới siêu giàu do các tổ chức thanh toán thẻ như Visa, MasterCard, American Express phát hành trong nội dung sau.

Thẻ tín dụng American Express Centurion Power màu đen

Được biết, thẻ tín dụng American Express Centurion ra đời từ năm 1999, cho đến nay sản phẩm thẻ này vẫn đứng số 1, dù hãng American Express chưa hề công bố điều kiện chi tiết tạo thẻ cho những ai có nhu cầu sở hữu thẻ. Tuy nhiên, theo một số thông tin rò rỉ, ai muốn sở hữu American Express Centurion phải có 1 năm kinh nghiệm sử dụng thẻ American Express Platinum – Đây cũng là một trong những loại thẻ tín dụng “siêu sang” và chi tiêu trên dưới 250.000 USD (hơn 5 tỷ đồng) trong một năm.

READ  Monero (XMR) là gì? Tìm hiểu dự án ẩn danh top 1 Monero và XMR coin | Acb-win.com

Phí mở thẻ American Express Centurion lên tới 5.000 USD (tương đương 115 triệu đồng) và phí duy trì hàng năm là 2.500 USD (tương đương 58 triệu đồng), bù lại, chủ thẻ sẽ được hưởng một khoản chi gần như không giới hạn. Theo giới thiệu của American Express, người sở hữu thẻ này có thể mua mọi sản phẩm tại một cửa hàng mua sắm sang trọng ở New York (Mỹ). Không chỉ vậy, thẻ tín dụng này còn cho phép bạn đổi vé máy bay, hạng phòng khách sạn và các dịch vụ thuê máy bay ưu đãi.

Một số thông tin bí mật cho biết, chỉ 0,05% những người giàu nhất Hàn Quốc như: G-Dragon, TOP, Jungkook, Park Jin Young, … mới có cơ hội sở hữu quân bài quyền lực này.

Thẻ Centurion American Express

Thẻ Centurion American Express

Thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium

JP Morgan Chase Palladium, gần 10 năm sau American Express Centurion, là thẻ tín dụng được làm từ palladium, một loại bạch kim quý hiếm, vàng 23 karat với logo, tên và ngày tháng được khắc bằng laser. Chỉ riêng chất liệu tạo nên giấy đã có giá trị cao. Ngoài ra, chủ thẻ còn được tặng một thẻ nhựa dự phòng.

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama được cho là đã sở hữu thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium.

Các lợi ích của thẻ tín dụng JP Morgan Chase Palladium bao gồm:

  • Dịch vụ chăm sóc độc quyền
  • Phòng chờ đặc biệt tại hơn 600 sân bay trên thế giới
  • Cơ hội sử dụng máy bay tư nhân lớn nhất thế giới MarquisJet
  • Chương trình thưởng du lịch
  • Nâng hạng phòng khách sạn sang trọng và giảm giá vé của British Airways …

Phí thường niên của thẻ rất cao, khoảng 595 USD, tương đương gần 14 triệu đồng, không giới hạn chi tiêu trong thẻ.

Thẻ Palladium JP Morgan Chase

Thẻ Palladium JP Morgan Chase

Thẻ tín dụng đen Dubai First Royal MasterCard

Thẻ tín dụng này được sản xuất theo phong cách của các tiểu vương quốc, một loại thẻ chỉ dành cho những người rất giàu có. Cạnh ngoài của thẻ này là vàng và có một viên kim cương ở trung tâm.

Thẻ tín dụng Dubai First Royal MasterCard cho phép khách hàng chi tiêu không giới hạn, hơn thế nữa, ưu điểm vượt trội của sản phẩm thẻ này là chủ sở hữu có thể tiếp cận những dịch vụ chỉ dành cho giới nhà giàu và quyền lực của người Ả Rập hay giới tài phiệt trên thế giới.

Thẻ Royal MasterCard đầu tiên của Dubai

Thẻ Royal MasterCard đầu tiên của Dubai

Thẻ tín dụng Coutts World Silk

Đây là thẻ tín dụng trong ví của Nữ hoàng Elizabeth II. Coutts là một công ty tài chính chuyên về quản lý tài sản.

Điều kiện cơ bản để sở hữu thẻ Coutts World Silk là bạn phải có tài sản ký quỹ hoặc ủy thác lên tới 1 triệu USD (tương đương 23,3 tỷ đồng) với Coutts.

Thẻ tín dụng Royal Purple luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, đổi lại chủ thẻ sẽ được miễn phí sử dụng phòng chờ VIP tại nhiều sân bay trên thế giới, thuê xe du lịch, khách sạn hạng sang và sẽ nhận được nhiều khuyến mãi đẳng cấp khác.

Thẻ lụa thế giới Coutts

Thẻ lụa thế giới Coutts

Thẻ Visa Stratus Rewards

Thẻ tín dụng Stratus Rewards Visa là một loại thẻ độc quyền được thiết kế với màu trắng, không giống như thẻ American Express màu đen. Để đủ điều kiện cho thẻ tín dụng này, khách hàng phải được chủ thẻ hiện tại hoặc công ty đối tác của Stratus Rewards giới thiệu. Khách hàng mục tiêu của thẻ tín dụng này là những người có thu nhập cao và đi máy bay cá nhân.

Phí hàng năm cho thẻ VISA Stratus Rewards là $ 1.500. Nhà phát hành cung cấp cho chương trình khách hàng thân thiết của thẻ tín dụng này một chuyến tham quan bằng máy bay riêng. Chủ thẻ có thể tích lũy điểm để giành giải thưởng.

Các quyền lợi dành cho chủ thẻ bao gồm: chăm sóc độc quyền, quà tặng cao cấp hàng quý, giảm giá khi xuất hiện máy bay, miễn phí dịch vụ ô tô, nâng cấp và sử dụng các dịch vụ đặc biệt tại các khách sạn hạng sang …

Chúng ta cùng tìm hiểu xem ngân hàng nào cung cấp loại thẻ đó cho từng thế mạnh thẻ tín dụng nhé. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Thẻ Visa thưởng Stratus

Thẻ VISA Stratus Rewards

Với những thông tin về top 5 thẻ tín dụng mạnh nhất thế giới được giới thiệu qua nội dung trên, hy vọng có thể giúp khách hàng có cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về các sản phẩm thẻ tín dụng được cung cấp trên thị trường hiện nay.