780 lượt xem

Đổi 1000 euro bằng bao nhiêu tiền việt nam ?

Euro là một trong những đồng tiền có giá trị cao hiện nay được sử dụng chung tại các nước châu Âu. Vậy đổi 1000 euro to vnd sẽ được bao nhiêu tiền, đổi ở đâu uy tín? Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền euro thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Tiền euro là tiền gì?

Đây là đồng tiền chung châu Âu và là đơn vị tiền tệ của Liên minh Tiền tệ châu Âu. Chính thức có 18 quốc gia là thành viên của liên minh châu Âu và 6 nước lãnh thổ không thuộc Liên minh châu Âu sử dụng đồng tiền này.

1000 euro to vnd là bao nhiêu?

Chẳng hạn như tỷ giá đổi tiền của ngày 11/7/2021, 1 euro = 27.273,98 đồng thì bạn có thể tính lần lượt như sau:

 • 1 euro to vnd = 27.273,98  vnd 
 • 10 euro to vnd = 272.739,8 vnd
 • 100 euro to vnd = 2.727.398 vnd
 • 1000 euro to vnd = 27. 273.980 vnd

Như vậy bạn có thể dễ dàng tính được 100 euro to vnd là bao nhiêu bằng cách nhân lên. Đối với các mức giá khác bạn cứ lần lượt nhân lên là có thể tính được. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng mỗi thời điểm khác nhau thì tỷ giá sẽ khác nhau. Hãy thường xuyên cập nhật tin tức tỷ giá tiền ngoại tệ mới nhất để biết được con số chính xác nhất nhé.

Tỷ giá euro trong nước tại một số ngân hàng

Tỷ giá euro trong nước có những biến động trái chiều tại các ngân hàng. Theo khảo sát tại một số ngân hàng (10/7/021) con số cụ thể như sau:

 • Vietcombank có sự điều chỉnh theo chiều mua giảm 34 đồng và 36 đồng cho chiều bán. 
 • Ngân hàng vietinbank đồng loạt tăng 50 đồng cho cả chiều mua và bán.
 • BIDV chiều mua giảm 37 đồng, chiều bán là 46 đồng.
 • Tại Techcombank tăng 36 đồng cho cả chiều mua và bán.
 • Eximbank giảm 12 đồng cho chiều mua và 11 đồng cho chiều bán.
 • Sacombank tăng 55 đồng cho chiều mua và 51 đồng cho chiều bán.
 • HSBC tỷ giá không đổi ở cả chiều bán và mua.

Một số điều cần lưu ý khi đổi euro sang việt

Bên cạnh tỷ giá, khi đổi tiền 1000 euro to vnd bạn cũng cần quan tâm đến một số lưu ý như sau:

 • Tỷ giá mua vào: Tức là số tiền Việt mà bạn bỏ ra để mua 1 euro. Để quy đổi 1000 euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì bạn chỉ cần nhân 1000 euro với tỷ giá mua vào giữa euro và vnd.
Lưu ý khi đổi tiền euro sang vnd
 • Tỷ giá bán ra: Tức là số tiền vnd bạn có thể thu được sau khi bán đi 1000 euro trên thị trường. Cách tính cũng tương tự khi bạn muốn quy đổi bạn chỉ cần nhân tỷ giá và số tiền muốn đổi là được.

Tỷ giá đổi tiền mà chúng tôi vừa chia sẻ chỉ có tính chất tham khảo. Bởi mức giá này hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian và có sự chênh lệch giữa các ngân hàng. Để biết chính xác bạn nên tham khảo trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng.

Đổi 1000 euro to vnd ở đâu an toàn và nhanh chóng?

Euro là đồng tiền thương mại có giá trị cao, dịch vụ quy đổi euro sang vnd hiện nay cũng khá tiện lợi. Để được đổi tiền an toàn và nhanh chóng nhất bạn có thể đến trực tiếp các ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Chẳng hạn như những ngân hàng mà chúng tôi mới liệt kê ở trên, Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Techcombank…

Ngoài ra theo pháp luật Việt Nam quy định, các tiệm vàng cũng sẽ được phép đổi ngoại tệ nếu có giấy phép của nhà nước. Bạn cũng có thể tham khảo những tiệm vàng uy tín để đổi khi cần thiết. Đồng thời yêu cầu tiệm vàng cung cấp giấy phép thu đổi ngoại tệ để bạn có thể yên tâm tiến hành giao dịch.

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp được đổi 1000 euro to vnd là bao nhiêu. Hy vọng đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn có thể tiến hành đổi tiền một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng để lại thông tin dưới bài viết, ABC WIN sẽ liên hệ lại ngay.


Đợi xem Mật khẩu đây