16 lượt xem

10+ cách để đầu tư Bitcoin BTC năm 2022 và Hướng dẫn chơi Bitcoin uy tín tại Việt Nam | Acb-win.com

Như tôi đã chia sẻ, cách chính để kiếm tiền với Bitcoin là giao dịch ký quỹ với nhiều lợi ích, cơ hội sinh lời không giới hạn ngay cả khi Bitcoin biến động thấp, vốn thấp và tốc độ giao dịch cao.

Đối với giao dịch ký quỹ, tôi khuyên bạn nên chọn một nhà môi giới nước ngoài được quản lý và cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Một sàn giao dịch được quản lý sẽ đảm bảo sự an toàn cho khoản đầu tư của bạn, các tổ chức tài chính độc lập hứa sẽ ngăn chặn gian lận và các hành vi khác gây thiệt hại cho số tiền đã đầu tư.

Tôi chọn giao dịch trên Mitrade Exchange, một sàn giao dịch có trụ sở tại Úc được quản lý và giám sát bởi cơ quan tài chính độc lập, Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc – ASIC, với giấy phép giao dịch. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Úc là (AFSL) 398528 AISC là một trong những các tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý tài chính.

Mitrade cũng được quản lý bởi Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman (CIMA) với số giấy phép SIB 1612446.

Giấy phép Dịch vụ Tài chính ASIC Sàn giao dịch Mitrade

Ngoài ra, nền tảng Mitrade còn có nhiều ưu điểm như sử dụng linh hoạt trên cả điện thoại và máy tính, dễ sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt tốt.

READ  Những cách làm giàu hiệu quả từ Youtube | Acb-win.com

Dưới đây, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đầu tư Bitcoin Sàn giao dịch Mitrade:

đầu tiên Bước 1: Tạo tài khoản

Đăng ký tài khoản rất nhanh, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại / e-mail / facebook là có thể truy cập vào nền tảng giao dịch Mitrade.

Với Mitrade, các nhà giao dịch mới có tài khoản DEMO miễn phí với số vốn lên đến 50.000 đô la tiền ảo trong 90 ngày để thực hành giao dịch.

Mở tài khoản Demo Mở tài khoản thực

2 Bước 2: Gửi vốn vào tài khoản giao dịch của bạn

Số tiền gửi tối thiểu trên Mitrade là $ 50 (Của 1,1 triệu won đồng) và nền tảng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm cả thẻ nội địa. Gửi / Rút tiền Hoàn trả Dễ dàng. Khoản tiền gửi của bạn sẽ được bảo vệ bởi các quy định của ASIC & CIMA.

1610620052906

3 Bước 3: Đặt lệnh mua / bán Bitcoin

Số tiền gửi tối thiểu vào Mitrad được $ 50 và khối lượng giao dịch tối thiểu là 0,01 lotto- có nghĩa là bạn có thể bắt đầu giao dịch với ký quỹ Bitcoin $ 50 và đòn bẩy 1:10 với giá Bitcoin hiện tại.

• Nếu bạn dự đoán giá bitcoin sẽ tăng, hãy đặt lệnh mua.

• Nếu đưa ra dự đoán giá bitcoin giảm, hãy đặt một lệnh bitcoin ngắn.

16106200709796

Ngoài bitcoin, khi bạn đã quen với giao dịch ký quỹ trên sàn giao dịch trực tuyến, bạn có thể đa dạng hóa nguồn vốn của mình bằng cách tham gia mua bán nhiều đồng một lúc, hoặc tham gia vào các thị trường khác như chứng khoán và hàng hóa. , tiền tệ … Ưu điểm của nền tảng Mitrade là có thể giúp người dùng tham gia nhiều thị trường với cùng một tài khoản như:

READ  Automata (ATA) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử ATA | Acb-win.com

• Tiền điện tử: 5 đồng tiền phổ biến bao gồm BTC, BCH, LTC, ETH, XRP.

• Ngoại hối: 60 cặp ngoại hối phổ biến.

• Mục lục: 11 chỉ số chứng khoán lớn nhất thế giới.

• Các mặt hàng: vàng, bạc, dầu thô …

• Hành động: 30 danh hiệu hàng đầu trên thế giới

4 Bước 4: Theo dõi biến động giá Bitcoin và quản lý rủi ro

Các loại tiền ảo nói chung và bitcoin nói riêng có mức độ biến động lớn, các nhà đầu tư chuyên nghiệp khi tham gia thị trường luôn chú trọng quản lý rủi ro. Bạn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng với một lệnh chốt lời hoặc cắt lỗ để bảo vệ vị thế của mình nếu giá bitcoin biến động bất ngờ.

Các công cụ miễn phí trên phần mềm Mitrade như tin tức, phân tích, dự báo xu hướng, lịch kinh tế, biểu đồ chuyên sâu… sẽ giúp nhà đầu tư nắm được xu hướng bitcoin nhanh chóng.

5 Bước 5: Đóng vị thế và rút lợi nhuận

Sau khi giá đạt kỳ vọng, bạn có thể đóng vị thế. Hệ thống sẽ tự động tính toán lãi / lỗ cho bạn.

16106202182451

Ngay sau khi vị thế được đóng, lãi (lỗ) sẽ được cập nhật trên tài khoản quỹ. Bạn có thể rút tiền về ngân hàng trong vòng 2-5 ngày tùy theo thủ tục của ngân hàng.

Trong phần tiếp theo, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đầy đủ hơn về Cách chơi Bitcoin phổ biến với các nhà đầu tư Bitcoin.

READ  Cách Chọn Số Tài Khoản Vietcombank 10 Số Đẹp Miễn Phí 2022 | Acb-win.com