23 lượt xem

2 cách đơn giản để chuyển tiền vào tài khoản MoMo tại FPT | Acb-win.com

Nạp tiền vào ví MoMo tại FPT Store như thế nào? Mời các bạn theo dõi thông tin bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Trong những năm gần đây, thanh toán bằng ví điện tử MoMo là lựa chọn của nhiều người do tính tiện lợi và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong quá trình giao dịch.

Để sử dụng MoMo để thanh toán, mua hàng hoặc chuyển khoản, tài khoản MoMo của bạn phải có tiền. Để nạp tiền vào tài khoản, cách nhanh nhất là khách hàng liên kết với thẻ tín dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thẻ ngân hàng để liên kết hoặc ngân hàng của bạn chưa liên kết với MoMo. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề này nữa vì giờ đây FPT store đã kết nối với MoMo giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nạp tiền vào tài khoản bất cứ lúc nào.

Chuyển tiền Momo sang FPT

Chuyển tiền Momo sang FPT

Chuyển tiền MoMo sang FPT

Để chuyển tiền vào tài khoản MoMo tại cửa hàng FPT, khách hàng có thể đến các điểm bán hàng của FPT và thực hiện thanh toán vào tài khoản MoMo theo hai cách:

READ  'Khó tránh khỏi việc BTC giảm về 28.000 USD' | Acb-win.com

Sử dụng chức năng “Yêu cầu chuyển khoản ngân hàng”

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, chọn mục Yêu cầu chuyển tiền. Trong phần tiện ích khác, chọn Tiếp theo Mã biên nhận của tôi.

Chọn yêu cầu chuyển tiền trên ứng dụng Momo

Chọn yêu cầu chuyển tiền trên ứng dụng MoMo

Bước 2: Lúc này, giao diện mã QR hiện ra, chọn Nhập số tiền và nhập chính xác số tiền bạn muốn nhận vào ô tương ứng, sau đó xác nhận.

Đưa mã thu ngân cho nhân viên

Đưa mã thu ngân cho nhân viên

Bước 3: Chỉ cần đưa mã QR và số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân của FPT Shop để hoàn tất thủ tục.

Sử dụng chức năng “Ví của tôi”.

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại, chọn “Ví của tôi” và bấm vào tên chủ nhân của ví MoMo.

Sử dụng chức năng

Sử dụng chức năng “Ví của tôi”.

Bước 2: Cuộn xuống các tiện ích khác, chọn Mã QR của tôi rồi chọn Nhập số tiền.

Đưa tiền và đưa mã cho nhân viên

Đưa tiền và đưa mã cho nhân viên

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn nhận vào ô tương ứng và chọn “Xác nhận”. Sau đó giao mã QR và số tiền mặt tương ứng cho nhân viên thu ngân của FPT Shop để hoàn tất thủ tục.

Cách nạp tiền vào ví MoMo của người khác trên FPT

Trong trường hợp bạn đến FPT Shop nhưng mong muốn được hỗ trợ nạp vào tài khoản MoMo của người khác, không phải của mình, bạn có hai cách đơn giản để thực hiện:

READ  Giá Dogecoin (DOGE) Hôm Nay | Acb-win.com

Phương pháp 1: Sử dụng một trong hai phương thức trên để nạp tiền vào tài khoản, sau đó sử dụng tính năng chuyển tiền của MoMo để gửi vào ví MoMo của đối tượng.

Phương pháp 2: Thực hiện một trong hai cách trên trực tiếp trên điện thoại thông minh có liên kết với tài khoản của người nhận, sau đó yêu cầu người đó chọn Lưu hình ảnh ở bước cuối cùng rồi gửi cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp mã QR và số tiền hoàn lại tương ứng khi thanh toán tại FPT Shop.

Cách tìm điểm nạp trên FPT

Để tìm điểm nạp FPT qua MoMo, khách hàng có thể tham khảo bài viết Chuyển tiền vào ví MoMo ở đâu? Hoặc bạn cũng có thể truy cập website cửa hàng FPT https://fptshop.com.vn/cua-hang/ nhập tỉnh và quận / huyện

Phí chuyển tiền vào tài khoản MoMo trên FPT

Phí chuyển tiền sẽ được điều chỉnh theo số tiền đã chuyển và hạn mức chuyển tiền tối đa tại cửa hàng FPT là 5 triệu đồng.
SỐ TIỀN CHUYỂN KHOẢN (VND) PHÍ (VNĐ)
10.000 – 2.000.000 18.000 won
2.000.001 – 5.000.000 VND 25.000 won

Một số lưu ý khi chuyển tiền từ MoMo sang FPT Store

FPT store có hệ thống bán lẻ ba miền, phủ khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền vào tài khoản MoMo. Tuy nhiên, không phải cửa hàng FPT nào cũng hỗ trợ thanh toán bằng MoMo. Vì vậy, trước khi tiến hành giao dịch, trước tiên khách hàng nên gọi điện đến bộ phận chăm sóc khách hàng để biết chính xác khu vực mình sinh sống có thể nạp tiền được hay không. Ngoài ra, hiện nay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nên một số chi nhánh áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ sẽ tạm dừng cung cấp dịch vụ.

Trên đây là cách chuyển tiền từ FPT vào tài khoản MoMo đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình giao dịch của mình.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi nó ở đây